Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1327 lượt xem

Kết nối điện thoại với máy in canon 2900

Bạn đang quan tâm đến Kết nối điện thoại với máy in canon 2900 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Kết nối điện thoại với máy in canon 2900

Bạn đang muốn in một số tài liệu, hình ảnh từ điện thoại nhanh chóng mà không cần chuyển qua máy tính nhưng không biết làm thế nào. Hãy làm theo những hướng dẫn kết nối điện thoại với máy in đơn giản dưới đây để dễ dàng thực hiện các thao tác in trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với máy in canon 2900

Điều kiện kết nối điện thoại với máy in

Để in trực tiếp từ điện thoại Android, yêu cầu máy in phải hỗ trợ kết nối Bluetooth hoặc wifi. Cách gửi lệnh in ở đây cần thông qua kết nối điện thoại với máy in trên cùng một mạng Internet.

*

Cách in trực tiếp từ điện thoại Android hỗ trợ kết nối Bluetooth hoặc wifi

Cụ thể yêu cầu với các thiết bị như sau:

Máy tính cài đặt trình duyệt Google Chrome.Điện thoại hoặc máy tính bảng Android cài đặt ứng dụng Cloud Print.Máy tính kết nối trực tiếp với máy in bằng dây cáp hoặc chia sẻ mạng nội bộ chung.

Hướng dẫn cài đặt trên máy tính để gửi lệnh đến máy in

Các bước thiết lập chế độ in trên máy tính chỉ cần thực hiện 1 lần, khi muốn đổi máy in thì mới cần thực hiện lại. Nếu muốn in từ điện thoại Android không cần mở Google Chrome.

Mở ứng dụng Google Chrome trên máy tính, nhấn vào Menu (biểu tượng dấu 3 chấm) ở góc phải màn hình và chọn Cài đặt.

*

Thiết lập chế độ in trên máy tính từ Google Chrome
Kéo xuống và chọn Hiển thị cài đặt nâng cao…

XEM THÊM:  Driver Booster là gì ? Giới thiệu và đánh giá phần mềm Driver Booster

Máy tính sẽ tự động nhận diện tất cả máy in đã kết nối với trực tiếp bằng dây cáp hoặc dùng chung mạng nội bộ.

Xem thêm: Sửa Nhà Cấp 4 Có Cần Xin Giấy Phép ? Sửa Nhà Cấp 4 Có Cần Xin Giấy Phép Xây Dựng Không

Lưu ý: Tất cả máy in được nhận diện sẽ lưu vào tài khoản gmail đang đăng nhập trên máy tính. Hãy đăng nhập trên điện thoại Android bằng tài khoản gmail này và chọn Thêm máy in để hoàn tất thiết lập trên máy tính.

Cách kết nối máy in với điện thoại 

Để có thể sử dụng máy ín hiệu quả thì bạn cần phải thực hiện việc cài đặt kết nối máy in với điện thoại như sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại Android, hãy chú ý thông báo trên thanh thông báo và kéo xuống chọn thiết lập theo bước sau.

Bước 2: Kích hoạt tính năng tìm máy in ở góc phải để nhận diện tất cả các máy in rồi chọn máy in bạn muốn sử dụng là xong.

Hướng dẫn cách in trên điện thoại Android

Khi in trực tiếp từ điện thoại Android người dùng có thể in đa dạng dữ liệu từ hình ảnh, trang web, bản đồ, tài liệu… Tuy nhiên hạn chế là các ứng dụng có thiết kế menu khác nhau nê khó để diễn tả chi tiết mục In (Print) đặt ở đâu.

XEM THÊM:  Những điều phụ nữ làm đàn ông mê mệt không thể ngừng quan hệ

Ví dụ, để in một bức ảnh từ trình duyệt ảnh của điện thoại Samsung người dùng chọn xem ảnh >> nhấn nút chọn Nhiều hơn >> chọn In.

*

Điều chỉnh các thiết lập trang in trước khi in

Tại giao diện màn hình thiết lập tác vụ in có thể xem trước của trang in. Trong đó cần chú ý 3 điểm sau:

Chọn máy in: Chọn thiết bị in tương ứng.

Xem thêm: Mot So Skill Trong Pes 2013 Từ Phòng Ngự Tới Phản Công, Thẻ Kĩ Năng Cầu Thủ Pes 2013

Tùy chọn in: Điều chỉnh các thiết lập như in 2 mặt, 1 mặt hay số bản in, màu sắc, khổ giấy, hướng giấy…In ngay: Sau khi điều chỉnh nhấn vào nút này để bắt đầu in.

Như vậy trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách kết nối điện thoại với máy in và hướng dẫn sử dụng trên điện thoại Android dành cho bạn tham khảo. Nếu thấy thú vị bạn hãy trải nghiệm ngay và đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Kết nối điện thoại với máy in canon 2900. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *