Những câu nói hay của jack ma bằng tiếng việt

Những câu nói hay của jack ma bằng tiếng việt

Jack Ma nổi tiếng với những câu nói bất hủ về người nghèo, về tình yêu… tất cả là những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế tạo thành những chân lý cuộc sống vô cùng sâu sắc.

Bạn đang xem:

Jack Ma là ai

Jack Ma, sinh năm 1964, hiện là người đứng đầu danh sách các tỉ phú giàu nhất châu Á trong danh sách của Forbes với khối tài sản 37,4 tỉ USD. Chắc hẳn khi nhắc tới Jack Ma người ta sẽ biết ngay tới một “trùm tỉ phú” của Trung Quốc với những câu nói hay siêu kinh điển. Những câu nói hay của Jack Ma về cuộc sống, kinh doanh là những câu nói truyền động lực cho giới trẻ hiện nay.

Những câu nói hay của Jack Ma về cuộc sống

Những câu nói hay của Jack Ma tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nhưng những ẩn ý bên trong những câu nói đó là cả một triết lý về cuộc sống vô cùng sâu sắc. Những câu nói về cuộc sống của tỷ phú Jac Ma truyền động lực sống cho rất nhiều người, giúp nhiều người thay đổi cách suy nghĩ, cách sống và từ đó đạt được thành công.

Nếu bạn muốn thành công, muốn có một cuộc sống tốt đẹp như nhà tỷ phú Trung Quốc này hãy lắng nghe những “tuyên ngôn” về cuộc sống của ông nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu nói hay của Jack Ma bằng tiếng anh

17. There are three factors to success: the right time, the right person and the 10-year journey

Có 3 yếu tố để thành công: đúng thời điểm, đúng người và chuẩn bị cho chặng đường 10 năm.

18. I failed to do it again, failed and re-worked, until I succeeded

Tôi thất bại rồi làm lại, thất bại rồi làm lại, cho đến khi tôi thành công.

Xem thêm:

19. Which country has more young people, the country has more hope.

Đất nước nào có nhiều người trẻ, đất nước đó càng có nhiều hi vọng.

20. Money is important, no money, you can not be happy, but money does not make you happy. What you need is accomplishment.

Tiền rất quan trọng, không tiền thì bạn không hạnh phúc được, nhưng tiền không khiến bạn hạnh phúc trọn vẹn. Cái bạn cần là thành tựu.

Xem thêm:

Tôi tin chắc một điều rằng, với những câu nói của Jack Ma vô cùng ngắn gọn, nhưng nhiều người đã tìm thấy cảm hứng cho cuộc sống, sự nghiệp của mình. Những câu nói của Jack Ma chứa đầy triết lý sâu sắc mà ai cũng nên đọc, để biết để giúp mình thành đạt và tài giỏi như ngày hôm nay. Hãy cố gắng học hỏi, cố gắng vươn lên rồi bạn sẽ thành công và đạt được mục tiêu mình muốn.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *