Stt buồn về gia đình tan vỡ

Mỗi hoa mỗi cảnh, gia đình nào cũng có những chuyện riêng, chuyện không thể nói cho ai được. Đôi khi bạn tự hỏi vì sao tôi là sinh ra trong gia đình này, hoặc cuộc sống hôn nhân sao mà quá khổ như thế. Cuộc sống gia đình khiến ta rời vào bế tắc buồn bã, chán nản, mệt mỏi, đôi khi muốn tìm ai đó tâm sự giải tỏa những tâm tư của mình. Nay blog Phebinhvanhoc.com.vn xin chia sẻ những câu nói buồn về cuộc sống gia đình tan vỡ phần nào giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, hàn gắn gia đình, đừng sống bi quan. Hãy luôn lạc quan và nghĩ thế giới tương lai phía trước này luôn luôn tươi đẹp và ông trời luôn có mặt cho những ai sống tốt, lạc quan lên bạn nhé !/

Nếu bạn sinh ra trong một gia đình không mấy tốt đẹp, đó không phải là lỗi của bạn, đó là lỗi của định mệnh. Chẳng ai muốn mình sinh ra trong một gia đình không mấy hạnh phúc cả. Hãy cứ nghĩ đây là thử thách vượt qua nó.

Bạn đang xem: Stt buồn về gia đình tan vỡ

Xem thêm: Chủ Nhà Tuổi Mão Chọn Người Xông Đất, Xông Nhà Năm 2021 Tân Sửu Hợp Tuổi

Xem thêm: Đất Nông Nghiệp Có Được Xây Dựng Nhà Trên Đất Nông Nghiệp, Xây Nhà Trên Đất Nông Nghiệp Bị Phạt Bao Nhiêu

Hãy động viên bản thân rằng : “Ồ đây ! chỉ là thử thách mình thôi !. Cố gắng lên rồi mọi chuyện sẽ qua, luôn mỉm cười và cầu phước an lành cho bản thân, cầu trời phù hộ cho gia quyến để mọi thứ trở nên tốt đẹp”.

Bạn đã từng yêu, từng có một gia đình hạnh phúc, rồi một ngày, gia đình tan vỡ bởi nhiều lý do : không hợp nhau về quan điểm sống, có kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm gia đình…. Mọi thứ hãy coi là một giấc mơ, hãy nghĩ tới con cái, hãy cùng nhau nhìn nhận những sai lầm, và cố gắng giảng hòa, cùng san sẻ những lo toang trong cuộc sống này.

*

999+ noi-hay buồn về cuộc sống gia đình tan vỡ

“Chúng ta đến bằng đôi bàn tay trắng và ra đi cũng từ đôi bàn tay trắng. Hà cớ gì mà phải buồn lo âu, hãy an nhiên sống tự tại nhé !”

“Có những ngày như hôm nay, tôi cảm thấy bức bối với bản thân đến mức muốn xé toạc mình ra. Tôi chán ghét chính mình đến cực độ. Tôi muốn được kể lể, diễn tả nhưng lại không biết diễn đạt thành lời như thế nào. Tôi muốn tìm 1 người để ở bên nhưng không có ai phù hợp, dù rằng tôi có cả người yêu, bạn thân.Một cảm giác khó chịu không rõ ràng!”

*

999+ noi-hay buồn về cuộc sống gia đình tan vỡ

“Đêm muộn là thời điểm khiến người ta suy nghĩ về nhiều thứ trong đời hơn, và cũng buồn hơn.Những dòng suy nghĩ chậm rãi thít lấy tâm trí, nó vừa mạnh mẽ vừa êm ái, khiến người ta quên đi mất bản thân và không có cách nào thoát ra được.Đôi khi tôi thấy bản thân thật nực cười khi cứ sống cuộc sống về đêm khác hoàn toàn so với quãng thời gian ban ngày vui vẻ. Nhưng cho đến cùng, tôi vẫn không làm khác được.Nỗi buồn trong màn đêm khó ai hiểu thấu, chỉ biết làm bạn với bản thân, tâm sự chỉ biết dốc ngược vào trong tim.Đôi khi nỗi buồn chỉ đọng lại thành một cảm giác mơ hồ, chìm vào cùng giấc ngủ.”

“Cái gì củng vậyHạnh phúc lớn nhất của những đứa con là được quan tâm và khuyên bảo ?Chứ ko phải quan tâm bằng cách trách móc hằng ngày ?”

*

“Mẹ ơi!!!Bây giờ con ước…ước được chui vào lòng mẹ như xưaước được sống 1 mình trên đời nàyước được đi khắp nơi, không có khó khăn gìNhưng chỉ là ước thôi mẹ à… “

“ba mẹ ơi!!!con kiệt sức rồi 
Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *