Stickman Legends Mod Apk 2.5.1 (VMenu, Vô Hạn Tiền, One HIT)

Stickman Legends Mod mang đến cho người chơi một cuộc chiến sinh tử giữa hai phe đối lập là ánh sáng và bóng tối. Bạn là người ở phe ánh sáng, tuy nhiên bạn không có đồng minh mà chỉ có một mình chiến đấu bằng những skin mà có được trong nhân vật. Thế giới của bạn đang bị thế lực bóng tối xâm chiếm, cứ màn đêm buông xuống thì bọn tà ma, quái vật, zombie ại trỗi dẫy và tìm cách phá hủy thế giới. Mục đích biến thế giới này thành bóng đêm để bọn chúng cai trị. Không thể điều đó sảy ra, bạn cần đứng lên và chiến đấu. Tiêu diệt hết những kẻ địch, đánh bại từ những kẻ yếu nhất trong thế giới bóng tối đến tên boss trùm siêu khủng. Stickman Legends Mod được phát hành bởi ZITGA, ném người chơi vào những pha chặt chém mãn nhãn. Kết hợp hai yếu tố chiến đấu RPG và PVP nên mang đến cho người chơi hệ thoosng chiến đấu mới lạ và tàn khốc hơn.

Tải Stickman Legends Mod – Cuộc chiến tàn khốc giữa hai phe ánh sáng và bóng tối

Lựa chọn ngay cho mình một nhân vật với sức mạnh và kỹ năng chiến đấu mong muốn để bắt đầu cuộc chiến giải cứu thế giới này. Với lớp nhân vật như Ninja, Hiệp Sỹ, Bắn Súng, Cung Thủ, Pháp Sư thì bạn thoải mái lựa chọn thật dễ dàng. Mỗi nhân vật đều có những ưu nhược điểm của riêng nó. Phong cách chiến đấu cũng như phòng thủ khác nhau. Bởi vậy những anh hùng cần phải khéo leo trong việc tấn công cũng như phòng thủ để tiêu diệt kẻ địch, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thế giới của mình. Cố gắng đánh bại kẻ địch, tiêu diệt nhiều nhất lũ quái vật, zombie để chúng không gây hại được cho thế giới này. Hack Stickman Legends đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Không chỉ về kẻ thù mạnh, người chơi còn phải vượt qua những khu vực chết chóc, thực hiện các nhiệm vụ được giao hàng ngày nữa. Trinh phục các khu vực chết chóc như Thành xác chết, Vịnh tử thần, Hang rồng, Đầm lầy nhện, Rừng quỷ hay Núi băng giá. Tại đây đang là những cứ điểm của kẻ xấu, bạn cần phá hủy các địa điểm này nhé. Shadow of Death cũng được yêu thích bởi lối chơi chiến đấu tiêu diệt quái vật đã tay.

Stickman Legends Mod

Nâng cấp kỹ năng của người chơi cũng là điều quan trọng. Mở khóa tất cả các kỹ năng cho phép bạn có thêm nhiều cơ hội chiến thắng cũng như tiêu diệt kẻ thù. Trang bị vũ khí, trang phục và nhiều vật phẩm sẽ giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Sở hữu 4 chế độ chơi bao gồm Classic, Infinity Tower, Time Attack và Trick Game . Bạn sẽ được đắm chìm vào một thế giới chiến đấu PK đỉnh cao với hiệu ứng mãn nhãn mà gameplay mang lại. Mỗi chế độ chơi mang đến những luật chơi khác nhau, tuy nhiên vẫn có một điểm chúng đó là người chơi phải chiến đấu không ngừng. Cày cuộc game bằng cách làm nhiệm vụ, vượt ải để kiếm exp, tiền nữa khá giống với League of Stickman mà bạn đã từng chơi. Stickman Legends Mod thật tuyệt vời khi bạn có sở hữu thêm một con thú cưng đi theo trong mỗi cuộc chiến. Các thú cưng đáng yêu như Mistral, Bernald, Hason, Raven với sự hỗ trợ đắc lực cho việc chiến đấu cũng như cày game. Tuy nhiên thì sở hữu thú cưng cực khó, nếu bạn sở hữu được thú cưng thì hãy chân trọng nó.

Khi bạn sở hữu nhiều hộp, hòm hay rương thì hãy mở nó ngay. Bởi nó mang đến cho bạn những phần quà hấp dẫn. Đế khu vực chế tạo để có thêm nhiều vật phẩm quý giá mong ước trong game. Sở hữu giao diện tuyệt vời, hình ảnh đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D cho người chơi một cái nhìn chân thực. Kết hợp với hệ thống âm thanh độc đáo tái hiện lại một cuộc chiến tàn khốc mang đầy kịch tính. Stickman Legends Mod phiên bản của phebinhvanhoc.com.vn người chơi không những được trải nghiệm tất cả các tính năng của gamepay này. Mà bạn còn được sở hữu thêm chức năng mod vô hạn tiền để sử dụng nữa. Từ giờ bạn không cần cày cuốc gì những vẫn sở hữu được những trang bị khủng, thú cưng chất lượng và nhiều hơn thế nữa. Người que chiến đấu, bắn súng và đánh nhau hấp dẫn trong Anger of Stick 5 đình đám trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *