Chương trình Cisco nó là gì? chương trình Cisco Leap Module, Cisco PEAP Module là gì?

Bạn có một câu hỏi: “Cisco – ? Nó là gì” Đây là công ty sản xuất các thiết bị mạng như điện thoại thông minh, thiết bị định tuyến, màn hình, modem, router, máy chủ và nhiều hơn nữa. Nó cũng là một nhà sản xuất lớn và một nhà lãnh đạo trong công nghệ máy tính và mạng.

Cisco

Đây là một công ty Mỹ phát triển và bán thiết bị mạng. Phương châm của công ty là cung cấp cơ hội để mua tất cả các thiết bị mạng chỉ của Cisco Systems. cisco nó Ngoài thiết bị sản xuất, công ty là doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ cao. Bạn có thể đặt câu hỏi: “Cisco – đó là cái gì?” Các công ty vào đầu hoạt động của nó chỉ sản xuất các router. Bây giờ nó là các nhà lãnh đạo lớn nhất trong sự phát triển của công nghệ Internet. Nó thiết lập một mạng đa ngành của hệ thống chứng nhận chuyên gia. chứng chỉ chuyên môn của Cisco được rất có giá trị, chuyên gia cấp (CCIE) là rất tôn trọng trong thế giới máy tính.

Tên rất của Cisco đã đi từ thành phố San Francisco ở California. Logo là một bản sao của các cầu “Golden Gate”. Ở Nga, Ukraine và Kazakhstan Công ty được thành lập vào năm 1995. Năm 2007, phần lớn tăng khối lượng bán hàng bảo mật thông tin của khoảng 80 triệu USD. Và từ năm 2009, có một trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Nga.

Công ty này là tốt nhất trong việc xây dựng mạng lưới phân nhánh và độ tin cậy cao trong nhà. Aironet Dòng sử dụng kiểm soát an ninh, độ chính xác cao, được bảo vệ trong việc xây dựng mạng Wi-Fi. loạt bài này có năm điểm truy cập, do hậu quả của nó giúp trong việc giải quyết nhiều vấn đề. Mạng lưới này hỗ trợ ba tiêu chuẩn: a, b, g và 802.11n, mà có thể tối đa hóa thông lượng.

Thay đổi điều khoản, thêm và xóa người dùng tại các mạng của hai hay ba điểm truy cập có thể bằng tay. Nhưng nếu nó là nhiều, nó là cần thiết để sử dụng một thiết bị như một bộ điều khiển. cơ chế thông minh này không chỉ kiểm soát các hoạt động của mạng, mà còn thông qua phân tích các điểm truy cập đồng đều phân bố tải trọng trên các điểm truy cập mạng. Có hai mô hình của bộ điều khiển 2100 và 4400.

Chương trình Học viện Cisco

Trong bối cảnh công nghệ tiên tiến của kinh tế tri thức trong lĩnh vực mạng và Internet mang đến cho chương trình Học viện mạng Cisco. cisco eap nhanh đến nỗi nó

Tất nhiên, bạn muốn biết: Cisco – đó là những gì? Nó bao gồm các vật liệu từ Internet, nhà xưởng, đánh giá kiến thức của học sinh. Chương trình này được thành lập vào năm 1997 tại 64 trường học. Và lan sang 150 quốc gia. chuyên gia chương trình đang chuẩn bị giáo viên tương lai của Trung tâm đào tạo (SATS). Sau đó, các giáo viên dạy các giáo viên hướng dẫn trong khu vực, và họ – các địa phương và dạy địa phương kiến thức này cho học sinh. ở phần cuối của chương trình, học sinh nhận được một giấy chứng nhận “Network Specialist» (CCNA) và “Network Professional» (CCNP). Tại thời điểm này, ngoài các chứng chỉ, sinh viên có thể mất nhiều khóa học và các hướng khác nhau. Qua thời gian, chương trình được liên tục thích nghi với tiêu chuẩn cao nhất.

Cisco Unified Hệ thống Điện toán (UCS)

Hiện nay, công việc kinh doanh đòi hỏi một phản ứng nhanh chóng, vì vậy ngày càng chú ý đến hệ thống dự toán Cisco Unified Computing hệ thống (UCS). Vì vậy, Cisco – đó là những gì? cisco eap nó nền tảng đầu tiên trên thế giới, nơi bạn có thể tạo ra một trung tâm dữ liệu xây dựng. Nó cung cấp một cơ sở hạ tầng thông minh có thể được lập trình, làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn các ứng dụng và dịch vụ trong các công nghệ điện toán đám mây lớp liên quan cần thiết. Hệ thống này thống nhất công tác quản lý dựa trên mô hình phân bổ các nguồn lực thích hợp, và để đảm bảo rằng các ứng dụng đang tăng tốc và dễ dàng hơn không gấp, hỗ trợ di dân. Và tất cả điều này do đó làm tăng mức độ an toàn và độ tin cậy. Điều gì làm cho nền tảng này là kết quả của:

  • Nó tích hợp vào một hệ thống tài nguyên mạng khác nhau và các máy chủ Cisco;
  • làm tăng tính sẵn sàng và hiệu suất của các ứng dụng;
  • giảm thiểu các dịch vụ cho công việc vận hành;
  • tối ưu phân phối năng trung tâm dữ liệu để giảm chi phí sở hữu.

hiệu suất ứng dụng Ghi được thực hiện với sự giúp đỡ của hệ thống Unified Computing Cisco.

cisco EAP

Mọi người đều muốn biết: Cisco EAP – đó là những gì? Chúng ta nói rằng Extensible Authentication Protocol. các gói dữ liệu không dây được chuyển đổi thành các gói dữ liệu, được truyền qua dây và gửi đến máy chủ xác thực và ngược lại. Nếu cần thiết, một hệ thống như vậy được sử dụng trong vai trò thụ động của một điểm truy cập. Có phương pháp EAP:

  • LEAP;
  • EAP (PEAP) -MS- (CHAP) phiên bản 2;
  • PEAP Generic Mã (GTC);
  • EAP qua đường hầm obezopasenny (FAST);
  • EAP-bất cẩn hầm (TLS);
  • EAP-TLS đường hầm (TTLS).

EAP đang chạy phần mềm IOS. Ông đặc biệt cảm thấy các cuộc tấn công bằng lời nói không phải là kiểu tấn công mới. Nó chỉ là cần thiết để phát triển một mật khẩu mạnh và thay đổi nó theo định kỳ. Bây giờ xem xét Cisco EAP nhanh – đó là gì? cisco bước nhảy vọt mô-đun đó là EAP-FAST – Chương trình được phát triển bởi Cisco Systems. Phương pháp này EAP như Leap, thường thành lập chính nó trong những điện thoại IP, được hỗ trợ bởi FreeRADIUS. Hỏi: Cisco Leap Module – nó là gì? Đây chương trình cho phép người sử dụng Wi-Fi. Lỗ hổng trong mật khẩu MD5 svortkov danh sách tính toán.

PEAP Mô-đun Cisco

Chúng tôi quan tâm: Cisco PEAP Module – nó là gì? Rất đơn giản ở cái nhìn đầu tiên, chương trình dành cho Windows kịp thời điều trị khác nhau registry lỗi thời và không cần thiết. Phương pháp này làm tăng tốc độ của hệ thống. Được hỗ trợ bởi các hệ điều hành khác nhau như Windows Vista / 7/8 / Server 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *