Những câu nói móc hay

Những câu nói hay về con người 2 mặt luôn nhận được sự quan tâm và chia sẻ rất lớn của quý độc giả. Đặc biệt là những độc giả đang bị chơi xấu sau lưng. Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay để dằn mặt kẻ xấu thì đừng bỏ qua những câu nói hay về con người 2 mặt vô cùng thâm thúy trong bài viết của chúng tôi

Dưới đây là những câu nói hay về con người 2 mặt được tổng hợp và chọn lọc gửi cho các bạn đọc. Bạn không cần phải đau đầu tìm kiếm những câu nói sâu cay để đá xéo kẻ hai mặt nữa. Nhặt cho mình ngay những câu nói hay về con người 2 mặt dưới đây chia sẻ lên mạng xã hội: Facebook hay zalo,..để thỏa nỗi tức giận nhé

Miệng lưỡi những câu nói hay về lòng người khó đoán

Những câu nói hay về con người 2 mặt bạn nên đọc một lần trong đời để phòng trường hợp người khác lật lỏng để lấy ra chử cho bõ tức. Lòng người vốn thâm sâu và khó đoán, nhìn bề ngoài không ai biết được đâu là lời nõi thật đâu là nói dối. Đọc những câu nói hay về con người 2 mặt để cảm nhận rõ hơn nhé

*
*
*
*
*

9. Chuyện của người khác, hãy nói cẩn thận. Chuyện của người lớn, ít nói. Chuyện của trẻ con, hãy nhẹ nhàng khuyên bảo giảng giải. Chuyện nhỏ, nói một cách hài hước. Chuyện làm không được, đừng nói. Chuyện buồn, chỉ tìm bạn tri kỉ nói. Chuyện của bản thân, nên nghe người khác nói thế nào trước. Chuyện vợ chồng, cùng nhau thương lượng. Chuyện gấp, từ từ nói. Chuyện chưa chắc có thể sẽ xảy ra, đừng nên nói bậy. Chuyện tổn thương người khác, tuyệt đối không nói.

Bạn đang xem:

10.Chơi với người TỐT như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với người XẤU như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.

11. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

Xem thêm:

12. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

13. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!

14. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

Xem thêm:

15.Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

Trên đây là những câu nói hay về con người 2 mặt được tổng hợp và chọn lọc. Hi vọng những câu nói hay về con người 2 mặt đã giúp quý độc giả của chúng ta có những giây phút thật thoải mái và thư giãn. Đừng quên chia sẻ Những câu nói hay về con người 2 mặt mỗi khi bạn bị dối lừa để cho nhẹ lòng hơn nhé

Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *