5 cách kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

Chỉ cần có trong tay chiếc smartphone và am hiểu về công nghệ, các bạn trẻ đã “bỏ túi” cho mình những khoản thu nhập mọi lúc mọi nơi. Dưới đây, JobsGO chia sẻ với bạn 5 cách kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay.

5 cách kiếm tiền online trên điện thoại không cần vốn

Ưu nhược điểm của kiếm tiền online trên điện thoại

Kiếm tiền trên điện thoại là cách làm trực tuyến mới bắt đầu xuất hiện phổ biến từ vài năm trở lại đây. Vậy cách kiếm tiền online trên điện thoại có thật không? Có nên tham gia không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta tìm hiểu về ưu nhược điểm của kiếm tiền bằng ứng dụng trên điện thoại.

Ưu điểm

Cách kiếm tiền online trên điện thoại là có thật, và nó dễ để hiểu và dễ làm. Chỉ cần có trong tay smartphone chạy các phần mềm android hay ios, bạn có thể tải ứng dụng và làm theo các bước đơn giản để kiếm tiền trên đó. Cách kiếm tiền trực tuyến này không cần vốn đầu tư, chẳng có rủi ro nên ai cũng có thể tham gia. Tiền kiếm được trả qua các hình thức tiền mặt, thẻ cào, paypal tùy theo từng ứng dụng.

? Xem thêm: 5 cách kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên “hot” nhất 2021

Nhược điểm

Để kiếm tiền trên mạng bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu cách làm, thực hiện hàng ngày, và thu nhập từ đây cũng không quá nhiều. Đặc biệt không gian mạng mang đến cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, có rất nhiều trang web, app kiếm tiền được dựng lên bởi các đối tượng xấu khiến nhiều người không nhận được tiền.

Bởi những hạn chế trên, kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại thường chỉ là giải pháp để gia tăng thu nhập chứ ít người chọn đây là công việc chính.

5 cách kiếm tiền online trên điện thoại uy tín

1. Ví điện tử MOMO

Ví điện tử MoMo là cổng thanh thanh toán ứng dụng ví điện tử được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với các hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Agribank, VietinBank, Vietcombank, VPBank, OCB,… đây là cách kiếm tiền tại nhà qua app cài đặt trên điện thoại android/ios được nhiều người lựa chọn nhất.

Bạn sẽ tìm kiếm khách hàng để giới thiệu họ tham gia đăng ký ví điện tử MoMo, với mỗi khách hàng hoàn tất đăng ký, nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản ngân hàng bạn sẽ được thưởng 100.000đ/khách. Không giới hạn số người, vì vậy giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu.

? Xem thêm: 4 cách kiếm tiền trên mạng xã hội – Áp dụng và nhận thêm thu nhập

2. Báo mới

Báo mới chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các bạn, nhưng dùng nó để kiếm tiền online thì không phải ai cũng biết. Tải app báo mới về điện thoại và tham gia chương trình giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng từ đó kiếm xu và đổi xu lấy các thẻ cào 10k, 50k,… Mỗi lần mời thành công bạn bè cài đặt app báo mới bạn sẽ nhận được 2000 đồng, đổi được thẻ điện thoại khi đủ 10.000 đồng.

3. VinaResearch

VinaResearch là trang khảo sát kiếm tiền. Cách kiếm tiền online trên điện thoại sử dụng VinaResearch là bạn tham gia trả lời các khảo sát để phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể làm cơ sở cho các quyết định phát triển chiến lược. Tiếp đó, bạn mời bạn bè đăng ký làm khảo sát và có thêm thu nhập. Các hoạt động kiếm tiền trên app giúp bạn đổi thưởng được thẻ cào điện thoại hay trả tiền qua tài khoản ngân hàng.

4. Cashbag

Cashbag là app được dùng để mua sắm trên các trang thương mại điện tử và được hoàn lại một phần tiền. Cách dùng là bạn truy cập vào Cashbag thay vì sàn để chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Mua hàng thành công trên trang thương mại điện tử, bạn sẽ được hoàn tiền vào ứng dụng Cashbag và có thể rút tiền này về tài khoản ngân hàng. Đối với những bạn thường xuyên mua sắm trên các trang thương mại điện tử thì cách kiếm tiền online trên điện thoại này rất hữu ích.

Ngoài ra, giới thiệu cho bạn bè sử dụng Cashbag bạn cũng được hưởng đến 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người bạn đó được hoàn.

? Xem thêm: 7 App kiếm tiền online uy tín và có thu nhập cao nhất 2021

5. 2captcha kiếm tiền

2Captcha là trang web cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách gõ captcha và nhập liệu online uy tín. Đây là cách kiếm tiền online trên điện thoại dễ làm, đăng ký tài khoản cũng đơn giản. Tiền kiếm được thanh toán qua cổng webmoney khi bạn có tối thiểu 2$ trong tài khoản.

Bài viết trên đây giới thiệu cho bạn 5 cách kiếm tiền online trên điện thoại. Những công việc mà bạn thường phải làm để kiếm tiền bằng cách này là tải ứng dụng, giới thiệu người khác tải ứng dụng, xem các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại, đọc báo kiếm tiền hay tham gia các trang khảo sát kiếm tiền uy tín, tương tác like share,…

Tham gia kiếm tiền trên các app điện thoại ios/android để tăng thêm thu nhập là lựa chọn của nhiều người bên cạnh công việc chính.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *