Comment facebook bằng hình ảnh

Hình ảnh và comment là hai công cụ mạnh mẽ để tăng mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Đây là một trong những lý do tại sao Facebook cho phép người dùng tải lên hình ảnh trong bình luận. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi cho bạn biết rằng bạn có thể chèn ảnh vào trong bình luận? Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu của trang web mà điều này có thể làm tăng đáng kể mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cho phép người bình luận bằng hình ảnh trong WordPress.

Bạn đang xem: Comment facebook bằng hình ảnh

Cho phép người dùng bình luận bằng hình ảnh

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Comment Attachment. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Khi kích hoạt, bạn cần vào trang Settings » Discussion trong khu vực quản trị WordPress và cuộn xuống phần Comment Attachment.

*

Trên trang này, bạn có thể quản lý cài đặt để hiển thị phần hình ảnh đính kèm trong phần comment trên Post và Page. Các cài đặt này bao gồm vị trí của nhận xét, tiêu đề, các tùy chọn, loại tệp, kích thước tệp đính kèm và hơn thế.

Bạn cũng có thể cho phép người dùng đính kèm tài liệu, PDF, powerpoint, bảng tính excel và hơn thế nữa. Chỉ cần kiểm tra các tùy chọn loại tệp trong cài đặt đính kèm.

*

Khi bạn hoàn tất, hãy click vào Save Changes để lưu cài đặt của bạn.

Sau đó, chuyển sang bất kỳ bài viết nào trên trang web WordPress của bạn và bạn sẽ thấy phần tải lên hình ảnh trong khu vực nhận xét như ảnh chụp màn hình bên dưới:

*

Tất cả hình ảnh do người dùng tải lên được lưu trữ trong Media. Nếu bạn muốn xóa một hình ảnh được tải lên bởi người dùng, bạn cần truy cập vào Media » Library , xác định vị trí hình ảnh, và sau đó xóa nó.

Xem thêm: Cách Để Tuyển Hlv 3 Sao Như Thế Nào, Tên Hlv Fifa Online 3 Đẹp

Lưu ý: Thao tác này sẽ xóa hình ảnh khỏi nhận xét mà không ảnh hưởng đến văn bản nhận xét.

Bạn nên thêm một số nguyên tắc đăng comment trên trang web của mình để người dùng biết loại tệp đính kèm nào họ có thể tải lên.

Do tính chất của hình ảnh, bạn có thể muốn kiểm duyệt tất cả bình luận trước khi chúng xuất hiện trên trang web của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách bật kiểm duyệt nhận xét và thông báo cho người dùng khi nhận xét của họ được chấp nhận trên trang web của bạn. Hãy loại bỏ url khỏi comment nếu bạn không muốn, để giảm thời gian load phần bình luận nếu nó quá dài thì hãy đánh số trang bình luận trong WordPress nhé.

Bạn cũng có thể hiển thị tổng số nhận xét để thu hút nhiều người dùng hơn trên các bài đăng hoặc trang WordPress.

Để nâng cao khả năng truyền thông trong nhận xét c, bạn có thể bật hỗ trợ oEmbed cho các nhận xét trong WordPress . Điều này sẽ cho phép người dùng của bạn nhúng video YouTube, tweets, ảnh flickr và hơn thế cùng với hình ảnh họ tải lên.

Xem thêm: Signal-To-Noise Ratio Là Gì, Nó Có Vai Trò Như Nào Trong Thiết Bị Âm Thanh

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách cho phép người bình luận bằng hình ảnh trong nhận xét của WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết về mẹo để tăng nhận xét của bài đăng trên blog WordPress của bạn .

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *