Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
744 lượt xem

Note 5 màu nào đẹp

Bạn đang quan tâm đến Note 5 màu nào đẹp phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Note 5 màu nào đẹp

Chào anh em furnituremaisak.comLàm thành viên của trang có tên là tinh tế mà bản thân chả có tẹo nào tinh tế cả, nên mới mở cái topic này thăm giò ý kiến anh em là nên chọn Note5 màu nào thì chuẩn nhất!Hiện tại em đang dùng note4 trắng mà cứ ấm ức từ ngày mở hộp đến giờ. Nên lần này không pre-order nữa, quyết dặn lòng đợi đến khi có hàng thì thôi.Nhưng vừa rồi xem cái video của bác nào còi còi ấy lại càng thấy bối rối!Vào topic hỏi thì có mỗi bạn góp ý, còn đâu toàn tào lao cái gì gì ấy!Nên mở topic này xin anh em cho ý kiến ạ!Em hỏi chân thành, các bác đi qua cho ý kiến, chứ em không muốn các bác mang vác thương hiệu của nước ngoài ra để bàn cãi với nhau đâu ạ! Chân thành cảm ơn các anh em ạ!

Bạn đang xem: Note 5 màu nào đẹp

1
Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

Xem thêm: Cách Xem Phong Thủy Theo Tuổi Mang Sinh Khi Vượng Lộc, Màu Sắc Phong Thủy Hợp Tuổi, Hợp Mệnh

*

Chào anh em furnituremaisak.comLàm thành viên của trang có tên là tinh tế mà bản thân chả có tẹo nào tinh tế cả, nên mới mở cái topic này thăm giò ý kiến anh em là nên chọn Note5 màu nào thì chuẩn nhất!Hiện tại em đang dùng note4 trắng mà cứ ấm ức từ ngày mở hộp đến giờ. Nên lần này không pre-order nữa, quyết dặn lòng đợi đến khi có hàng thì thôi.Nhưng vừa rồi xem cái video của bác nào còi còi ấy lại càng thấy bối rối!Vào topic hỏi thì có mỗi bạn góp ý, còn đâu toàn tào lao cái gì gì ấy!Nên mở topic này xin anh em cho ý kiến ạ!Em hỏi chân thành, các bác đi qua cho ý kiến, chứ em không muốn các bác mang vác thương hiệu của nước ngoài ra để bàn cãi với nhau đâu ạ!Chân thành cảm ơn các anh em ạ!

XEM THÊM:  cách cập nhật adobe flash player cho cốc cốc

Xem thêm: Cách Xem Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Inch Chính Xác Nhất, Cách Kiểm Tra Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Inch

Bạn hỏi câu này thực sự là quá khó để trả lời cho chính xác vì mắt nhìn mỗi người mỗi khác. Theo ý kiến cá nhân thì nếu bạn là nam thì nên chọn màu đen, còn nữ thì gold platinum. Màu đen nhìn nam tính hơn so với gold platinum ( mình viết nguyên văn vậy vì nhìn ảnh cũng khó nói, chưa được cầm thực tế và nhìn trên ảnh thấy giống platin hơn là gold). Tóm lại thì với đàn ông màu đen hợp hơn trong nhiều điều kiện, hoàn cảnh. Giống như bạn đeo một chiếc đồng hồ mặt đen thì nhìn nam tính, bí ẩn và thu hút hơn là đeo một chiếc đồng hồ mặt trắng lịch sự, nhã nhặn nhưng thường hợp với văn phòng.
Không thể nói màu đen hay vàng nam tính hơn. Đừng quên Ducati và Ferrari dùng tông đỏ để làm tông chính cho sp của họ, mà màu đỏ thì chưa bao giờ đc gắn với đàn ông. Tương tự cũng như Porsche và Lamborghini xe họ màu nguyên chủ cả trên logo cũng là màu vàng.Điện thoại bạn cảm thấy màu nào hợp mắt thì dùng. Dùng cho mình chứ chả dùng cho ai cả. Mình thấy màu đen thì mạnh mẽ hơn một chút, nhưng màu vàng có gì đó nghệ sỹ và tinh tế.Trước note4 tớ cũng dùng màu trắng. Xa hơn là S5 dùng màu vàng đồng dù nó rất xấu. Note3 tớ cũng trắng và S3 thì dùng màu đỏ mận
Chuyên mục: Tổng Hợp

XEM THÊM:  cách live stream trên fanpage bằng điện thoại

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Note 5 màu nào đẹp. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *