Cách chế tạo yên cưỡi trong minecraft

Trong game Minecraft, chế tạo là phương pháp tạo ra các vật phẩm cần thiết cho người chơi. Tuy nhiên có những đồ vật chỉ có thể đi kiếm mà không thể tự tạo ra được. Rất nhiều người thắc mắc liệu có cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft hay không? Nếu có thì người chơi phải làm như thế nào? Cùng phebinhvanhoc.com.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Bạn đang xem: Cách chế tạo yên cưỡi trong minecraft

Có cách chế yên ngựa trong Minecraft hay không?

Yên cưỡi (saddle) trong game Minecraft được dùng để cưỡi ngựa (horse), con la (mule) và lợn (pig). Không giống với nhiều đồ vật khác trong game, cho dù yên cưỡi vô cùng cần thiết nhưng nó lại không thể chế tạo ra.

Xem thêm: Vụ Án Năm Cam Kỳ 1 ): Từ Giang Hồ Vặt Đến Ông Trùm, Năm Cam (Kỳ 16): Một Loạt “Hảo Thủ” Con

Xem thêm: Top 10 Mẫu Thiết Kế Bản Vẻ Nhà Cấp 4 Đẹp Hiện Đại, 9+ Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp, Giá Rẻ 2021

Người chơi phải tìm kiếm yên cưỡi thông qua việc hoàn thành các thử thách trong game.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thu thập nguyên liệu sau đó chế tạo thành yên ngựa

Hướng dẫn cài bản Craftable Horse Mod 

Bước 1: Tải Forge Installer theo đường link: https://bit.ly/3amdikfBước 2: Tải Craftable Horse Mod qua link: http://www.files.mc-vn.net/index.php?act=dl&id=1479458290Bước 3: Sau khi tải Forge Installer, bạn click chuột phải vào và chọn Run as Administrator để cài đặt ForgeBước 4: Mở cửa sổ Run bằng tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập %appdata% rồi nhấn ENTERBước 5: Vào theo đường dẫn Roaming/.minecraft/mods.Bước 6: Đặt bản Jar của Craftable Horse Mod vào Folder mods rồi khởi động Minecraft

Nhìn chung sẽ không có cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft. Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm và sử dụng yên ngựa hiệu quả để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi PC/CONSOLE hấp dẫn này. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với trò chơi điện tử này!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *