Những câu nói hay về matcha

STT Về Trà Xanh ❤️️ Những Cap Trà Xanh STT Trà Chanh Thả Thính Bá Đạo ✅ Vừa Uống Trà Đàm Đạo, Vừa Thả Thính Hài Hước, Dễ Thương Bằng Những Status Về Trà Dưới Đây Thì Còn Gì Bằng. Thử Ngay Bạn Nhé!

Bạn đang xem:

Những Câu STT Hay Về Trà Xanh

Đầu tiên, pixshare.vn xin gửi đến bạn đọc Những Câu STT Hay Về Trà Xanh. Hãy nhanh tay chọn cho mình nhữngstt về trà xanh dưới đây chia sẻ lên tường nhà mình nhé.

Trong năm, mùa xuân uống trà xanh. Mùa hè uống trà đen. Mùa thu, mùa đông uống trà lên men. Trong ngày, buổi sáng uống trà xanh. Buổi trưa uống trà đen, buổi tối uống trà lên men.Năm có bốn mùa, ngày có tứ thời. Uống trà mỗi mùa, mỗi thời đều có lợi, nhưng cũng có sự khác biệt.Đắng trước ngọt sau. Đắng ngọt không quan trọng.

Xem thêm:

Xem thêm:

Quan trọng là đừng đắng mãi. Phải có đắng có ngọt mới là trà ngon.Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường. Mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống. Đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.Trong một cốc trà hội tụ đầy đủ “kim-mộc-thủy-hỏa-thổ”. Tiếp thu tinh hoa âm dương ngũ hành. Chả trách lá chè có nhiều công dụng dưỡng sinh, dưỡng tâm như vậy.Nếu bạn hỏi những người Thiền, họ sẽ nói rằng trà không phải là thứ mà bạn rót một cách vô ý thức và uống như bất kỳ thức uống nào khác. Nó không phải là một thức uống, nó là thiền định; đó là lời cầu nguyện. Vì vậy, họ lắng nghe chiếc ấm tạo ra một giai điệu, và trong sự lắng nghe đó họ trở nên im lặng hơn, tỉnh táo hơn.Có đôi khi nâng chén trà thơm, tâm tư lại nhớ đến người, loại cảm giác này càng thêm khắc sâu, thấm đẫm trong tim.

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *