Stt cảm xúc buồn

Akina Bridal » Cuộc sống » Stt tâm trạng buồn, những cảm xúc dồn nén trong tình yêu & cuộc sống

Bạn đang xem: Stt cảm xúc buồn

Những dòng noi-hay tâm trạng buồn về tình yêu cuộc sống, chia sẻ những nỗi niềm chôn giấu dành cho tất cả mọi người. Đó là tiếng lòng, là lời than thở của một tâm hồn đang chênh vênh trong mớ cảm xúc hỗn độn do chính mình tự tạo ra. Nếu bạn cũng đang buồn, đang cô đơn, chán nản không biết bày tỏ cùng ai, hãy cùng chia sẻ những noi-hay tâm trạng rối bời cảm xúc để cho tâm hồn mình vơi đi nỗi buồn, nỗi cô đơn.

Ai trong chúng ta cũng khao khát có một cuộc sống hạnh phúc, một tình yêu trọn vẹn… vì ước ao quá nhiều mà ta mải kiếm tìm và luôn cảm thấy chênh vênh khi không đạt được nó. Những dòng cảm xúc về sự vô vọng, mệt mỏi cứ thế chất chứa theo thời gian.

Xem thêm: Stt Về Anh Em – Stt Chất Về Tình Anh Em

Xem thêm: Những Stt Thả Thính Hài Hước Khó Đỡ Nhất Hành Tinh, Những Câu Thả Thính Vui, Max Hài, Max Độc Lạ

Cùng chia sẻ nỗi lòng của mình qua những noi-hay tâm trạng, hay những ảnh noi-hay tâm trạng để giải tỏa cảm xúc trong lòng nhé.

Dòng noi-hay tâm trạng buồn, chất chứa nỗi niềm

Ai trong đời cũng mang một nỗi buồn, chỉ là chúng ta có nói ra, có thể hiện ra không mà thôi. Có những người họ thể hiện nỗi buồn của mình qua những dòng noi-hay tâm trạng buồn, chất chứa những nỗi ưu sầu về cuộc sống, gia đình, bạn bè… Những tiếng lòng thổn thức, đau đáu về một nỗi niềm không nguôi. Cùng chia sẻ cảm xúc của mình, để giúp vơi đi nỗi buồn qua những câu noi-hay trâm trạng buồn, ngắn này nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

9. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *