Stt hay về học sinh

Những câu nói hay về trường học khiến trái tim thổn thức bồi hồi được khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Đặc biệt là những bạn trẻ vừa mới trải qua mùa phượng cuối của thời học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Những câu nói hay về trường học khiến trái tim bất kỳ ai cũng phải xao xuyến, thổn thức. Đọc những câu nói hay về trường học để về lại với thuở thiếu thời đầy nhiệt huyết bạn nhé

Dưới đây là những câu nói hay về trường học, về của cái tuổi đẹp nhất cuộc đời, về thanh xuân chúng ta đã trải qua cùng những người bạn tốt. Cùng nhau nhìn lại khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời với những câu nói hay về trường học khiến trái tim ta tan chảy và rung động nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Stt hay về học sinh

Những câu nói hay về tuổi học trò cấp 2

Những câu nói hay về trường học, về tuổi học trò cấp 2 là nơi cất giữ một phần thanh xuân của mỗi chúng ta. Ai cũng mong lớn thật nhanh để trưởng thành nhưng nào có ai biết rằng quãng đời đang là những cô cậu học trò hồn nhiên trong sáng ấy qua đi rồi mãi không trở lại. Đọc câu nói hay về trường học cấp 2 dưới đây để cảm nhận nhé

*
*
*
*
*

19. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã trôi qua tự bao giờ.”

20. “Nếu được quay lại những tháng ngày hạnh phúc cùng chúng bạn thời cấp ba, tôi sẽ giành từng giờ, từng phút để nói với chúng nó rằng: “Tao yêu mày”, “Cảm ơn mày”. Và để nói với thầy cô của mình rằng: “Con yêu thầy cô rất nhiều, cảm ơn thầy cô vì tất cả.”

21. “Nếu được trở về những năm tháng lớp 12 ngồi sau cậu, thì tớ sẽ nói “Tớ thích cậu’” chứ nhất quyết không là cậu bạn nhút nhát chỉ biết nhìn ngắm dáng hình cậu từ đằng sau…”

22. “Chúng ta cứ nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm, nhưng tôi của năm 18 tuổi đó, vẫn chưa một lần dám sai.”

Stt chia tay tuổi học trò

23. Hoa phượng nở ve sầu kêu ra rả

Xao xuyến lòng bao kẻ sắp chia xa

Kìa làn gió đưa hương mùa hè đến

Hè đến rồi tràn ngập mái trường thương.

24. Chia tay bạn làm rơi bao giọt lệ

Giọt mắt buồn khẽ đọng lại trên mi

Hoa phượng đỏ hay mắt người tuổi trẻ

Khẽ đánh rơi trên ghế đá sân trường.

25. Khi bắt đầu năm học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng tốt, khi kết thúc thời đi học ai cũng mong được ở lại dù chỉ một hai ngày.

Xem thêm: Chi Cục Thuế Thanh Hóa Thuộc Chi Cục Thế Tỉnh Thanh Hóa, Chi Cục Thuế Thành Phố Thanh Hóa

26. Chúng ta những năm tuổi 17, 18 đó vẫn chưa sẵn sàng để rời xa vòng tay thầy cô, bè bạn, cách xa cái học bàn nhỏ xíu mà như chứa được “cả thế giới”, vẫn còn lưu luyến lắm vì chưa thử hết được những món quà vặt nơi căn tin…

27. Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.

28.Thời gian vội vã quá bạn nhỉ! Mới ngày nào mình chào nhau câu làm quen, những kỷ niệm mình chưa kịp lưu giữ giờ đã phải chia tay. Trên bước đường tương lai, nếu một ngày nào đó mình gặp lại, chúng ta sẽ vẫn mãi là bạn thân như ngày còn chung bàn bạn nhé!

29. Từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có một lần trong đời. Bình an nhé bạn tôi ơi!

30. Giây phút chia tay, chúng em chào cô ạ! Mai này trên đường đời sẽ nhớ lắm hình dáng ấy, dáng đứng dịu dàng giảng bài cho đám trẻ ngây thơ, những lần cô giận dỗi dùng thước khẽ nhẹ vào tay em, nụ cười tỏa nắng khi chúng em đạt điểm cao. Tất cả những kỷ niệm cô trò mình đã có. Làm sao chúng em quên được cô ơi!

31. Đẹp nhất vẫn tuổi học trò

Những tuổi xuân của chúng ta

Còn đó, nhưng không bao giờ trở lại…

Chúc các anh chị sẽ thi tốt nghiệp thật tốt và sẵn sàng hành trang bước vào đời.

32. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp.

Xem thêm: Cách Trị Chấy Nhanh Nhất – Cách Trị Dứt Điểm Chấy Rận Cho Trẻ

33. Ve sầu đã vang lên những bản nhạc buồn, tôi và bạn sắp phải rời xa những thứ thân thuộc. Còn đâu những ngày đèo nhau đi học trên con đường đầy hoa sữa, còn đâu những buổi chiều tan học la cà các quán xá ven đường.

Trên đây là những câu nói hay về trường học hay nhất được tổng hợp và chọn lọc gửi đến chúng ta, những cô, những cậu đã từng là những cô học trò, cậu học sinh năm ấy. Hi vọng những câu nói hay về trường học đã mang đến những phút giây thư giãn và thoải mái cùng những kỷ niệm đẹp đã qua. Chúc các bạn vui vẻ

Chuyên mục: Nói hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *