Hướng dẫn skill xoay 360 trong fifa online 4

Hướng dẫn skill xoay 360 trong fifa online 4

Để đội hình ra sân hiệu quả chiến thuật chưa đủ mà game thủ cần phải rèn luyện thường xuyên với trái bóng. Một trong những skill thường được áp dụng đó chính là kỹ thuật xoay 360 trong FIFA Online 3. Bạn đã biết cách thực hiện kỹ thuật này hay chưa và cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của phebinhvanhoc.com.vn để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn skill xoay 360 trong fifa online 4

Kỹ thuật xoay 360 trong FIFA Online 3

Kỹ thuật xoay 360 trong FIFA Online 3 rất “hot hit” tại nước ta. Skill này còn có tên gọi khác là xoay Roulette. Kỹ thuật này không chỉ mà lại hiệu quả trong lối chơi mà còn mang tới những pha bóng đẹp mắt, có tính thẩm mỹ.

Kỹ thuật này có tên chính xác là Roulette Turn. Huyền thoại của đội tuyển Pháp là Zinedine Zidane đã sáng tạo ra kỹ thuật này. Anh đã thực hiện cú xoay người vượt qua 2 hậu vệ của đội bạn và dẫn bóng một cách điệu nghệ.

*
*
*
*
*

Cấp độ 4 đòi hỏi người chơi cần đạt được trình độ nhất đình mới có thể thực hiện.

Để làm quen với các động tác gắp bóng người chơi cần sử dụng phím Shift và các mũi tên lên, xuống, trái, phải thường xuyên. Thực hiện tốt những động tác này, người chơi sẽ chuyển qua tập luyện ở mức cao hơn với những cú lừa bóng bất ngờ và khó đoán.

Xem thêm: Top 200 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Đẹp Hiện Đại, 50 Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Cuốn Hút Nhất 2020

Muốn lừa bóng rồi chuyền sang phải, bạn cần dùng phím Shift + mũi tên trái và phải để điều khiển cầu thủ lách bóng qua trái. Trong các trận đấu, nếu muốn đánh lạc hướng đối phương rất cần tới những kỹ thuật này. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ, nắm bắt tốt các skill và tập luyện thường xuyên để có những trận đấu hiệu quả.

Kỹ năng xử lý bóng cấp độ 5 – Kỹ thuật FIFA Online 3 khó nhất

Cấp độ 5 là cấp độ khó nhất. Cấp độ này rất phức tạp và có nhiều thao tác. Để thực hiện tốt, người chơi cần tập luyện thường xuyên và tập trung. Không giống như kỹ thuật xoay 360 trong FO3, bắt đầu của kỹ thuật này chính là cấp độ nhỏ Esclatico. Bạn cần nhấn phím Shift và kết hợp thanh điều hướng sang trái, xuống dưới, sang phải để thực hiện. Tiếp theo bạn cần kéo bóng sang trái và sang phải thật nhanh chóng và đầy chuẩn xác.

Động tác giật gót là skill rất phức tạp. Người chơi cần phải sử dụng cùng lúc 3 phím Shift, mũi tên xuống, sang trái một cách đột ngột. Với thao tác đó, game thủ có thể dễ dàng thực hiện những pha xoay người nhanh chóng đầy khéo léo.

Cuối cùng đó chính là kỹ thuật Hocus Pocus. Game thủ cần sử dụng phím Shift kết hợp thanh điều hướng. Đây chính là bước cuối cùng để kết thúc, giúp bạn đạt được cấp độ 5 sao.

Xem thêm: 30+ Mẫu Nhà Cấp 4 Lợp Ngói Tuyệt Đẹp, Pin Di Denah Bagus

Kỹ thuật xoay 360 trong FIFA Online 3 mà phebinhvanhoc.com.vn đã chia sẻ hết sức đa dạng. Mỗi kỹ thuật đều có cách thức thao tác riêng biệt. Chính vì vậy người chơi không nên nản lòng khi thực hiện trong lần đầu tiên. Hãy tìm hiểu kỹ càng các skill. Cùng với đó là sự chăm chỉ trong luyện tập để có được thành tích tốt.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *