11 pro max bao nhiêu inch

iPhone là một trong ba phiên bản được ra mắt năm 2019, về kích thước thì iPhone 11 có kích thước ở giữa khi so sánh với chiếc iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Vậy thì màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch, đánh giá chất lượng hiển thị màn hình của máy có tốt không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết sau đây. 

*

Màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch

Thông số kỹ thuật của iPhone 11

Trước khi tìm hiểu màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch thì đầu tiên chúng ta cùng liệt kê những thông số cấu hình cơ bản của máy. Như đã nói ở trên thì năm 2019, Apple cho ra mắt 3 phiên bản là iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Trong ba bản thì iPhone 11 có giá bán rẻ nhất và theo như Apple thì hãng đã cắt giảm một vài chi tiết máy để giá bán tốt nhất đến tay người dùng. 

*

iPhone 11 là một trong ba phiên bản được ra mắt năm 2019

iPhone 11 được trang bị con chip Apple A12 mạnh mẽ nhất năm 2019. Máy có cụm camera kép 12MP, viên pin 3110mAh. Về thiết kế iPhone 11 có hai mặt lưng kính, khung nhôm.

Bạn đang xem: 11 pro max bao nhiêu inch

Bạn đang xem: Iphone 11 pro max bao nhiêu inch

Màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch thì máy có màn hình 6.1 inch. So sánh màn hình iPhone X và 11 thì iP 11 lớn hơn iPhone X, iPhone X chỉ có màn hình 5.8 inch. 

So sánh màn hình iPhone 11 và 11 Pro thì máy nhỏ hơn bản 11 Pro Max 0.4 inch. Kích thước màn hình iPhone 11 Pro là 5.8 inch, trong khi đó iPhone 11 Pro Max là 6.5 inch. 

Màn hình của iPhone 11 là màn hình gì thì máy được trang bị màn hình IPS LCD, với độ phân giải là 828×1792 pixel. 

 iPhone 11 hiện đang có các phiên bản 64GB, 256GB, 512GB với mức giá khá cao nếu mua hàng mới. Để sở hữu chiếc điện thoại này với giá rẻ hơn thì bạn có thể tham khảo các phiên bản máy cũ đã qua sử dụng tại Chợ Tốt điện thoại với các lựa chọn sau: iPhone 11 64GB cũ, iPhone 11 128GB cũ và iPhone 11 256GB cũ. 

Truy cập ngay vào website của Chợ Tốt điện thoại để cập nhật giá bán iPhone 11 cũ, mới nhất và tốt nhất trên thị trường.

Đánh giá chi tiết màn hình iPhone 11

Như đã nói ở trên, màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch thì máy có kích thước nằm giữa hai bản là 11 Pro và 11 Pro Max. Màn hình điện thoại iPhone 11 không quá nhỏ như bản 11 Pro và cũng không quá lớn như máy iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên một điểm lưu ý khi nhắc đến màn hình của iPhone 11 đó là máy chỉ được trang bị công nghệ IPS và độ phân giải chỉ dừng lại ở mức HD+. So với những chiếc điện thoại Android cùng phân khúc thì chất lượng màn hình của 11 là thấp hơn mặt bằng chung. 

*

Màn hình điện thoại iPhone 11 không quá nhỏ như bản 11 Pro và cũng không quá lớn như máy iPhone 11 Pro Max

Tuy thực tế, đánh giá chất lượng hiển thị màn hình điện thoại iPhone 11 thì kết quả lại rất tốt. Các điều chỉnh True Tone độc ​​quyền trên iPhone 11 là hiệu chỉnh cân bằng trắng tự động bằng cảm biến ánh sáng xung quanh sáu kênh. Thuật toán điều chỉnh cân bằng trắng theo ánh sáng xung quanh làm cho màu trắng và màu xám hiển thị chính xác hơn.

Xem thêm: Vẽ Tranh Phong Cảnh Thiên Nhiên Đơn Giản Thu Hút Người Xem, Pin On Original Paintings

Một trong những vấn đề người dùng quan tâm đến màn hình iPhone 11 đó là màn hình iPhone 11 bị vàng. Thực tế có thể bạn đang bật chế độ True Tone trong mục hiển thị khiến máy bị ám vàng. Để khắc phục bạn chỉ cần vào mục cài đặt, chọn màn hình và tắt chế độ true tone là có thể sử dụng bình thường. 

*

Màn hình iPhone 11 có chất lượng hiển thị rất tốt độ chính xác màu sắc tuyệt vời

Các mẹo cho màn hình iPhone 11

Trong bài viết màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch thì tiếp đây chúng ta cùng tìm hiểu các mẹo sử dụng màn hình điện thoại iPhone 11 thông minh. Đầu tiên để chụp hình ảnh màn hình iPhone 11 thì bạn chỉ cần giữ đồng thời phím nguồn và tăng âm đến khi nghe thấy tiếng tách nhỏ là đã có thể chụp hình ảnh màn hình iPhone 11. 

*

Hướng dẫn xoay màn hình iPhone 11

Cách xoay màn hình iPhone 11, nếu bạn có thói quen xoay màn hình điện thoại để đọc sách xem tivi thì hãy hãy tham khảo cách xoay màn hình iPhone 11 được chia sẻ dưới đây: Bạn muốn mở lại xoay tự động màn hình, mở “Control Center”, chọn vào biểu tượng ổ khóa để hiển thị thông báo “Portrait Orientation Lock: On” để mở khóa xoay màn hình iPhone (tự xoay màn hình).

Xem thêm: Các Cách Xem Nhật Kí Facebook Của Người Khác 2021, Các Cách Xem Nhật Kí Facebook Của Người Khác

Hướng dẫn xoay màn hình iPhone 11

Để tắt, khoá xoay màn hình iPhone 11 bạn thực hiện: Từ giao diện màn hình chính, vuốt từ dưới lên xuất hiện biểu tượng “Control Center”. Nhấp vào biểu tượng hình ổ khóa “Portrait Orientation Lock: Off”, biểu tượng chuyển sang màu đỏ, khóa màn hình điện thoại ở chiều dọc. Vậy là bạn đã khóa xoay màn hình thành công.

Như vậy trong bài viết trên Chợ Tốt Điện thoại đã lần lượt đi tìm hiểu màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch, đánh giá chất lượng hiển thị máy cũng như những mẹo hữu ích khi sử dụng iPhone 11. Ngoài ra nếu tài chính của bạn có hạn bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc iPhone 11 cũ hoặc iPhone 11 pro max cũ với giá rẻ, chất lương tại chợ tốt điện thoại

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *