Certified pre-owned nghĩa là gì

Apple Certified Pre-Owned có chất lượng và chế độ bảo hành tương tự như hàng mới. Vậy iPhone CPO là gì? Khi mua hàng này có được đảm bảo không? Hàng iPhone/iPad CPO khác gì với iPhone/Pad mới 100% New – Chưa Active.Bạn đang xem: Pre owned nghĩa là gì

Bạn đang xem: Certified pre-owned nghĩa là gì

*

*

Vỏ hộp của iPhone CP0 thường có tông màu trắng tinh kèm dòng chữ “Apple Certified Pre – Owned”

Trên thực tế, CPO hay “Certified Pre-Owned” là một khái niệm không hề mới bởi mặt hàng dạng này xuất hiện nhiều ở mảng máy tính hay cụ thể hơn là Macbook. iPhone/iPad cũng có nhưng ở thị trường Việt Nam rất ít, thường các thương gia lựa chọn hàng Refurbished chưa active nguyên seal với giá nhập rẻ hơn.

*

Về chất lượng, những chiếc iPhone/iPad “Certified Pre-Owned” chất lượng cao và hoàn hảo nhất, bởi những chiếc máy này đượcxuất xưởng từ Apple, vẫn có đầy đủ phụ kiện zin chính hãng từ “Táo Khuyết”.

Xem thêm: Dự Toán Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 50M2 Triệu Người Mê, 50 Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ 50M2 Triệu Người Mê

*

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hàng tân trang và CPO đó là thời gian bảo hành. Hàng refurbished khi được đưa về thị trường Việt Nam thường mất một khoảng thời gian bảo hành hoặc trôi bảo hành, đây là do chính sách của Apple, còn đối với CPO, sản phẩm được bảo hành đủ 12 thángnhư máy mới hoàn toàn. Vỏ hộp mặt trước có thêm dòng chữ miêu tả sản phẩm và dòng Apple Certified Pre-Owned. Mặt sau vẫn in đầy đủ thông tin về xuất xứ, số serial, mã hiệu của iPhone/iPad . Điểm cần lưu ý chính là ký hiệu RFB (viết tắt của từ Refurbished) ở phía sau kí hiệu thị trường (LL/B/ZP,…)

*

Xem thêm: Mẫu Bản Vẽ Nhà Trọ Cấp 4 – 51 Mẫu Phòng Trọ Gác Lửng Đẹp 2020

Như vậy, nếu bạn là một tín đồ nhà táo cắn dở với hầu bao eo hẹp mà vẫn muốn một sản phẩm chất lượng hàng mới, chưa active đầy đủ bảo hành thì iPhone/iPad CPO tại cửa hàng phebinhvanhoc.com.vn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm đến từ Apple. Ngoài giá tốt thì tại phebinhvanhoc.com.vn còn hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với thủ tục đơn giản xét duyệt nhanh chóng, và hỗ trợSHIP hàng tận ngõ phí FREE, quý khách hàng có thể”7 ngày Đổi Trả bất kỳ lý do gì!” giúp quý khách có thể yên tâm trải nghiệm và sử dụng máy lâu dài.

Tổng hợp những dòng iPhone CPO/ Chưa Active giá tốt đáng mua nhất tại furnituremaisak.com

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *