Google crash handler là gì

Nếu bạn đã nhận thấy rằng thiết bị của bạn có chậm hơn chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra việc sử dụng CPU sử dụng tổ hợp phím CTRL + SHIFT + ESC kết hợp trên bàn phím của bạn. quá trình GoogleCrashHandler.exe là thực sự nguy hiểm và có thể “ăn” hầu hết các CPU của bạn.Bạn đang xem: Google crash handler là gì

Bạn đang xem: Google crash handler là gì

*

GoogleCrashHandler.exe

GoogleCrashHandler.exe đến bạn hệ thống khi bạn thất bại và cài đặt trojan với phần mềm trên các nguồn lực phần mềm miễn phí ngẫu nhiên hoặc nếu chống virus của bạn là yếu hoặc đã không cập nhật cơ sở dữ liệu. Nó không cấm các chương trình không mong muốn và cho phép cài đặt các đối tượng có khả năng không mong muốn.

Vẫn có những nghi ngờ rằng bạn có GoogleCrashHandler.exe trong hệ thống của bạn, sau đó kiểm tra các triệu chứng tiếp theo:

khởi động lại tùy ý và tắt máy của máy tính.trình duyệt đã thay đổi.Bạn bị mất thông tin cá nhân.stucks máy tính và chạy rất chậm.

Tải công cụ đáng tin cậy để loại bỏ GoogleCrashHandler.exe:

*

*

Xem thêm: Các Gói Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 Cực Hay, Các Gói Cầu Thủ Trong Fifa Online 3

Làm theo hướng dẫn, chọn trình duyệt bạn cần phải thiết lập lại, và click vào “Thiết lập lại” nút. cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn để áp dụng tất cả các thay đổi được thực:

*

lời khuyên ngăn ngừa cho máy tính của bạn không bị reinfected với GoogleCrashHandler.exe trong tương lai:

GridinSoft Anti-Malware cung cấp giải pháp tuyệt vời mà có thể giúp ngăn chặn hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại trước thời hạn. Tính năng này được gọi là “Mở ương Bảo vệ”. Theo mặc định, nó bị vô hiệu hóa khi bạn cài đặt phần mềm. Để kích hoạt nó, xin vui lòng bấm vào “Bảo vệ” nút và nhấn “Bắt đầu

tính năng hữu ích này có thể cho phép mọi người để ngăn chặn cài đặt các phần mềm độc hại. nó có nghĩa là, khi bạn sẽ cố gắng để cài đặt một số tập tin đáng ngờ, On-chạy Protection sẽ ngăn chặn nỗ lực cài đặt này trước thời hạn. CHÚ THÍCH! Nếu người dùng muốn cho phép các chương trình nguy hiểm để được cài đặt, họ có thể chọn “Ignore luôn” nút. Trong trường hợp, nếu bạn muốn chấm dứt chương trình độc hại, bạn phải chọn “Block luôn”.

*

Xem thêm: Cách Gộp Ổ Đĩa Trong Win 8 Chi Tiết Nhất, Phân Vùng Ổ Cứng Win 8, Cách Chia Ổ Cứng Win 8

C:GoogleCrashHandler.exe GoogleCrashHandler.exe GoogleCrashHandler.exe quá tải cpu GoogleCrashHandler.exe xóa tập tin GoogleCrashHandler.exe Thông tin GoogleCrashHandler.exe GoogleCrashHandler.exe kill GoogleCrashHandler.exe thợ mỏ quá trình GoogleCrashHandler.exe GoogleCrashHandler.exe loại bỏ GoogleCrashHandler.exe gỡ bỏ cài đặt trojan GoogleCrashHandler.exe thợ mỏ GoogleCrashHandler.exe là gìFacebookTwitterGoogle+PinterestLinkedInChuyên mục: Hỏi Đáp

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *