Lên đồ rammus sp

Tháng Mười Một 28, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Rammus mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Rammus

Hướng dẫn cách chơi tướng Rammus mùa 11, với cách nâng Skill chiêu thức theo cấp và trang bị chống chịu, giáp, sát thương mạnh nhất khi đi rừng. Bảng ngọc bổ trợ Rammus, Combo và Build Guide các trang bị phép thuật, hỗ trợ cho Rammus khi đi Mid, Top hay Support ở đường dưới và các cách khắc chế tốt nhất để leo Rank xếp hạng LMHT.

Bạn đang xem: Lên đồ rammus sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RammusBảng nâng chiêu thức theo cấp RammusPhép bổ trợ RammusHướng dẫn cách lên đồ cho RammusĐiểm mạnh và yếu của Rammus

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus

Vào mùa giải mới này, bảng ngọc Rammus có khá nhiều thay đổi với những viên ngọc tái tổ hợp mới dành cho vị tướng này để phù hợp với khả năng đi đường. Những bảng ngọc bổ trợ cho Rammus SP, mà anh em có thể xem qua để sử dụng.

Bảng ngọc Rammus đi Top

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Với cách chơi Rammus, sau khi gây choáng đối thủ Rammus tăng thêm 35 kháng phép + giáp và tăng 80% sức chống chịu. Đồng thời, gây từ 20 > 120 sát thương lên các tướng xung quanh.Tàn Phá Hủy Diệt: Rammus gây 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Rammus gây hạn chế di chuyển 1 kẻ địch đã được đánh dấu.Kiểm Soát Điều Kiện: Sau 12 phút, Rammus nhận thêm 9 giáp + 9 kháng phép.Kiên Cường: Rammus nhận ngay 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm. Đồng thời, tăng lên 20%, 30% dựa trên lượng máu đối thủ so với vị tướng này.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Rammus nhận 12% hồi máu + 20 vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Rammus nhận 20% hồi năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Rammus nhận thêm 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Rammus có thêm 5% kháng hiệu ứng.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho rakan mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus đi SP

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi Rammus dùng 3 kỹ năng lên đối thủ, nhận thêm từ 25% > 40% kháng hiệu ứng và 75% kháng làm chậm.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Rammus tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc, tăng thêm 7% cho Rammus.Thủy Thượng Phiêu: Rammus tăng tốc độ di chuyển ở khu vực sông.

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus đi Rừng

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Rammus nhận thêm 110% tốc độ đánh khi gây 3 đòn đánh lên đối thủ.Phát Bắn Đơn Giản: Rammus gây thêm 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thu Thập Nhãn Cầu: Rammus thu thập các nhãn cầu để tích tụ SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Rammus nhận thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Với các bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Rammus, mọi người quan tâm đến vị tướng này có thể sử dụng để leo Rank lol tốt hơn.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Rammus

Với những vị trí đi đường khác nhau, chúng ta sẽ có những cách nâng chiêu thức theo cấp cho vị tướng này cho phù hợp như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W dùng cho Rammus đi Rừng.

Xem thêm: Những Cách Hiến Cầu Thủ Vào Team Fo3 Đẩy Giá Cầu Thủ Hiệu Quả

*

Quả Cầu Tốc Độ(Q) là kỹ năng cơ động bậc nhất của Rammus, đồng thời nó cũng gây một lượng sát thương và khống chế diện rộng nữa, ngoài ra Quả Cầu Tốc Độ(Q) cũng cực kỳ hiệu quả cho những tình huống đi gank hỗ trợ đồng minh của Rammus => do vậy cần nâng kỹ năng này tối đa đầu tiên.Tiếp theo đó là Khiêu Khích(E) vừa có khả năng khiêu khích quái và tướng địch => giúp cho việc đi rừng nhanh hơn, đồng thời tăng tỷ lệ ăn mạng khi đi gank nữa.Chiêu Thế Thủ(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 1 và sẽ cộng sau cùng => nó giúp Rammus trở nên cứng cáp hơn ngay từ đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) nâng theo đúng cấp độ của Rammus.

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: E -> W -> Q dùng cho Rammus đi Top và Sp Hỗ trợ.

*

Cách 3: Thứ tự nâng kỹ năng max: W -> E -> Q dùng cho Rammus Tank cực trâu.

*

W: Thế thủ

Phép bổ trợ Rammus

Với những vị trí đi đường khác nhau, người chơi có thể tìm cho vị tướng này một phép bổ trợ cho thích hợp với khả năng đi đường của Rammus theo hướng dẫn:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Vốn không có khả năng kết liễu đối thủ, chính vì thế Rammus thường được biết đến với khả năng là một đấu sĩ hút sát thương vào cuối game vì thế tốc biến + dịch chuyển là phép bổ trợ thích hợp nhất cho vị tướng này khi đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Rammus

Vốn là một vị tướng thiên về khả năng chống chịu là chính, vì thế các bạn hay chú ý đến các trang bị thiên về giáp + hồi máu + kháng phép cho Rammus. Ngoài ra, những trang bị cho Poppy support, Nautilus… cũng khá ph2u hợp với vị tướng này.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Rammus đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Rammus đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Rammus đi Support

*

Trang bị chính

Rammus đi rừng

*

Rammus đi SP

*

Rammus đi Top

*

Trang bị tùy chọn

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Rammus đi Rừng

Đây là bộ trang bị Rammus đi Rừng full tanker mạnh nhất nhất gồm: Phù phép quỷ lửa + Giáp gai + Giáp liệt sĩ + Mũ thích nghi + Khiên băng => Rammus sẽ gần như bất tử với chiêu cuối.

*

Nếu đối phương có Pháp sư, tướng sức mạnh phép thuật lớn, nhiều hiệu ứng khống chế, Giày thủy ngân + Mặt nạ vực thẳm là bộ đôi trang bị khá hiệu quả cho Rammus.

*

Cách lên đồ Rammus đi Top

Bộ trang bị Rammus đường trên Top – full tanker mạnh mẽ nhất.

*

Hoặc lựa chọn Giáp máu Warmog giúp gia tăng khả năng hồi phục đi đường cũng như giao tranh cho Rammus.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn bộ trang bị Rammus đấu sĩ: damge + tank – chống chịu => tăng khả năng snowball ván đấu.

*

Cách lên đồ Rammus đi Support

Khi dùng Rammus đi Support, thì mình sẽ lên các trang bị thiên về khả năng chống chịu + hút sát thương tốt nhất cho đồng đội trong giao tranh.

*

Tham khảo thêm

*

Điểm mạnh và yếu của Rammus

Điểm mạnh

Rammus là một trong những tanker có độ chống chịu trâu bò số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại từ các chỉ số cơ bản lẫn bộ chiêu thức.Rammus là khắc tính, khắc chế số 1 của các tướng Sát thủ, Xạ thủ sát thương vật lý nhờ Thế Thủ(W).Có độ cơ động khá cao, tốc độ di chuyển nhanh với Quả Cầu Tốc Độ(Q) => giúp Rammus đi rừng nhanh hơn và đi gank rất hiệu quả.Lượng khống chế của Rammus cũng nhiều và mạnh với: làm chậm + hất tung nhờ Quả Cầu Tốc Độ(Q), Khiêu Khích(E) – giảm giáp của đối phương.Dù là tanker nhưng lượng sát thương hỗn hợp (STVL + SMPT) của Rammus khá đáng kể.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu trận Rammus khá yếu, cần phải lên được cấp độ 6 và 1->2 món trang bị cơ bản.Bộ chiêu thức Rammus có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Cách khắc chế Rammus

Đừng chọn Rammus là mục tiêu khi hắn đang trong Thế Thủ bởi Rammus sẽ nhận vào ít sát thương hơn và phản lại một ít sát thương lên bạn.Đứng sau những con lính để không bị Quả Cầu Tốc Độ của Rammus đâm vào.Hầu hết những người chơi Rammus sẽ lên trang bị tăng giáp. Điều này sẽ khiến Rammus mỏng manh trước sát thương phép.Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc trang bị Khăn Giải Thuật có thể hóa giải Khiêu Khích Điên Cuồng của Rammus.

Sử dụng các điểm khắc chế Rammus, mọi người có thể áp chế tốt được vị tướng này khi đối đầu ở các khu vực đi đường mà vị tướng này án ngự.

Hướng dẫn cách chơi tướng Rammus

Khi đi đường trên, trong giai đoạn đầu Rammus cực kỳ thiệt thòi nhất là khi gặp với những vị tướng tay dài chính vì điều này chúng ta hãy cố gắng ôm trụ Farm là thôi.Trong giao tranh, trước khi lao vào giao tranh hãy chọn kỹ năng R nhằm tăng sức sát thương của mình khi hút sát thương cho đồng đội nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Driver Win 7, 2 Cách Check, Kiểm Tra Driver Trên Windows 10/8

Với khả năng chống chịu tốt, Rammus trong mùa giải 10 này thực sự là một con quái vật có sức càn lướt và mở giao tranh khá tốt.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *