đổi tên trong clash of clan

đổi tên trong clash of clan

Bạn đang băn khoăn không biết cách đổi tên Clash of Clan trong khi bạn muốn đổi tên cho vùng đất và liên minh của mình trong game. Vậy cách đổi tên trong game như thế nào sao cho dễ dàng nhất? Làm sao để nhà phát hành Supercell đưa ra phản hồi kết quả đổi tên sớm nhất đến bạn? Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đổi tên trong game hiệu quả và nhanh nhất để bạn dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: đổi tên trong clash of clan

Cách đổi tên Clash of Clan lần đầu tiên

Trong tựa game này, bạn được đổi tên Clash of Clan một lần duy nhất. Tuy nhiên có rất nhiều người mong muốn có thể thay đổi tên tài khoản nhiều lần. Cách duy nhất để thực hiện đổi tên trong game này là bạn phải liên hệ với nhóm hỗ trợ của Supercell, thông báo với họ rằng bạn muốn đổi tên và đưa ra cho họ lý do chính đáng có thể chấp nhận được.

*

Đổi tên game lần đầu phải liên hệ với nhóm hỗ trợ của Supercell

Các bước ở cách đổi tên trong Clash of Clan được nhà phát hành Supercell hướng dẫn như sau:

Bước 1: Điều bắt buộc là bạn đã cài đặt game và có tài khoản game, sau đó hãy mở game và đăng nhập Clash of Clan vào acc của bạn.

Bước 2: Ở bước này, bạn nhấn vào mục Cài đặt (Settings), màn hình điện thoại sẽ xuất hiện cửa sổ của Cài đặt có mục thay đổi tên (Change Name), bạn chỉ cần gõ tên mình muốn thay đổi vào đó là được. Lưu ý: điều kiện để đổi tên trong Clash of Clan là bạn cần phải có ít nhất Town Hall 5.

Bước 3: Bước cuối cùng là nhập tên mới rồi nhấn nút Continue để hoàn tất việc đổi tên.

Cách đổi tên Clash of Clan lần thứ 2

Sau một thời gian chơi, nhiều người sẽ có cảm giác chán với tên tài khoản mà mình đã đặt trước đó và có ý muốn đổi tên Clash of Clan lần 2. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn thủ thuật đổi tên lần thứ 2 dễ dàng thực hiện, tránh việc nhà điều hành Supercell không đồng ý mong muốn đổi tên của bạn.

Xem thêm: Kinh Tế Thị Phần Tiếng Anh Là Gì? » Tiếng Anh 24H

*

Đổi tên Clash of Clan lần 2 sẽ khó hơn lần đầu tiên

Bước 1: Yêu cầu trong lần đổi thứ 2 này là bạn cần phải có chứng minh nhân dân hoặc các loại giấy tờ tùy thân trùng với tên ngôi làng cũ của bạn. Đây là những thứ bắt buộc để có thể đổi tên nên bạn cần suy nghĩ kỹ và chuẩn bị đầy đủ, có như vậy thì mới có thể thực hiện cách đổi tên Clash of Clan thành công.

Bước 2: Hãy chuẩn bị mẫu đơn xin đổi tên sau để gửi cho đội ngũ hỗ trợ (SPC)

Câu 1: Xin phép SPC đổi tên lần nữa và chờ SPC phản hồi về mail của mình

Xin chào. Tôi muốn thay đổi tên của tôi một lần nữa, tôi không muốn sử dụng tên này nữa.

Câu 2: Câu này sẽ được gửi sau khi bạn nhận được phản hồi từ nhóm hỗ trợ SPC qua mail của mình.

Xin chào các bạn! Tôi biết nếu tên của các làng bị tấn công hoặc tên làng của tôi giống hệt họ thì tôi sẽ đổi tên một lần nữa. Vì vậy tôi muốn bạn xem xét cẩn thận trường hợp của tôi vì tôi muốn đổi tên làng của họ bằng tên làng giống hệt tên của tôi. Chúng tôi hy vọng bạn nhìn vào và xem xét trường hợp của tôi. Cảm ơn bạn!

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người, cổng game bài đổi thưởng tặng tiền keonhanh với nhiều trò chơi như xì tố, sâm lốc… với giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng bổ ích hấp dẫn người chơi. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé

Sau khi gửi yêu cầu đổi tên Clash of Clan hay theo mong muốn, bạn hãy lưu ý các vấn đề sau:

*

Chọn tên game đơn giản, dễ nhớ, tạo được ấn tượng

– Nếu yêu cầu đổi tên của bạn đã được chấp nhận thành công thì đồng nghĩa với việc tài khoản mà bạn đang sử dụng đã là tài khoản chính chủ theo giấy tờ chứng minh nhân dân.

Làm thế nào để có cách hack gem Clash of Clan? Cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này ở bài sau nhé!

– Đối với việc mua bán tài khoản game Clash of Clan, sau khi đã là chính chủ thì cần phải hết sức cẩn trọng. Bởi người bán có thể cướp lại tài khoản đã bán bất cứ lúc nào đó họ đã đăng ký chính chủ bằng giấy tờ tùy thân trong game.

Xem thêm: Cách Xem Lại Camera Trên Máy Tính Mới Nhất, Hướng Dẫn Xem Lại Camera Trên Máy Tính Bằng Ivms

– Chỉ được phép đổi tên thêm 1 lần duy nhất trên mỗi thiết bị.

Trên đây https://phebinhvanhoc.com.vn cập nhật những thông tin hướng dẫn cho ngường chơi cách đổi tên Clash of Clan dễ dàng để thực hiện. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể đổi được tên của tài khoản theo mong muốn để tên acc của bạn hay nhất, tạo cảm giác hứng thú cho bạn khi chơi tựa game đang rất hot này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Legoland. Tìm hiểu thêm ở đây

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *