Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
895 lượt xem

Phần mềm đo pixel màn hình

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm đo pixel màn hình phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Phần mềm đo pixel màn hình

Đối với những người trong chúng ta làm việc với đồ họa, việc biết kích thước của hình ảnh và các yếu tố là cực kỳ quan trọng. Nó khá dễ dàng để tìm ra độ phân giải của hình ảnh là gì. Tuy nhiên, hình ảnh kịch bản này. Bạn có thể muốn tìm hiểu kích thước, tính bằng pixel, của một phần cụ thể của hình ảnh. Mặt khác, bạn có thể đang làm một cái gì đó dọc theo dòng thiết kế đồ họa cần phù hợp với một không gian nhất định trên trang web hoặc blog. Trong tình huống này, biết các phép đo của không gian này sẽ rất quan trọng. Đây là nơi các ứng dụng thước đo pixel xuất hiện.Bạn đang xem: Phần mềm đo pixel màn hình

*

Lưu ý: Như tên cho thấy, loại chương trình này cho phép đo diện tích người dùng chỉ định trên màn hình máy tính của bạn. Việc đọc được đưa ra bằng pixel.

Bạn đang xem: Phần mềm đo pixel màn hình

1. PixelRuler 3

Pixel Ruler 3 là một ứng dụng không rườm rà cho phép người dùng đo nhanh hình ảnh / yếu tố. Giao diện người dùng chỉ bao gồm thước đo.

Thước được đặt theo chiều ngang theo mặc định nhưng nó có thể dễ dàng được chuyển sang vị trí thẳng đứng với một nút xoay nhanh được tô sáng bên dưới.

*

Với điều này, bạn có thể đo cả chiều dài và chiều rộng. Công cụ này sẽ khá vô dụng nếu không có chức năng này, thành thật mà nói.

*

Để thực hiện phép đo, đặt thước đo vào vị trí mong muốn của bạn, đảm bảo rằng điểm gốc của nó thẳng hàng với gốc của phần mong muốn của phần tử bạn đang cố đo. Sau đó, di con trỏ lên điểm kết thúc mong muốn của bạn và lưu ý cách đọc được đưa ra bằng màu trắng trên bề mặt thước kẻ. Đây là phép đo bằng pixel.

*

Cuối cùng, màu của thước kẻ theo mặc định là màu xanh lam nhưng nó có thể được thay đổi thành màu cam hoặc màu xanh lá cây. Điều này có thể thuận tiện tùy thuộc vào màu sắc của môi trường bạn đang sử dụng thước đo.

XEM THÊM:  Phần mềm giả lập android trên win 8.1

*

Sử dụng chương trình này rất dễ dàng và nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng lấy trung bình chiều dài và chiều rộng của một khu vực nhất định.

2. Thước kẻ pixel của PicPick

PicPick là một công cụ khá linh hoạt và được tạo thành từ nhiều thành phần, bao gồm một mô-đun chụp ảnh màn hình. Tuy nhiên, với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào thước đo pixel.

Khi chọn thước kẻ của PicPick, bạn sẽ thấy thước kẻ pixel của PicPick trong suốt. Điều này thật tuyệt vời vì nó tạo điều kiện cho các phép đo nhanh hơn và chính xác hơn. Với điều này, bạn có thể thấy chính xác nơi bạn cần đo.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Custom Map Warcraft 3 Hay Và Đỉnh Nhất, Top 100 Most Popular Warcraft 3 Maps

Sau khi, đặt thước đo vào khu vực mong muốn với sự trợ giúp của độ trong suốt, bạn có thể dễ dàng đặt điểm bắt đầu của thước đo ở mức khá chính xác bắt đầu của hình ảnh / yếu tố bạn đang cố đo.

Thước đo đọc ra bằng văn bản màu đỏ của giá trị khoảng cách của con trỏ từ điểm bắt đầu. Di chuột qua điểm cuối mong muốn của bạn và lưu ý đọc.

Việc đọc cũng được hiển thị trong cửa sổ phụ đi kèm với thước đo pixel. Tuy nhiên, vẻ đẹp thực sự của cửa sổ thứ cấp là nó phóng to khu vực mà con trỏ của bạn kết thúc và cũng hiển thị hình chữ thập. Điều này cung cấp một phần thưởng khác về độ chính xác vì nó cho phép lựa chọn chính xác các điểm cuối và thậm chí lựa chọn chính xác các điểm bắt đầu.

Để thực hiện các phép đo chính xác nhất, bạn nên sử dụng cửa sổ phụ. Khi chọn điểm bắt đầu của bạn, bạn nên tránh cố gắng đặt thước chính xác vào đầu phần tử mà bạn đang cố đo mà không sử dụng cửa sổ phụ và đó là hình ảnh phóng to và dấu thập.

XEM THÊM:  con ruốc tiếng anh là gì

Thay vào đó, đặt thước đo ở vị trí mà nguồn gốc của thước nằm phía sau điểm bắt đầu mong muốn của bạn và sau đó sử dụng dấu thập trong cửa sổ phụ. Làm tương tự cho điểm cuối của bạn. Ví dụ: trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tôi muốn đo từ ‘G’ trong Google. Hình ảnh phóng to và hình chữ thập của cửa sổ phụ làm cho việc này khá dễ dàng.

Lưu ý giá trị bạn nhận được cho điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc sau đó trừ giá trị cho điểm bắt đầu khỏi giá trị cho điểm cuối và bạn sẽ có số đo mong muốn.

Bạn cũng có thể giảm hoặc tăng kích thước của thước đo tùy thuộc vào mức độ lớn của phần tử bạn đang cố đo. Điều này đảm bảo rằng thước kẻ không cồng kềnh hơn mức cần thiết. Tất nhiên, bạn cũng có thể thay đổi hướng của thước đo để thực hiện các phép đo dọc.

PicPick là công cụ khá linh hoạt. Tôi đoán đó là dự kiến ​​cho một công cụ được tìm thấy trong một chương trình khá linh hoạt để bắt đầu. Tuy nhiên, điều cần phải nhấn mạnh không chỉ là tính linh hoạt của công cụ thước đo pixel cụ thể này mà còn là chất lượng cao của nó. Nó hoạt động và nó hoạt động tốt, để đặt nó đơn giản.

Xem thêm: Top Eleven 2020 Hack Cheats 2021, Top Eleven 2021 Mod Apk 11

Phần kết luận

Tuy nhiên, cả hai đều hiệu quả, vì vậy bạn nên thử chúng và xem cái nào phù hợp nhất với bạn.

C READNG ĐỌC: 2 công cụ để tự động chụp ảnh màn hình theo định kỳ trên PC Windows

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Phần mềm đo pixel màn hình. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *