Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
414 lượt xem

Sự khác biệt giữa nm3 và m3

Bạn đang quan tâm đến Sự khác biệt giữa nm3 và m3 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM THÊM VIDEO Sự khác biệt giữa nm3 và m3 tại facebook.com/PheBinhVanHoc.

Chúng tôi có rất nhiều ứng dụng và yêu cầu đo lưu lượng khí , chọn máy đo lưu lượng khí phù hợp là công furnituremaisak.comệc khó khăn hơn so với máy đo lưu lượng chất lỏng vì đo lưu lượng khí tương đối phức tạp do liên quan đến nhiệt độ, áp suất và hàm lượng nước trong đo khí. Dụng cụ tự động hóa bạc cần phải đạt được nhiệt độ hoạt động, áp suất vận hành và loại khí bạn sẽ đo trước khi chọn đúng kích thước đồng hồ đo khí và loại đồng hồ đo lưu lượng. Tuy nhiên, trong các ứng dụng thực tế, rất nhiều khách hàng nhầm lẫn về các đơn vị tốc độ dòng khí, chẳng hạn như Nm3 / h, Am3 / h, SCFM, SCCM, N có nghĩa là Lưu lượng bình thường, S có nghĩa là lưu lượng tiêu chuẩn, A có nghĩa là Lưu lượng thực tế, những khác biệt này là gì? Tốc độ dòng chảy tiêu chuẩn là một hiệu chỉnh được áp dụng cho phép đo lưu lượng thực tế dựa trên nhiệt độ và áp suất nhất định. Điều chỉnh này được áp dụng bằng cách sử dụng luật khí lý tưởng. Giá trị được sử dụng rộng rãi nhất là 1 khí quyển (101,3 kPa) ở mực nước biển và 15oC Tốc độ dòng chảy bình thường là 1 khí quyển (101,3 kPa) hoặc 14.696 psia ở (0oC). Tốc độ dòng chảy thực tế là thể tích khí thực tế đi qua một điểm nhất định dựa trên áp suất và nhiệt độ nhất định của quá trình. Tham khảo kỹ thuật hơn: http://instrumentationandcontrol.net/difference-b between-actual-st Chuẩn-and-normal -flows / Chúc bài furnituremaisak.comết này giúp bạn hiểu được sự khác biệt của chúng và chọn đúng đồng hồ đo lưu lượng khí.

*

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa nm3 và m3

XEM THÊM:  Hiện không có trang web này facebook

Hot Selling Products Đồng hồ đo áp suất màng Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Kiểm soát hàng loạt đồng hồ đo lưu lượng Coriolis Máy đo lưu lượng không khí trong dòng Đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng có độ nhớt cao HOA HỒNG Máy ghi biểu đồ nhiệt độ không cần giấy Máy đo mức siêu âm Tiếp xúc Sales

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Mẫu Nhà 2 Mái Cấp 4 Đẹp Giá Tốt Và Hiện Đại

Máy đo lưu lượng nhiệt siêu nhỏ Trang Chủ Sản phẩm Ủng hộ Blog Về chúng tôi Tiếp xúc sitemap
chính sách bảo mật

Xem thêm: Lớp Dạy Học Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Và Đẹp, Học Vẽ Tranh Phong Cảnh Online Miễn Phí

*
*
*
*
*

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Sự khác biệt giữa nm3 và m3. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 an khang thịnh vượng !

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.