Những câu nói hay về buồn bán hàng online

Ngày nay việc quá nhiều thông tin quảng cáo xuất hiện xung quanh, khách hàng dần có xu hướng bị quá tải và tránh né quảng cáo. Bởi vậy, những status (stt) bán hàng online hay sẽ là yếu tố níu chân khách hàng dừng lại với trang bán hàng của bạn. Nếu status bán hàng không đủ hấp dẫn và không đánh trúng tâm lý bán hàng sẽ không đem lại hiệu quả cao cho chủ shop.

Bạn đang xem:

Hôm nay MOA Việt Nam xin chia sẻ bạn những status bán hàng online hay và thu hút nhất, sẽ gây được ấn tượng với khách hàng, từ đó kích thích được hành động mua hàng từ khách hàng của bạn.

Đề xuất cho bạn nên xem:

Cách chạy quảng cáo facebook 2020

Cách bán hàng online hiệu quả 2020

Quy trình bán hàng online thành công 2020 

9 cách bán hàng online đắt khách 2020

Nội dung bài viết

Stt hay cần chú trọng vào những nội dung nào?Mẫu stt bán hàng onine hay

Stt hay cần chú trọng vào những nội dung nào?

Yếu tố về hình ảnh: Hình ảnh chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về trang bán hàng của bạn. Họ quyết định dừng lại tại fanpage khi nhìn thấy một hinh ảnh thu hút và bắt mắt.Yếu tố về Video: Chắc chắn rồi video cũng là một yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định mua của khách hàng. Video sẽ luôn khiến khách hàng thích thú nhiều hơn, bởi vì thông qua video khách hàng sẽ cảm nhận chân thực hơn về sản phẩm của bạn.Yếu tố mang lại giá trị: Đừng lúc nào cũng chăm chăm vào mục đích bán hàng, hãy chia sẻ những kiển thức, công dụng hay những thông tin bên lề về sản phẩm, những nội dung này sẽ giúp khách hàng chú ý đến trang của bạn.

NẾU BẠN MUỐN BIẾT KÍCH THƯỚC HÌNH ẢNH CHUẨN TRÊN FACEBOOK, ĐỪNG QUÊN MOA VIỆT NAM ĐÃ CÓ BÀI CHIA SẺ RỒI NHÉ

»Bấm Vào Đây«

KÍCH THƯỚC HÌNH ẢNH CHUẨN TRÊN FACEBOOK NĂM 2020

Xen kẽ câu chuyện vào nội dung

Khách hàng rất thích xem những nội dung có những câu chuyện được lồng ghép, đặc biệt thường gây chuyện hài hước. Nếu bạn kích thích được sự thích thú của khách hàng thì sẽ khiến hành động mua hàng của họ dễ dàng hơn.

Nội dung nói về thế mạnh của sản phẩm

Trong những bài quảng cáo này, bạn cần phải thực sự hiểu rõ về sản phẩm. Bạn cần phải nhấn mạnh mà những kết quả mà khách hang nhận được như:

Trải nghiệm khi được sử dụng sản phẩm,đưa ra những hiệu quả cuối cùngYên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩmNêu lên những đặc điểm của sản phẩm như chất liệu, kết cấu,..Tự tin tư vấn cho khách hàng của ban về sản phẩm đó.

Xem thêm:

*
*
*

Nội dung lấy thế mạnh để cảnh báo

Đây là cách quảng cáo khá thông minh và khôn khéo. Những người làm quảng cáo hay sử dụng bằng cách tạo ra những tin giật gân kích thích kích khách hàng tò mò xem. Và đồng thời trong những cảnh báo đó là những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ sản phẩm.

Muốn status hay phải biết bắt trend

Người xem những bài post của bạn là ai, ai sẽ đọc nó chắc chắn là khách hàng rồi. Thế nên bạn phải đăng những sự kiện nóng, những chủ đề mới nhất. Tận dụng những trào lưu đó, bạn hãy khéo léo lồng ghép vào bài viết để lôi kéo được nhiều lượt tương tác, đây là cách viết stt câu like hiệu quả nhất mà bạn nên thử.

Đặt một câu hỏi để làm tiêu đề

Đặt một câu hỏi chính là cách thu hút người tương tác nhiều nhất. Bởi người dùng thường có xu hướng thấy câu hỏi sẽ tò mò và suy nghĩ để trả lời như vậy khách hàng sẽ nhớ đến trang panpage của bạn.

Những lưu ý trong khi viết

Hashtag không tốt như những gì bạn nghĩ: Có phải bạn thường xuyên sử dụng hashtag trên các bài viết đúng không? Những hashtag đôi khi sẽ không mang lại hiệu quả vì đôi lúc sẽ không phù hợp với chủ đề.Đừng đăng những video từ youtube: Các video này sẽ dấn về youtube điều này sẽ làm giảm tính tương tác trên trang fanpage của bạn. Tốt nhất là tải trực tiếp video lên fanpgae nhé.Giờ vàng đăng bài trên facebook: Hãy post bài viết vào những khung giờ mà có lượng người sử dụng nhiều để đăng bài để được nhiều lượt xem. Đây là những thời điểm phù hợp để đăng bài: 8h-9h: Đây là thời điểm mọi người thường xuyên truy cập internet để đọc báo, lướt facebook11h30-13h30: Thời gian nghỉ trưa giờ làm, giờ học20h-21h30: sau khi ăn tối hoặc chuẩn bị đi chơi,22h30-23h30: Thời gian trước khi ngủ, mọi người có thói quen lướt facebook để xem khi ngủ.

Xem thêm:

Việc bán hàng online ngoài vấn đề về nội dung, đăng stt vẫn còn nhiều cái khác mà chủ shop online nên chú ý. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách bán hàng online đắt khách. Bài viết sẽ giúp bạn có một nền tảng kiến thức về cách bán hàng online mang lại hiệu quả cáo đấy.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *