Lỗi fifa online 3 cannot run game with current graphic card

Một ngày đẹp trời, bạn bật chiếc máy tính của mình lên với một khí thế hừng hực vào chiến ngay một cú Ronaldo +5 siêu xịn mới sắm được sau nhưng hôm nhịn ăn nhịn uống tích góp. Thế nhưng bạn lại không thể chơi được FIFA Online 3. Vậy nguyên nhân là gì? Biết được nỗi lo âu của các huấn luyện viên online, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi không vào được FIFA online 3.

Bạn đang xem: Lỗi fifa online 3 cannot run game with current graphic card

Bạn đang xem: Lỗi update fifa online 3

*

Khắc phục lỗi không vào được FO3

Làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được FO3?

Thật sự rất khó chịu khi đi làm về mà lại không được chiến con game ưa thích một cách chọn vẹn nhất. Hãy làm theo hướng dẫn sửa lỗi FIFA FO3 ngay dưới đây thôi bạn đã có thể dễ dàng khắc phục được rồi:

*

Sửa lỗi giao diện FO3

Tiến hành cập nhật Direct X

Nếu đã là game thủ thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với Direct X. Đây chính là thư viện đồ họa với công năng giúp cho các bạn có thể chơi những tựa game hiện nay một cách mượt mà hơn. Việc bị lỗi FIFA Online 3 rất có thể là bạn chưa cập nhật đúng phiên bản mà game yêu cầu thế nên mới gặp phải trường hợp trên.

Để khắc phục sự cố và tiếp tục hành những con gà thì chắc chắn rồi, hãy tiến hành cập nhật thư viện Direct X lên phiên bản mới nhất nhé.

Tiến hành chỉnh sửa tệp tin đồ họa

Bên cạnh lỗi của Direct X thì cũng có thể trong quá trình cài đặt, bạn đã thiết lập không đúng FIFA Online 3, khiến cho chiếc game của bạn bị lỗi đồ họa. Nếu như bạn gặp phải lỗi này, đừng lo lắng, hãy chỉnh sửa tệp tin GRAPHICS.INI theo chỉ dẫn của chúng tôi nhé!

Đầu tiên bạn tiến tới thư mục cài đặt game(thường sẽ là ổ C)

C:Program FilesGarenaFO3VNGameDataAppsFO3VN

Bạn hãy tìm file GRAPHICS.INI, tiếp đến là ấn đúp chuột vào rồi xóa hết nội dung trong file, sau đó ghi lại nội dung như sau:

FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN_HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1

Tiến hành cập nhật Card đồ họa

Để có thể tiến hành cập nhật Driver thì điều đâu tiên là bạn cần biết được card đồ họa của bạn đang dùng thuộc loại card nào, hãng nào sản xuất. Nếu như không biết, bạn có thể sử dụng IOBIT Driver Booster hay Easy Driver,…. để dễ dàng kiểm tra thông số máy tính, cũng như phiên bản driver cần update một cách nhanh chóng và miễn phí.

Khắc phục lỗi Xigncode

Xigncode là phần mềm được thay thế phần mềm chống hack, gian lận cũ mà FIFA Online 3 đã update trong bản vá lỗi Thế nhưng, nó lại gây ra xung đột với các ứng dụng khác trên máy tính như AVG, BKAV, CD-ROM, Daemon Tools….

Để có thể khắc phục lỗi Xigncode bạn có thể sử dụng 2 cách sau đây:

Cách thứ nhất:

Sử dụng phần mềm CCleaner để tiến hành dọn rác cho máy tínhTiến hành đóng tất cả các chương trình đang sử dụng trên máy tính.Vô hiệu hóa các tiện ích hay extension đang chạy.Tiến hành quét virusTiến hành tắt tường lửa và các phần mềm diệt virut.Bạn tiến hành tìm kiếm file xigncode.log trong thư mục game rồi xóa nó điVào Run, sau đó gõ lệnh %temp% để xóa toàn bộ tệp tin tạm thời trên máy tính của bạn.Restart máy tính.Bấm ALT+CRTL+ DELETE để mở Task Manager, sau đó tiến hành tắt những ứng dụng không dùng tới.

Xem thêm: Bst Những Mẫu Nhà Cấp 4 60M2, Dành Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ

Cách thứ 2:

Khắc phục lỗi cannot run game with current graphic card

Nếu như bạn gặp phải lỗi cannot run game with current graphic card này, chứng tỏ chiếc máy tính của bạn cần nâng cấp ngay cấp cho mình một chiếc card màn hình mới để có thể đảm bảo cấu hình chơi FO3.

Lỗi COMMON ERROR TITLE FIFA Online 3

*

Nâng cấp card đồ họa để trải nghiệm game tốt hơn

Lỗi Common error title FIFA Online 3 khá tương đồng với Xigncode, do sự xung đột phần mềm khác với nhau. Chính vì thế để có thể khắc phục hoàn toàn lỗi này, bạn hãy làm theo những bước đã hướng dẫn khắc phục lỗi Xigncode.

Những lỗi khác gặp phải khi chơi FO3

Bên cạnh những lỗi phần mềm chúng ta cũng cần quan tâm đến những lỗi về phần cứng thường gặp phải khi chơi FO3

FO3 không nhận bàn phím

Nếu như bạn đang dùng bàn phím của Sony mà không chiến được FIFA Online 3 thì đừng quá lo lắng. Nguyên nhân bởi bàn phím của Sony không nhận được tín hiệu khi bạn nhấn 3 đến 4 tổ hợp phím cũng một lúc. Thế nên giải pháp duy nhất của bạn đó chính là trang bị cho mình một chiếc bàn phím mới thôi. Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn phím gắn ngoài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn phím từ usb đến không dây rất thuận tiện, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tương Ứng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tương Ứng Trong Tiếng Việt

*

Thay bàn phím để go pro thôi nào

Lỗi FO3 không nhận tay cầm PS2

Sau khi thực hiện những tips ở trên thì bạn đã khắc phục được lỗi không vào được FIFA Online 3 chưa nào? Quá là đơn giản và dễ dàng phải không?

Nếu bạn là một người yêu bóng đá thì ắc hẳn các thông tin sau về Đỗ Kim Phúc sẽ làm bạn thấy rất thú vị đó.

Chơi game là việc của bạn, việc gì khó cứ để phebinhvanhoc.com.vn lo. Nếu như bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì về con game đang chiến của mình. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập ngay vào https://www.phebinhvanhoc.com.vn/ và làm theo các bước hướng dẫn là có thể chiến game tiếp được rồi!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *