Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
5487 lượt xem

Những Câu Nói Hay Khi Đi Lấy Chồng

Bạn đang quan tâm đến Những Câu Nói Hay Khi Đi Lấy Chồng phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Những Câu Nói Hay Khi Đi Lấy Chồng

Học cách sống một mình cho dù bên cạnh có người yêu thương hay không. Làm tốt những thứ mà mình nên làm. Yêu hay không yêu cũng đều điềm nhiên đối mặt. Dưới đây mà những Stt (câu nói) về Không muốn đi lấy chồng. Câu nói hay về sống độc thân mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Bạn đang xem: Những câu nói hay khi đi lấy chồng

Stt (câu nói) về Không muốn đi lấy chồng (Câu nói hay về sống độc thân)

1, Kết hôn có nghĩa là sống chung với người không có quan hệ huyết thống với mình.

2, Trong cuộc sống kinh tế, con người ta bất đắc dĩ phải tính toán. Tính toán những được mất của bản thân mình.

3, Cuộc sống sau hôn nhân, nếu như không gặp được một nửa tốt. Vậy thì đó là một bộ tiểu thuyết trinh thám.

*
*
*
*

{“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″}

4, Trước hôn nhân tự do như thế nào thì sau hôn nhân sẽ biết bị gò bó như thế nào. Vậy tại sao con người ta lại nhất định từ bỏ những ngày tháng sống tự do thoải mái?

5, Gặp được một người đàn ông tốt. Nhưng chưa chắc đã có được một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Huống hố, lưu manh, trộm cướp đầy đường. Thì lấy đâu ra dũng khí để mà lấy chồng sinh con đây.

6, Yêu thì dễ mà kết hôn thì khó. Không có điều kiện kinh tế làm gì có ai không sợ chết mà đi kết hôn. Áp lực quá lớn, đến nỗi phải khiếp sợ.

7, Yêu là người ta chỉ dừng lại ở bên cạnh bạn. Chứ không hề thay đổi hành trình. Học có thể đi bất cứ lúc nào. Kết hôn là cả hai cùng từ bỏ con đường của mình để đi chung trên một con đường khác.

Stt (câu nói) về Không muốn đi lấy chồng (Câu nói hay về sống độc thân)

8, Người ta nói kết hôn là phải bao dung lẫn nhau. Nhưng thời buổi nay đâu có nhiều người có tính cách tốt. Có thể chịu ấm ức để bao dung người khác. Tình yêu như vậy là quá ít. Vậy nên những người không có đủ dũng khí để bước vào hôn nhân cũng là điều dễ hiểu.

XEM THÊM:  Những câu nói hay của thánh gioan don bosco

9, Hoặc là yêu nhau đến khi kết hôn. Hoặc là yêu chơi đừng coi là thật. Yêu vui là đủ rồi, kết hôn thì nên miễn. Bởi kết hôn không phải là chuyện đơn thuần của hai người nữa. Mà là chuyện của hai gia đình.

10, Một mình tôi có thể cao ngạo sống cuộc sống mà mình muốn. Không nên làm khó bản thân, cũng không nên ép buộc người khác. Hà cớ chi vì một cuộc hôn nhân mà phải khiến bản thân phải sống nhếch nhác, bất kham.

11, Chính vì anh quá hiểu tôi nên anh không cần phải mất công sức để cảm động tôi. Và càng dễ dàng hơn trong việc tổn thương tôi.

Xem thêm: Cách Tạo Máy Ảo Vmware Workstation Trên Windows 7/8/10, Top 5 Phần Mềm Ảo Hóa Tốt Nhất Cho Coder

12, Mối quan hệ nông cạn nhất đó là: chỉ cần một việc nhỏ không thuận theo ý của đối phương. Thì đối phương sẽ quên hết mọi điều tốt về bạn.

13, Thực ra, cuộc sống tốt nhất đó là một người yên tĩnh đủ đầy. Hai người ấm áp vững vàng.

14, Nếu bạn muốn không gì có thể thay thế được mình, thì bạn phải luôn luôn khác với mọi người.

Stt (câu nói) về Không muốn đi lấy chồng (Câu nói hay về sống độc thân)

15, Xin hãy cho phép tôi được ích kỷ một chút. Không kết hôn, không sinh con, sống một mình thật tốt.

16, Trên đời này có rất nhiều thứ có thể tạm bợ. Chỉ có kết hôn là không thể tạm bợ được. Lấy người bạn không yêu để vui lòng người thân. Nhưng lại là giày vỏ bản thân. Bởi thứ mà bạn muốn không chỉ là một tờ giấy đăng ký kết hôn. Mà là một cuộc sống thoải mái sau hôn nhân. Từ kết hôn cho tới khi về già, mấy chục năm cuộc đời. Làm sao có thể tạm bợ được. Hôn nhân, thà cô đơn cả đời cũng không được tạm bợ.

XEM THÊM:  Câu nói hay về khác máu tanh lòng

17, Về câu hỏi khi nào có thể kết hôn. Trên mạng có một câu nói rất hay mà mọi người có thể tham khảo. “Tôi nghĩ rằng, để đạt đến trạng thái có thể kết hôn. Cần phải: hai người đều ổn định về nội tâm. Không xao xuyến trước của ngon vật lạ. Không mơ màng trước tiền đồ cuộc sống. Đã trải nghiệm hoặc trải qua thăng trầm trong tình cảm hoặc những sự việc khác đạt đến trình độ bản thân có thể lường trước được. Quyết tâm đủ tin cậy để yên tâm sống qua ngày”. Đó mới là thời điểm chín muồi để chúng ta có thể kết hôn.

Stt (câu nói) về Không muốn đi lấy chồng (Câu nói hay về sống độc thân)

18, Hàng ngày tôi đều gặp rất nhiều người. Những chuyện mà họ nói với nhau đều là những chuyện không vui. Những người sự nghiệp thành công thì nói áp lực lớn. Những người công việc nhàn nhã thì nói không có tiền đồ. Những người chưa kết hôn thì cảm thấy buồn vì không biết tại sao vẫn chưa tìm được người thích hợp. Những người đã kết hôn thì lại nói gặp phải người không hợp với mình.

Hạnh phúc giống như một quả bóng cao su bị đá đi đá lại. Phiền não thì lại giống như bảo bối mà không ai muốn buông bỏ. Chúng ta lúc nào cũng nghĩ phải thỏa mãn thế giới bên ngoài thì mới khiến bản thân mình trở nên vui vẻ. Nhưng thực ra, niềm vui thực sự là phải tìm trong chính nội tâm bên trong của mỗi người.

19, Phụ nữ không kết hôn giống như con chim én tự do tự tại. Phụ nữ kết hôn giống như là chim bồ câu đến điểm lại về. Phụ nữ sinh con giống như là vịt, phía sau lúc nào cũng có một đàn nối đuôi.

20, Không có gì quý hơn độc lập tự do và hạnh phúc. Chỉ có độc thân một mình mới là độc lập tự do và hạnh phúc mà thôi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Những Câu Nói Hay Khi Đi Lấy Chồng. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *