Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
544 lượt xem

đăng xuất clash of clan

Bạn đang quan tâm đến đăng xuất clash of clan phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ đăng xuất clash of clan

Sau một khoảng thời gian chơi game, nhiều bạn sẽ cảm thấy chán với việc sử dụng nick cũ để chơi và muốn xóa hoặc đăng xuất tài khoản để lập nick khác hoặc chuyển sang chơi thiết bị khác.Trong bài viết hôm nay, phebinhvanhoc.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Clash of Clans từ máy này sang máy khác.

Bạn đang xem: đăng xuất clash of clan

Cách đăng xuất Clash of Clan trên Android

Cách thoát Clash of Clan trên Android khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google là được

Liên kết Google+: Vào trong game, chọn Setting => chọn mục Google+ để đăng nhập tài khoản Gmail. Lúc này đã được lưu trên ACC Gmail của người chơi rồi.

*
*
*
*
*
*
*
*

Phần setting của Clash of Clans có đầy đủ tính năng

Bước 2: Tiếp theo hãy xóa Clash of Clan và thoát Game Center ra.

Xem thêm: Những Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Thái Cấp 4 Có Gác Lửng Đẹp Mái Thái Đơn Giản 2021

Bước 3: Cài đặt thêm phần mềm iFile trong Cydia. Thực hiện đổi tên thư mục => Library rồi bấm Keychains bằng ứng dụng iFile. Sau khi setting xong phần mềm này, bạn có thể tải lại game rồi đăng ký ngay một ACC mới trong Game Center và lưu lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Bộ Nhớ Máy Tính, Cách Để Kiểm Tra Bộ Nhớ Máy Tính

Ok, như vậy là có thể thấy rằng chúng ta sẽ có rất nhiều cách đăng xuất Clash of Clans đúng không nào? Các bạn có thể lựa chọn cách nào mình cảm thấy phù hợp, nhanh và an toàn nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM:  Mã số doanh nghiệp tiếng anh

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc đăng xuất clash of clan. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *