Active win 10 báo lỗi 0x803f7001

Thông thường sau khi bạn cập nhật lên windows 10, bạn sẽ được kích hoạt ứng dụng của mình, nhưng vẫn còn một số người gặp tình trạng lỗi activate windows 10 và nhận được mã lỗi 0x004f074 nên không thể tiếp tục quá trình kích hoạt hệ điều hành được nữa. Dưới đây, phebinhvanhoc.com.vnTECH chúng tôi sẽ đưa ra một số phương pháp khắc phục activate windows 10 hiệu quả dành cho bạn.

Bạn đang xem: Active win 10 báo lỗi 0x803f7001

Nguyên nhân gây ra lỗi activate windows 10

Lỗi activate windows 10 là sự cố kích hoạt mà nhiều người đang gặp phải, sự cố này xảy ra khi hệ thống không thể tìm được key kích hoạt chính xác hoặc hệ điều hành không được mua ban đầu.

Lỗi 0x004f074 là một lỗi rất nổi tiếng khi kích hoạt windows 10 không thành công xuất hiện ngay sau khi phát hành windows 10 năm 2015. Sự cố xảy ra do KMS không thể liên hệ với máy chủ kích hoạt.

Lỗi active windows 10 0x004f074 cũng có thể xuất hiện nếu như bạn tải xuống bộ Windows hoặc MS office tại những trang web vi phạm bản quyền. Những trang web này thực sự rất nguy hiểm và có thể làm cho hệ thống của bạn bị hỏng, theo dõi mọi hành động, gửi thư rác cùng với những phần mềm độc hại. Để khắc phục những lỗi này chúng tôi đưa ra một số phương pháp dưới đây.

Bên cạnh lỗi 0x004f074 thì vẫn còn những lỗi như active win 10 báo lỗi 0x803f7001, lỗi 0x803f7001 là lỗi mà người dùng khi active thì Microsoft phát hiện và không tìm thấy được giấy phép bản quyền hợp lệ khi kích hoạt. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể khi bạn nhập key KMS bị nhầm với phiên bản windows 10 khác.

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Gmail Không Cần Số Điện Thoại Cực Đơn Giản

Những cách sửa lỗi activate windows 10

Lỗi không active được win 10 luôn là lỗi mà nhiều người quan tâm đến bởi vì không thể cập nhật lên được win 10 hoặc quá trình cập nhật bị lỗi. Dưới đây là một số chia sẻ về cách activate win 10 hiệu quả, đảm bảo thành công.

Cách 1: Sử dụng lệnh slmgr.vbs

Để mở bản sửa lỗi 0x004f074 này, bạn nên mở bằng Command Prompt bằng quyền admin.

Bước 1: Vào Start ở góc trái màn hình -> Nhập Command Prompt trong tìm kiếm

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng bằng quyền quản trị viên ( Để kích hoạt quyền quản trị viên bạn click chuột phải vào biểu tượng “Command Prompt” và chọn Run as administrator)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấp chuột vào Start Repair để bắt đầu quétBước 3: Nhấn Repair All để khắc phục tất cả những vấn đề mà máy tính gặp phải.

Như vậy, với 5 cách trên mong bạn có thể khắc phục được lỗi trên máy tính của mình.

Xem thêm: Ví Dụ Về Tiền Lệ Pháp Là Gì, Cho Ví Dụ Về Tiền Lệ Pháp Ở Việt Nam

phebinhvanhoc.com.vnTECH vừa hướng dẫn cho bạn cách cách sửa lỗi activate windows 10 cùng với nguyên nhân gây ra lỗi. Bạn nên thực hiện theo các bước để đảm bảo thực hiện được thành công nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *