Tổng hợp lỗi giao diện fifa online 3 và cách khắc phục, tổng hợp lỗi fifa online 3 và cách khắc phục

2 Cách khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 nhanh chóng8 Những lỗi khác khi chơi FO3 các game thủ thường gặp 

Tham gia trò chơi điện tử FIFA Online 3, người chơi sẽ được hòa mình vào các trận đấu đỉnh cao với trái bóng tròn. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm game người chơi hay gặp phải một số rất khó chịu. Trong đó có lỗi không vào được FIFA Online 3. Vậy nguyên nhân của tình trạng không vào được FIFA Online 3 là gì và cách khắc phục ra sao? Cùng phebinhvanhoc.com.vn lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Lỗi không vào được FIFA Online 3 nguyên nhân do đâu?

Chắc hẳn khi không vào được game FIFA Online 3, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và muốn tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu. Có rất nhiều lý do xảy ra lỗi không vào được FIFA Online 3. Chẳng hạn như: Lỗi giao diện, lỗi truy vấn thời gian xác thực, lỗi Xigncode,… Vì những nguyên nhân này khiến cho các game thủ cảm thấy bối rối không biết máy tính của mình gặp vấn đề gì mà lại không chiến được tựa game bóng đá mình yêu thích.Bạn đang xem: Lỗi update fifa online 3

*

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng không vào được FIFA Online 3

Bên cạnh đó, nếu các vấn đề này cứ tiếp tục xảy ra thì có thể dẫn tới tình trạng lây lỗi sáng các tựa game khác. Vì vậy việc nắm rõ nguyên nhân các bạn sẽ biết cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang xem: Tổng hợp lỗi giao diện fifa online 3 và cách khắc phục, tổng hợp lỗi fifa online 3 và cách khắc phục

Cách khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 nhanh chóng

Bạn muốn trải nghiệm tựa game bóng đá yêu thích một cách trọn vẹn mà lại gặp phải tình trạng không vào được FIFA Online 3. Điều này khiến rất nhiều game thủ khó chịu. Hãy làm theo hướng dẫn sửa lỗi FO3 dưới đây để khắc phục tình trạng khó chịu này nhé!

Cập nhật DirectX

Chắc hẳn mọi game thủ không còn xa lạ với thuật ngữ Direct X. Đây là thư viện đồ họa với chức năng giúp người chơi có thể trải nghiệm các tựa game mượt mà và trơn tru hơn. Khi gặp phải các lỗi khi chơi FIFA 3 rất có thể là do bạn chưa cập nhật đúng phiên bản mà tựa game này yêu cầu.

*

Cập nhật DirectX để chơi FIFA Online 3 mượt mà hơn

Khi đó, cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 là cập nhật đúng phiên bản mà trò chơi trực tuyến này yêu cầu. Để game chạy lại hiệu quả, các bạn đừng quên cập nhật DirectX mới nhất.

Chỉnh sửa tệp tin đồ họa

Ngoài lỗi Direct X thì người chơi còn gặp phải rắc rối trong quá trình cài đặt game. Nếu như thiết lập không đúng FIFA Online 3 trường hợp lỗi đồ họa của game là rất cao. Để khắc phục tình trạng này, hãy chỉnh sửa tệp tin GRAPHICS.INI theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Với tệp tin này, cách khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 như sau:

Bước 1: Vào thư mục cài đặt game FIFA Online 3.Bước 2: Tìm kiếm file có tên “GRAPHICS.INIBước 3: Nhấn đúp chuột vào file đó và xóa toàn bộ thông tin đi. Sau đó, thay thế đoạn nội dung dưới đây vào:

FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1

*

Chỉnh sửa tệp tin đồ họa để khắc phục lỗi giao diện FIFA 3

Update Card đồ họa

Hãy cập nhật card đồ họa mới ngay khi thiết bị bạn sử dụng bị lỗi giao diện FIFA Online 3 do card. Trước tiên, các bạn cần biết card đồ họa của mình đang sử dụng thuộc loại card nào và của hãng sản xuất nào. Nếu không biết, các bạn có thể thay thế bằng những phần mềm hỗ trợ như: IOBIT Driver Booster hay Easy Driver,…. để kiểm tra thông số máy tính dễ dàng. Lúc này, các phiên bản driver cần cập nhật cũng được update nhanh chóng và miễn phí. Các bạn có thể tham khảo các cập nhật card đồ họa qua video bên dưới:

Lỗi truy vấn thời gian xác thực trong FO3

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng lỗi truy vấn thời gian xác thực khi chơi FIFA 3. Có thể là do đường truyền kém, lỗi mạng hoặc Internet không ổn định,… Nếu gặp tình trạng này, người chơi có thể khắc phục bằng việc sửa DNS hoặc ipconfig/flushdns trong lệnh CMD. Lệnh này nằm bên trong hộp thoại Run. Đó cũng là nguyên nhân dẫn tới lỗi FIFA Online 3 không vào được game. 

*

Lỗi truy vấn thời gian xác thực trong FIFA 3

Lỗi FIFA Online 3 cannot run game with current graphic card

Lỗi FIFA Online 3 Cannot Run Game With Current Graphic Card là tình trạng card máy tính không đáp ứng đủ yêu cầu của game. Lúc này, máy tính của các bạn cần phải nâng cấp cho mình một chiếc card màn hình mới để đảm bảo cấu hình chơi FO3. Để làm được điều này, người chơi chỉ cần mua thêm card rời bổ sung vào là được. Các bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi này dễ dàng qua video bên dưới:

Lỗi COMMON ERROR TITLE FO3

Tương tự như lỗi Xigncode, lỗi Common Error Title FIFA Online 3 xuất hiện khi các phần mềm trong thiết bị của bạn xung đột với nhau. Ngoài ra, lỗi bàn phím cũng có thể xảy ra những xung đột này. Để khắc phục, các bạn hãy tham khảo ngay video dưới đây nhé!

Lỗi Code: 0x10501 khá phổ biến

Lỗi không vào được FIFA Online 3 này rất dễ khắc phục. Chỉ cần các game thủ vào game sẽ thấy báo lỗi ở màn hình. Lúc này, tựa game bóng đá trực tuyến này sẽ tự động thoát ra. Để khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 này, các bạn hãy tắt toàn bộ các ứng dụng đang khởi động cùng hệ điều hành Window. Cuối cùng vào lại game là có thể trải nghiệm những trận cầu hấp dẫn.

Xem thêm: Các Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Thái Ở Nông Thôn G Thoáng Chi Phí Vừa Phải

*

Lỗi Code: 0x10501 phổ biến trong FIFA Online 3

Lỗi không vào được FIFA Online 3 hay gặp – Hackshield Error 

Nếu như gặp phải tình trạng không vào được FO3 rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm virus rồi. Lúc này, người chơi sẽ không khởi động được game FIFA 3 do bị mất source game. Trong một số trường hợp lỗi này còn khiến cho FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2. Để khắc phục lỗi này, các bạn cần tắt hết những ứng dụng trên máy và tải phần mềm diệt virus về.

Sau khi tải phần mềm quét virus nếu các bạn vẫn không vào được trò chơi này hoặc không dùng được tay cầm chơi game thì hãy tải HShield về. Tiếp theo, sao chép nó vào phần cài của trò chơi điện tử FIFA 3.

Hackshield Error lỗi không chơi được FIFA 3

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi giao diện FO3. Với mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục tương ứng. Do đó, người chơi cần tìm hiểu kỹ càng nguyên nhân máy tình mình gặp phải tình trạng gì để có thể sửa lỗi nhanh chóng nhé!

Những lỗi khác khi chơi FO3 các game thủ thường gặp 

Ngoài những lỗi thường gặp khi chơi FIFA Online 3, người chơi còn hay thấy những lỗi dưới đây xuất hiện khi trải nghiệm tựa game bóng đá hấp dẫn này:

Lỗi bàn phím khi chơi FIFA Online 3

Bàn phím chơi FO3 bị lỗi là tình trạng phổ biến khi người chơi trải nghiệm trò chơi trực tuyến này. Lỗi bàn phím khi chơi FIFA Online 3 thường xảy ra khi người chơi sử dụng bàn phím của Sony. Loại bàn phím này không nhận được các tín hiệu khi người chơi ấn tổ hợp 3 đến 4 phím cùng một lúc. Để sửa lỗi FO3 này, các bạn chỉ có một phương án duy nhất là mua bàn phím mới.

Xem thêm: Kiểu Nhà Cấp 4 Đơn Giản Đẹp, Đơn Giản 2020, Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp, Đơn Giản 2020

Lỗi bàn phím trong FIFA Online 3

Lỗi FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2

Fix lỗi FO3 không nhận tay cầm PS2

Để khắc phục tình trạng này, các bạn nên cài đặt lại driver cho game. Có 2 cách fix lỗi cập nhật FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2 đó là: Dùng phần mềm cập nhật tự động và vào trực tiếp trang web của PS để tải về. Theo đánh giá của các game thủ lâu năm thì việc sử dụng phần mềm cập nhật nhanh và đỡ tốn nhiều thời gian của người chơi hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng phải tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn phần mềm uy tín. Nếu chọn đại, máy tính của bạn sẽ bị nhiễm virus giống như các phần mềm độc hại khác. Phương pháp ăn chắc nhất cho các bạn đó là vào trực tiếp web để tải về.

Chắc hẳn với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, các bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 hiệu quả. Nếu như các bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi trải nghiệm FIFA Online 3, chỉ cần truy cập vào website phebinhvanhoc.com.vn và làm theo hướng dẫn. Vậy là các bạn có thể yên tâm chiến game tiếp được rồi đó!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *