Ali Hoàng Dương bị nghi ngờ dựa dẫm quan hệ để được làm HLV Giọng hát Việt nhí

Ali Hoàng Dương (1996) được biết đến là một trong những học trò cưng của ca sĩ Thu Minh tại chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2017. Nhờ sự hỗ trợ từ Thu Minh, anh giành được danh hiệu cao nhất của chương trình.

Sau khi bước ra khỏi cuộc thi, dù rất cố gắng cho ra những sản phẩm âm nhạc mới nhưng có lẽ may mắn chưa mỉm cười với chàng ca sĩ trẻ. Sau hai năm kể từ khi đăng quang quán quân Giọng hát Việt, Ali Hoàng Dương vẫn chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Hiện tại, Ali Hoàng Dương đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019, bên cạnh các đàn anh, đàn chị dày dặn kinh nghiệm trong nghề như: nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương, Dương Cầm, Dương Khắc Linh, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hương Giang. Việc nhận lời làm huấn luyện viên khi tuổi đời và tuổi nghề còn quá trẻ khiến nam ca sĩ vấp phải nhiều tranh cãi.

Bên cạnh việc gọi Ali Hoàng Dương là một quán quân mờ nhạt, không có hit, dư luận còn trách mắng anh bởi thái độ không tôn trọng đàn anh, đàn chị trong nghề. Cụ thể, trong tập đầu tiên của Giọng hát Việt nhí 2019, nam ca sĩ sinh năm 1996 đã so sánh hai ca sĩ Phạm Quỳnh Anh – Hương Giang với thí sinh nhí Huỳnh Phạm Thanh Tâm: “Ở đây, cô Giang và cô Phạm Quỳnh Anh chưa chắc đã hát được kiểu đó”. Phát ngôn này của Ali Hoàng Dương khiến người xem cảm thấy anh hỗn, không biết mình đang ở đâu và coi thường đàn chị trong nghề.

Đến nay, khán giả vẫn chưa thấy hài lòng về những gì giọng ca “Theo anh” thể hiện trên “ghế nóng” của chương trình. Một tài khoản facebook đã đăng tải bài viết cho rằng tài năng của Ali Hoàng Dương còn hạn hẹp. Anh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2017 là nhờ fan của Thu Minh bình chọn. Dù giành được giải cao nhất nhưng so với hai Á quân thi cùng năm là Hiền Hồ và Anh Tú thì Ai Hoàng Dương không thành công bằng. Thậm chí, người này còn gọi anh là “ca sĩ vô danh”.

“Mới chập chững vào nghề, ngồi ghế huấn luyện viên ngang hàng với các tiền bối nhưng không biết cao thấp, nói chuyện như ngang hàng, nhiều lúc không dùng kính ngữ, thiếu tôn trọng người khác. Thi The Voice mà toàn nhắc về stylist, phong cách biểu diễn mà không quan tâm đến giọng hát của thí sinh”, một khán giả nhận xét về Ali Hoàng Dương.

Bài viết của khán giả này nhanh chóng nhận được hơn 1.300 lượt like và hàng trăm bình luận. Hầu hết các ý kiến đồng tình với quan điểm mà bài viết trên đã nêu. Họ còn chỉ ra một số chi tiết như: Ali Hoàng không có khả năng thuyết phục, mờ nhạt và không có chính kiến, thường xuyên phải hỏi ý kiến Lưu Thiên Hương mới dám bấm nút lựa chọn thí sinh.

Một số người lại cho rằng Quán quân Giọng hát Việt 2017 là học trò của Lưu Thiên Hương, có mối quan hệ thân thiết với nhà sản xuất nên anh nghiễm nhiên được đảm nhận vai trò huấn luyện viên, ngồi ngang hàng với đàn anh, đàn chị trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *