Lỗi debugger blade and soul

Chắc hẳn các game thủ sẽ cảm thấy vô cùng bực tức khi không vào được game Blade and Soul. Tuy nhiên, không phải không có cách khắc phục tình trạng khó chịu này. Để có thể trải nghiệm trò chơi E-Sport hấp dẫn này, các bạn cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới tình trạng Blade and Soul bị lỗi. Cụ thể như lỗi không xác định Blade and Soul, lỗi ngắt kết nối máy chủ BnS,… Từ đó, việc xử lý lỗi không vào được Blade and Soul cũng sẽ dễ dàng hơn.Bạn đang xem: Bns: cách khắc phục các lỗi thường gặp khi tải và đăng nhập vào game

Lỗi system error 1000 Blade and Soul – Lỗi ngắt kết nối máy chủ 

Trong trường hợp các bạn gặp lỗi 1000, 2000, 3000,… hoặc lỗi ngắt kết nối máy chủ Blade and Soul khi trải nghiệm game thì hãy làm theo các thao tác cơ bản sau đây:

Các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản bên trên là có thể khắc phục lỗi 1000 Blade and Soul dễ dàng. Trong trường hợp các bạn vẫn không thể vào được game có thể là do địa chỉ IP mạng tại nhà không ổn định hoặc bị thay đổi. Để xử lý vấn đề này, các bạn hãy liên hệ với nhà mạng để cài đặt lại địa chỉ IP tĩnh hoặc mở Port game BNS (Port 1021) để có thể kiểm tra những thay đổi đường truyền.

Bạn đang xem: Lỗi debugger blade and soul

*

Lỗi system error 1000 Blade and Soul không vào được game

Không vào được game Blade and Soul do Lỗi 4049 Blade and Soul

Chắc hẳn các game thủ không còn bất ngờ gì với tình trạng Blade and Soul lỗi 4049 khi khởi động trò chơi này. Để có thể xử lý vấn đề này, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Người chơi vào phần cài đặt game rồi chọn Service -> Bin.Bước 2: Tiến hành xóa thư mục Gameguard.Bước 3: Nhấn chuột phải vào Client.exe -> Properties -> Compatibility và đánh dấu tích vào ô Run as administrator.

*

Khắc phục lỗi 4049 BnS đơn giản và dễ hiểu

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, người chơi hãy khởi động lại game và thưởng thức trò chơi như bình thường.

Lỗi Winlicense Blade and Soul

Lỗi này tương tự lỗi Debugger Blade and Soul. Để có thể khắc phục lỗi Blade and Soul Winlicense hay Debugger BnS, các bạn cần phải tắt hết toàn bộ trình duyệt chống virus và tường lửa đi. Tiếp theo, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào Start -> gõ Control Panel.Bước 2: Ở mục Control Panel, các bạn hãy chọn System and Security.Bước 3: Lúc này máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, các bạn chỉ cần ấn chọn Windows Firewall.Bước 4: Ấn chuột vào Turn Windows Firewall on or off để tiến hành tắt tường lửa trên máy tính đi. Sau đó, các bạn hãy chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) ở mục Home or work (private) network location settings để xác nhận việc tắt tường lửa. Tiếp theo, chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) ở mục Public network location settings.Bước 5: Nhấn OK để lưu lại các thao tác trên.

Để dễ hình dung hơn về cách sửa lỗi Winlicense BnS, mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Trong trường hợp vẫn không sửa được lỗi Blade and Soul a debugger has been found, tốt nhất các bạn hãy cài lại Win cho máy tính của mình.

Lỗi Garena không vào được

Nếu người chơi gặp phải lỗi không đăng nhập được Garena Plus, hãy chuyển sang đăng nhập vào game Blade & Soul bằng Garena PC theo 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Garena PC, sau đó chọn game Blade and Soul.Bước 2: Ở giao diện trò chơi Blade and Soul, các bạn hãy lựa chọn đường dẫn ở mũi tên góc dưới cùng phía bên trái.Bước 3: Trong hộp thoại đã hiển thị, các bạn hãy chọn đường dẫn đến thư mục chứa game Blade and Soul.

Lỗi mất Icon Game BNS

Mất Icon là một trong những lỗi không vào được Blade and Soul khá phổ biến hiện nay. Để sửa lỗi này, các bạn hãy thử thoát Garena Plus ra rồi cập nhật lại phiên bản mới nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chuyển sang dùng Garena PC và thực hiện những thao tác tương tự bên trên.

Lỗi Crash Game Blade and Soul

Khi máy tính của các bạn đang sử dụng có ứng dụng làm xung đột với game sẽ khiến Blade and Soul bị lỗi. Lúc này, bạn có thể sửa lỗi crash game Blade and Soul theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành gỡ hoặc tắt toàn bộ ứng dụng đang gây xung đột với máy tính.

Xem thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 2018, Cách Tính Chi Phí Xây Dựng Nhà Cấp 4

Bước 2: Khởi động lại máy tính của bạn và vào lại trò chơi để kiểm tra thêm một lần nữa.

Đơn giản hơn, mời các bạn theo dõi video dưới đây và làm theo:

Nếu như các bạn thực hiện đúng theo trình tự 2 bước trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì hãy cài lại Win để sửa lỗi crash game BnS thành công.

Lỗi Nsis Error – Installer integrity check has failed

Lỗi Failed to create D3D9 device

Lỗi này xuất hiện là do giao diện cấu hình máy tính của người chơi chưa đáp ứng được yêu cầu của trò chơi. Để có thể khắc phục tình trạng này, các bạn cần cài lại DirectX 9 hoặc có thể là cao hơn. Khi hoàn tất việc cài đặt đó, các bạn chỉ cần vào game và trải nghiệm trò chơi một cách bình thường.

Lỗi Copy folder game nhưng Garena không nhận

Chắc hẳn khi trải nghiệm trò chơi BnS, các game thủ đã từng gặp phải lỗi Garena không nhận Copy folder game ít nhất một lần. Cách sửa lỗi Blade and Soul khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào thư mục bạn tải game Blade and Soul về. Sau đó tiến hành sao chép lại đường dẫn của game.Bước 2: Vào phần cài đặt của máy tính theo đường dẫn: WindowProgramDataGarenaMessenger.Bước 3: Tiến hành mở tệp app.in.Bước 4: Tìm tới dòng .Bước 5: Bổ sung thêm 1 dòng vào bên dưới như sau: BnSVN=Thư mục chứa game. Chẳng hạn như: BnsVN=C:GarenaBnSVNGameData.Bước 6: Cuối cùng, các bạn chỉ cần khởi động lại Garena Plus trên máy tính.

*

Khắc phục lỗi copy folder game Blade and Soul với các bước dễ nhớ và dễ thao tác

Lỗi SystemErr 100

Lỗi SystemErr 100 đã được nhà phát hành khắc phục thành công. Mặc dù vậy, từ sau ngày 16/9 thì những tài khoản mới lập nhân vật sẽ thường xuyên gặp vào tình trạng SystemErr: (100 – Lỗi xác nhận từ web) và không vào được game Blade and Soul. Tính tới thời điểm hiện tại, lỗi này đã được nhà phát hành khắc phục.

Lưu ý: Đối với những tài khoản đã lập trước ngày 16/9 mà vẫn gặp phải tình trạng này thì hãy kiểm tra lại đường truyền mạng Internet của bạn. Sau đó, tiến hành tắt tường lửa đi. Trong trường hợp bạn vẫn chưa sửa được lỗi thì hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet để có thể kiểm tra mạng một cách cụ thể nhất.

Lỗi ở góc nhìn thứ nhất Blade and Soul

Nếu như muốn sửa lỗi góc nhìn thứ nhất Blade and Soul, các bạn chỉ cần ấn tổ hợp phím Shift Alt + lăn chuột hoặc thoát game ra và vào lại bình thường. Các bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản này là có thể sửa được lỗi không vào được game Blade and Soul và thoải mái chiến game được rồi.

*

Thoát game ra vào lại để fix lỗi góc nhìn thứ nhất trong BnS

Lỗi tập tin phụ đề 

Lỗi tập tin phụ đề Blade and Soul không phải lỗi hiếm gặp khi chơi Blade and Soul. Nó khiến các game thủ khó khăn trong việc trải nghiệm trò chơi điện tử nhập vai hấp dẫn này. Để sửa lỗi tệp phụ bị hư, các bạn chỉ cần tìm tới những file phụ đề bị lỗi. Tiếp theo nhờ tới những game thủ đang đăng nhập bình thường gửi lại file cho bạn. Khi đó, các bạn chỉ cần dán đè file vừa xin được lên file bị lỗi là có thể vào chiến game như bình thường.

Lỗi cài đặt BNS

Lỗi cài đặt Blade and Soul được hiểu nôm na là người chơi đã Download game về máy thành công nhưng khi mở lên vẫn xuất hiện “Cài Blade & Soul”.

Để khắc phục tình trạng này, các bạn hãy kiểm tra xem bản mình mới download về máy là bản cài đặt hay mới chỉ là bản tải. Cách thuận tiện nhất đó là các bạn hãy lựa chọn cài đặt tự động qua Garena Plus hoặc Garena PC.

Xem thêm: Cách Xem Ai Vào Facebook Mình Nhiều Nhất Siêu Dễ

*

Đừng để lỗi cài đặt ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm game BnS

Cách xóa Blade And Soul nếu bị lỗi quá nhiều

Cách xóa Blade and Soul tương tự như cách gỡ cài đặt Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena. Rất đơn giản, người chơi chỉ cần làm theo hướng dẫn cơ bản như sau:

Nếu thấy xuất hiện nút Cài đặt màu xanh xuất hiện có nghĩa là chúng ta đã gỡ cài đặt Blade & Soul thành công.

Vừa rồi là những lỗi không vào được game Blade and Soul thường gặp và các cách khắc phục hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các game thủ trải nghiệm trò chơi dễ dàng và có những giây phút thư giãn tuyệt vời với Blade & Soul. Hãy truy cập vào trang phebinhvanhoc.com.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về trò chơi video này nhé!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *