Top 9 game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Cập nhật vào 23/02

Để thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn nữa đến với hệ điều hành windows 8, ngoài những ứng dụng miễn phí trên windows 8, Microsoft đã cho ra đời rất nhiều game trong Store của mình, đánh vào thị hiếu của khách hàng. Trong số những game đó, có những trò được nhiều người quan tâm hơn cả. Dưới đây là 9 game hay nhất mà miễn phí trên windows 8 mà bạn nên chơi thử.

1. Dragon’s Blad

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Dragon’s Blade (Thanh kiếm của Rồng) đưa người chơi trở về với thời kì hoàng kim của thể loại game nhập vai (RPG) những năm 1980 và 1990. Nếu bạn đã từng thích lối chơi của FinalFantasy, Dragon Warrior, Zelda, hoặc những game nhập vai cổ điển khác, thì chắc Dragon’s Blade sẽ là một tựa game mà bạn vô cùng yêu thích. Trong trò chơi sẽ có 7 lớp nhân vật khác nhau bao gồm: Warrior, Templar, Thieft, Juggernaut, Archer, Sorcerer, và Cleric. Bạn sẽ lập một party từ những lớp nhân vật trên và đi khám phá thế giới đầy màu sắc và huyền bí với phép thuật, quái vật chiến đấu.

2. Dredd vs. Zombies

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Game khá quen thuộc với ai đã từng dùng iOS hoặc Android cũng đã có mặt trên Windows 8. Trong trò chơi, bạn bảo vệ thành phố của mình khỏi sự xâm lược của Zombies. Hãy chiến đấu và lấy tiền để nâng cấp vũ khí. Đồ họa 3D đơn giản nhưng đẹp mắt, lối chơi cầm súng đi lang thang qua các màn chơi để càn quét zombie chưa bao giờ là cũ, tuy nhiên độ khó qua mỗi màn tăng lên khá nhanh. Dredd vs. Zombies hỗ trợ tốt hơn cho thiết bị dùng màn hình cảm ứng, tuy nhiên nó vẫn hỗ trợ tốt trên PC truyền thống.

3. 4 Pics 1 Word

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

4 Pics 1 Word là 1 game đố chữ thú vị trong đó mỗi lượt chơi sẽ có 4 bức tranh hiện ra và nhiệm vụ của bạn là tìm ra một từ khái quát cái chung giữa 4 bức tranh đó. Bạn có thể dùng số tiền mình kiếm được ở các lượt chơi dễ để được gợi ý từ khái quát trong các lượt chơi khó hơn. Một game đơn giản và mang tính giải trí tốt dành cho người dùng Windows 8.

4. Minesweeper

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Minesweeper cho Windows 8 không còn được tích hợp sẵn trên Windows như trước nữa mà bạn sẽ phải tải về từ Windows Store. Trên Windows 8, tựa game nổi tiếng này đã có nhiều thay đổi. Bên cạnh chế độ chơi cổ điển (Classic Mode), trên Windows 8 còn có thêm chế độ Adventure Mode hấp dẫn và khó chinh phục hơn, nơi bạn sẽ phải tránh các quái vật cản đường hay những cái bẫy được giăng ra. Ngoài ra, mục Daily Challenges mỗi ngày sẽ cung cấp thêm thử thách mới cho người chơi. Hoàn thành tốt Daily Challenges trong một tháng, bạn sẽ được cấp các phù hiệu để “khoe” với bạn bè của mình.

5. Robotek

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Một game thú vị trên Adnroid của hãng Hexage đã được port sang Windows 8 tốt một cách đáng kinh ngạc. Robotek nổi bật với đồ họa đẹp, hòa trộn giữa các màu sắc kiểu neon đầy thẩm mỹ và phong cách retro kết hợp với hiệu ứng âm thanh hoành tráng.

Trong game, bạn đóng vai là loài người – với sự hỗ trợ từ những con robot của mình – đấu tranh để giành lại thế giới từ tay bọn robot độc ác. Đây là một game đánh theo lượt và để chinh phục được game, bạn phải vượt qua tất cả 200 màn chơi.

6. Doodle God

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Khi lần đầu chơi Doodle God, bạn sẽ thấy chỉ có bóng tối bao trùm. Sau đó, bạn đóng vai Chúa trời và sẽ được cấp các yếu tố cơ bản như nước, không khí, đất, và lửa. Bạn sẽ phải kết hợp chúng để tạo ra vạn vật. Ban đầu, bạn chỉ phải tạo ra các item cơ bản như hơi nước và cát. Về sau, bạn phải tạo nên các công cụ cao cấp hơn như máy tính và các loại vũ khí.

7. Gravistation

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Gravistation là trò chơi ghép hình trong không gian bằng cách điều chỉnh hướng trọng lực với những màn xoay, lộn nhào độc đáo. Trong game, bạn điều khiển nhân vật nhào lộn theo các hướng khác nhau (bằng phím SpaceBar) nhằm giúp nhân vật có thể thu thập được những chiếc nhẫn đồng thời đưa nhân vật đến cửa thoát hiểm để sang màn chơi khác.

8. Numbertap

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Một tựa game tính nhẩm thích hợp cho những người yêu thích toán học. Ở mỗi phép tính sẽ có 4 lựa chọn đáp án và bạn chỉ cần chọn đáp án đúng để ghi điểm. Trả lời đúng và nhanh sẽ giúp bạn ghi được điểm số cao. Numbertap cũng có bảng xếp hạng thành tích tuần và giúp bạn so sánh kết quả của mình với những người chơi khác đang chơi ở cùng thời điểm đó.

9. What’s the Pic?

Game miễn phí hay nhất cho Windows 8

Một trò chơi rèn luyện kiến thức tốt dành cho người dùng Windows 8. Trong game, bạn phải giải được các bức tranh dựa vào các chữ cái mà trò chơi cung cấp. Bạn có thể dỡ bớt các ô gạch để dễ hình dung hơn về bức tranh nếu thấy quá khó, tuy nhiên, nếu không cần dùng nhiều tới sự trợ giúp này sẽ giúp bạn đạt được số điểm cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *