đổi sò fifa online 3

FIFA online 3 có những tính năng thú vị thu hút người chơi tham gia. Người chơi sẽ có nhu cầu mua nhiều gói cầu thủ. Muốn dùng được gói này game thủ phải nạp sò và chuyển từ sò sang cash. Cách tiến hành như thế nào? Bài viết của phebinhvanhoc.com.vn dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chuyển sò sang cash FO3 một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn đang xem: đổi sò fifa online 3

Vì sao FIFA Online 3 được nhiều người chơi?

Đến thời điểm hiện tại, FIFA Online 3 là tựa game đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng những người yêu thích bóng đá. FO3 được phát hàn miễn phí tại Hàn Quốc năm 2012 và được đón nhận hết sức rộng rãi.

Trò chơi đã nhanh chóng được các quốc gia châu Á mua lại bản quyền, trong đó có Việt Nam. Game bóng đá trực tuyến này được phát hành bởi EA dựa vào nền tảng FIFA 11. Tại Việt Nam, nhà phát hành FIFA Online 3 chính là Garena.

*
*
*
*
*
*
*

Người chơi lưu ý chỉ sử dụng một tài khoản để nạp sò và chơi game FO3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Số Điện Thoại Đẹp, Tốt Hay Xấu, Kiểm Tra Sim

– Nếu muốn thẻ có chiết khấu cao hãy sử dụng dịch vụ mua thẻ sò của VTC Pay hoặc Airpay. Tuy khuyến mãi không nhiều nhưng với người chơi lâu dài lại rất có ích. Nếu muốn mua thẻ cầu thủ hay luyện cấp trong FO3 thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

– Ngoài phương thức chuyển đổi từ sò sang cash thì người chơi có thể lựa chọn các hình thức như: Card điện thoại, quét mã QR hay sử dụng thẻ ngân hàng, thẻ visa, master card.

Xem thêm: Cách Ẩn Bạn Bè Chung Trên Facebook, Ẩn Danh Sách Bạn Bè Chung Nhanh Chóng Nhất

Cách chuyển sò sang cash FO3 hết sức đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Kể cả người chơi lâu năm hay người mới đều có thể thao tác tốt. Với những thông tin mà phebinhvanhoc.com.vn chia sẻ, mong rằng bạn đã biết thêm nhiều cách thực hiện. Nắm chắc mới có thể thao tác tốt và hạn chế được một số rủi ro gặp phải. Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời với FIFA Online 3.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *