File ipsw nằm ở đâu

Từ phiên bản đầu tiên của iPhone OS, các tệp hoặc phần sụn của thiết bị iOS Nó có phần mở rộng .ipsw (Phần mềm iPhone). Một cách để giải thích tệp .ipsw là gì khi nói rằng nó là hình ảnh đĩa hệ điều hành cho thiết bị iOS. Trong một số chương trình Mac, hình ảnh đĩa là .dmg, trong nhiều chương trình khác, những hình ảnh này đến với chúng tôi ở định dạng .iso và mặc dù chúng sẽ không được lưu vào đĩa, iPhone, iPod Touch hoặc iPad là tệp .ipsw.Bạn đang xem: File download từ itunes nằm ở đâu

Phần mềm cơ sở hoặc hệ điều hành như chúng vốn có, Các tệp .ipws sẽ được yêu cầu để cập nhật hoặc khôi phục iPhoneiPod Touch hoặc iPad từ iTunes, vì vậy chúng tôi chỉ có thể mở chúng trên cả máy tính Mac và Windows bằng trình phát Apple gốc (không khả dụng cho Linux). Tuy nhiên, có rất nhiều điều cần giải thích và phần còn lại của bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết bất kỳ nghi ngờ nào của bạn về phần mềm thiết bị iOS.

Bạn đang xem: File ipsw nằm ở đâu

Phần mềm iTunes được lưu ở đâu?

Như với các hệ điều hành khác nhau, khi iTunes tải xuống chương trình cơ sở cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad, các tuyến đường khác nhau Tùy thuộc vào việc chúng tôi tải nó xuống Mac hay Windows. Các tuyến đường sẽ như sau:

Trên mac

*

~ / Thư viện / iTunes / Cập nhật phần mềm iPhone

Để truy cập thư mục này, Người tìm kiếm, nhấp chuột Chuyển đến menu và nhấn ALTcái nào sẽ làm thư viện.

Trên cửa sổ

C: / người dùng // AppData / Roaming / Apple phebinhvanhoc.com.vnmputer / iTunes / iPhone Software Updates

Các thư mục sẽ bị ẩn trong Windows, vì vậy chúng tôi không cần bật tùy chọn “Hiển thị thư mục ẩn” hoặc sao chép và dán đường dẫn trong thanh địa chỉ Trình duyệt tệp.

*

Khôi phục iphone

Cách mở IPSW trong iTunes

Ngay cả khi các tệp .ipsw chỉ dành cho iTunes, sẽ không tự động mở Nếu chúng ta nhấp đúp vào nó. Để mở chúng, chúng ta sẽ phải làm như sau:

Trên mac

Chúng tôi mở iTunesChúng tôi chọn thiết bị của mình từ trên cùng bên trái.Và đây là điều quan trọng: chúng tôi nhấn ALT và nhấp vào Khôi phục hoặc Cập nhật.Chúng tôi tìm kiếm tệp .ipsw và chấp nhận nó.

*

Cách mở tệp IPSW trên Mac

Trên cửa sổ

Trong Windows, quá trình này gần như được theo dõi, điểm khác biệt duy nhất là chúng ta cần thay thế phím ALT bằng: Shift (chữ viết hoa). Đối với mọi thứ khác, quá trình này giống như đối với máy Mac của bạn.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Khắc Phục Tình Trạng Giật, Lag Khi Chơi Game Fifa Online 4 Trên Laptop Có Cấu Hình Yếu

Làm cách nào để biết liệu Apple vẫn đang ký phiên bản iOS?

Mặc dù đúng là iPhone Actualidad thường thông báo cho bạn khi họ ngừng ký phiên bản iOS, nhưng cũng đúng là chúng tôi có thể muốn biết trạng thái của phiên bản mà chúng tôi đã xuất bản từ lâu. Cách tốt nhất để tìm hiểu xem Apple đã ký phiên bản iOS hay chưa là

Chúng tôi cũng có thể truy cập phần “Chương trình cơ sở đã ký” trên cùng một trang web hoặc trực tiếp bằng cách nhấp vào liên kết này. Khi đến trang web này, chúng tôi chỉ cần chọn thiết bị của mình và kiểm tra xem Apple có tiếp tục ký phiên bản mà chúng tôi quan tâm hay không.

Tôi có thể tải xuống bất kỳ phiên bản iOS nào cho iPhone hoặc iPad ở đâu?

Một trang web rất tốt và cập nhật, nơi chúng tôi có thể tải xuống bất kỳ phần mềm cơ sở hoặc hệ điều hành Apple nào và tìm hiểu xem phần mềm cơ sở vẫn còn được ký kết đã đóng gần đây chưa. Trong mọi trường hợp, ngoài trang web trước đó, chúng tôi luôn có tùy chọn địa lý cổ điển và dễ nhớ. Nó rất dễ nhớ vì nó là “Tải iOS” ở định dạng .phebinhvanhoc.com.vnm (Get iOS) .phebinhvanhoc.com.vnm. Chúng tôi sẽ có tất cả phần mềm mà chúng tôi có thể cần tại Getios.phebinhvanhoc.com.vnm. Trên thực tế, cũng có những phần mềm không được ký nữa, vì vậy chúng tôi chắc chắn 100% rằng chúng tôi có thể tải xuống bất kỳ phần mềm cơ sở nào cho iPhone, iPad, iPod Touch và Apple TV vẫn đang được ký.

Tôi có thể tải xuống phiên bản iTunes mới nhất ở đâu?

ITunes được cài đặt theo mặc định trên Mac. Trong mọi trường hợp, chúng ta luôn có thể vô tình gỡ bỏ nó hoặc vì lý do gì đó, chúng ta cần phải cài đặt lại nó. Chỉ cần truy cập trang web iTunes chính thức và tải xuống. Trang web tương tự áp dụng cho cả Mac và Windows và sẽ cung cấp cho chúng tôi tải xuống một hoặc một phiên bản khác tùy thuộc vào hệ thống mà chúng tôi đang truy cập trang web.

Nếu chúng ta muốn tải xuống một phiên bản khác, chỉ cần cuộn xuống và chọn “Tải iTunes cho Windows” hoặc “Tải iTunes cho Mac” để tải xuống phiên bản OS X.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Acc Clash Of Clan, Khôi Phục Tài Khoản Clash Of Clans

Hướng dẫn Bạn có thể tải xuống tài khoản itunes miễn phí và bìa đĩa CD

Cách cập nhật iTunes

Nếu chúng ta muốn sử dụng một chức năng mới hoặc Phiên bản mới nhất của iTunesChúng tôi sẽ cần kiểm tra xem chúng tôi có đang sử dụng phiên bản mới nhất hay không. Bạn có thể cập nhật iTunes trên cả Windows và Mac như sau:

Để cập nhật iTunes trên Mac, bạn chỉ cần mở Mac App Store và chuyển đến phần Cập nhật. Mặt khác, nếu chúng tôi đã bật cập nhật tự động, chúng tôi sẽ nhận được thông báo rằng có bản cập nhật. Nếu chúng tôi chấp nhận thông báo, nó sẽ tự động tải xuống và cài đặt nó.Nếu chúng tôi muốn cập nhật iTunes trên Windows, nó cũng cho biết nó sẽ tự động cập nhật, nhưng tôi không chắc lắm vì tôi cũng không sử dụng nó nhiều. Những gì tôi biết là nếu chúng tôi mở iTunes và có phiên bản cập nhật mới hơn, chúng tôi sẽ nhận được thông báo đưa chúng tôi đến trang web để tải xuống phiên bản mới của trình phát đa phương tiện của Apple.

Tôi đoán vậy thôi. Tôi hy vọng nó đã giúp bạn và bạn không còn nghi ngờ gì về tệp .ipsw. Nếu không, có điều gì bạn có thể muốn biết về phần sụn iOS không?

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *