File .NRG là gì? Cách mở file NRG

Không giống như các file khác, việc mở file . NGR trên máy tính nếu không có phần mềm hỗ trợ sẽ xảy ra lỗi và không thể mở được file. Để tìm hiểu cách mở file .NRG như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết File .NRG là gì? Cách mở file NRG dưới đây của phebinhvanhoc.com.vn.

File .NRG la gi? Cach mo file NRG

Tìm hiểu về địng dạng File .NRG là gì

1. File .NRG là gì?

Phần đuôi mở rộng .nrg được gán cho các file được tạo bởi Nero – công cụ sao chép và ghi đĩa DVD, CD của hãng Nero AG. Ưu điểm của file .nrg là có khả năng tạo ra các bản sao có chất lượng tương đương với file gốc.

Nếu chưa biết, công cụ Nero được thiết kế để sao chép và sao lưu các file, dữ liệu quan trọng trên máy tính và trên đĩa CD, DVD. File .nrg được tạo có thể mở trên máy tính mà không cần đến ổ đĩa hay file gốc ban đầu.

2. Cách mở file .NRG

Như đã đề cập ở trên, để mở file .NGR chúng ta sẽ phải nhờ đến các phần mềm, ứng dụng chuyên dụng của bên thứ 3. Nếu không khi mở file trên màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi: “How do you want to open this file?” (trên Windows 10) và Windows cannot open this file” (trên Windows 7). Trong bài viết trước phebinhvanhoc.com.vn đã giới thiệu cho bạn danh sách các phần mềm mở file .NRG, bạn có thể xem tại đây. Nếu không thể mở file .NGR đúng cách, bạn có thể thử kích chuột phải vào file, chọn Open With và chọn ứng dụng, phần mềm để mở file.

3. Một số lỗi phổ biến khi mở file .NRG và cách sửa lỗi

– Nếu mở file bị lỗi, kích chuột phải vào file, chọn Open With =>Choose another app => Chọn ứng dụng và đánh tích chọn hộp Always use this app to open *.nrg files.

Cập nhật phần mềm của bạn mà thực sự sẽ mở tập tin hình ảnh cd. Bởi vì chỉ có phiên bản hiện tại hỗ trợ định dạng tệp NRG mới nhất. Tìm kiếm, do đó, ví dụ: trên trang web của nhà sản xuất Nero AG sau khi có bản cập nhật Nero.- Thường xuyên cập nhật các phiên bản ứng dụng Nero hỗ trợ định dạng file .NRG mới nhất.- Sử dụng các phần mềm diệt virus hoặc truy cập phebinhvanhoc.com.vn để quét và đảm bảo file .NRG không bị lỗi, hoặc dính virus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *