Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1005 lượt xem

Rm hay nhất fifa online 3

Bạn đang quan tâm đến Rm hay nhất fifa online 3 phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Rm hay nhất fifa online 3

Những cầu thủ FIFA Online 3 có khả năng thi đấu tốt cả 2 cánh, cụ thể ở đây là 2 vị trí LM, RM thì lại không thật sự nhiều.Bạn đang xem: Rm hay nhất fifa online 3

Trong FIFA Online 3 có rất nhiều cầu thủ chạy cánh chất lượng, như Ronaldo, Gareth Bale…qua các mùa giải. Tuy nhiên, những cầu thủ có khả năng thi đấu tốt cả 2 cánh, cụ thể ở đây là 2 vị trí LM, RM thì lại không thật sự nhiều. Sở hữu trong đội hình những cái tên chất lượng có thể thi đấu đa năng như vậy sẽ giúp các HLV dễ dàng hơn trong việc đưa ra sân đội hình thi đấu ưng ý trước mỗi trận đấu.

Bạn đang xem: Rm hay nhất fifa online 3

Hãy cùng tìm hiểu xem trong FIFA Online 3, những cầu thủ nào có thể chơi tốt ở cả hai cánh nhé.

Arjen Robben mùa 2010 (LM, RM: 78)

Năm 2010, Arjen Robben đã có một mùa giải thành công cùng Bayern Munich. Chính vì vậy mà chỉ số của anh mùa giải này cũng rất tốt. Đặc biệt hơn, anh có thể thi đấu ở cả vị trí LM và RM.

*

Robben ’10 có Tốc độ và Tăng tốc cực tốt (82 và 85), những yêu cầu quan trọng nhất cần có của một tiền vệ chạy cánh. Khéo léo (82), Giữ bóng (81), Rê bóng (85) là những ưu điểm tuyệt vời khác của Robben. Phẩm chất kỹ thuật 4 sao cũng tương xứng với lối chơi kỹ thuật của cầu thủ này.

Tuy nhiên, với việc hầu như chỉ dùng chân trái (chỉ số chân trái: 5, chỉ số chân phải: 2), lối chơi của Robben ở 2 cánh khác nhau cũng vì thế mà khác nhau. Nếu chạy cánh trái, anh thích hợp với những pha rê bóng rồi bó vào trung lộ và dứt điểm hiểm hóc. Nếu chạy cánh phải, anh thích hợp hơn với những pha tạt bóng và phối hợp đồng đội.

Robben ’10 có các chỉ số ẩn là Dễ chấn thương (Injury Prone), Tránh sử dụng chân không thuận (Avoids Using Weaker Foot), Sút xa tốt (Long Shot Taker).

Marco Reus mùa World Cup (LM, RM: 80)

*

Giống như Robben ở trên, Reus cũng có những chỉ số cực tốt cho một tiền vệ cánh. Đó là Tốc độ (83), Tăng tốc (85), Khéo léo (82), Giữ bóng (87), Rê bóng (86). Tuy không hoàn hảo như thế, nhưng các chỉ số Chuyền ngắn (78), Chuyền dài (77), Tạt bóng (76) cũng cho thấy Reus rất nguy hiểm không chỉ trong đột phá cá nhân mà còn trong cả phối hợp, kiến tạo.

Xem thêm: 5 Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 Giá Rẻ, Những Bản Vẽ Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Và Giá Rẻ

So với Robben, Reus đều hai chân hơn (chỉ số chân trái: 4, chỉ số chân phải: 5). Điều này khiến anh có thể thích nghi với 2 cánh tốt hơn mà không cần quá nhiều khác biệt trong lối chơi.

Reus World Cup có chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị (Tries To Beat Offside Trap), điều này giải thích vì sao anh có thể chơi cả ở vị trí tiền đạo cắm (ST: 76). Chỉ số ẩn khác là Sút xa tốt (Long Shot Taker).

Eden Hazard mùa World Cup (LM, RM: 80)

Tiền vệ ngôi sao của tuyển Bỉ xứng đáng góp mặt trong danh sách này. Thời gian qua, anh đã chứng tỏ khả năng đá cả 2 cánh hoàn hảo của mình trong màu áo tuyển Bỉ và Chelsea.

*

Hazard có các chỉ số chạy cánh còn tốt hơn cả Reus, cụ thể, anh có Tốc độ (81), Tăng tốc (86), Khéo léo (87), Phản ứng (80), Giữ bóng (85), Rê bóng (88). Cũng như Reus, Hazard có khả năng phối hợp, kiến tạo khá tốt với Chuyền ngắn (76), Chuyền dài (76), Tạt bóng (77), Tầm nhìn (79). Nhưng cũng với kỹ thuật đạt 4 sao, anh vẫn hợp lối chơi đột phá cá nhân hơn.

Hazard có chỉ số chân trái là 4, chỉ số chân phải là 5. Hai chân khá đều giúp anh dễ dàng hoạt động thoải mái cả 2 bên cánh.

Xem thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Phố 2 Tầng Đẹp 2021 Kèm Chi Phí Thi Công, 50 Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Cuốn Hút Nhất 2020

*

Không dễ để có thể chọn được một cầu thủ chất lượng chơi tốt cả 2 cánh như nhau. 3 cái tên trên là những ví dụ tốt nhất, nhưng tất nhiên các HLV FIFA Online 3 vẫn có thể lựa chọn nhiều phương án khác để phù hợp với lối chơi riêng của mình.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Rm hay nhất fifa online 3. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *