Auto hack game zing me cong dong bang

Zing Me là mạng xã hội Việt Nam rất được ưa chuộng. Zing Me không chỉ đơn thuần là mạng xã hội mà còn là cổng game đa nền tảng với rất nhiều trò chơi thú vị. Cũng chính vì vậy mà nhiều hacker sẽ lợi dụng những chỗ hở trong hệ thống để hack với nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây, https://phebinhvanhoc.com.vn xin được chia sẻ và hướng dẫn hack nick zing me đến quý bạn đọc.

Bạn đang xem: Auto hack game zing me cong dong bang

Hướng dẫn hack nick Zing Me của người khác

Dưới đây là hướng dẫn hack nick zing me. Hãy cùng theo dõi và thực hiện các bước như sau.

Bước 1: truy cập vào trang đăng nhập login.me.zing.vn của Zing Me

*

Bước 1: truy cập vào trang chủBước 2: bạn nhập tài khoản của nick bạn muốn hack vào ô tài khoản ở mục Đăng Nhập. Còn ở ô mật khẩu, bạn nhập bất kỳ mật khẩu nào cũng được, ví dụ: hackzingme.

*

Bước 2: nhập tài khoản muốn hackBước 3: bạn nhấp chuột phải vào trang trống bên cạnh, và nhấp vào phần Kiểm tra.

*

Bước 3: nhấp chuột phảiBước 4: copy và dán bản code vào ô trắng bên dưới màn hình rồi nhấn Enter.

*

Bước 4: nhập bảng codeBước 5: bạn nhấn chuột vào ô Đăng nhập màu xanh là có thể truy cập vào tài khoản bạn muốn hack.

*

Bước 5: vào tài khoản muốn hack thành côngBước 6: sau khi hack xong bạn tiến hành đổi lại mật khẩu mới. Để đổi mật khẩu mới, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu hiện tại, lúc này bạn nhập hack zingme. Tiếp theo là nhập mật khẩu bạn muốn vào ô mật khẩu mới và bấm vào Cập nhật.

*

Bước 6: đổi mật khẩu mớiBước 7: bạn thoát ra và đăng nhập lại với mật khẩu mới là xong.

*

Bước 7: đăng nhập trở lại

Cách hack xu trong Zing Play

Nếu không muốn hack các nick Zing Me VIP thì bạn có thể hack xu trong Zingplay để tự xây dựng tài khoản VIP cho mình. Zing xu là một loại tiền ảo được dùng để thực hiện các giao dịch trên Zingplay. Để hack được lượng Zing xu lớn bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: truy cập vào trang chủ PayZing Game tại địa chỉ pay.zing.vnBước 2: tại trang PayZing, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấn vào dòng “Thẻ Zing xu” để nạp Zing xu.

Xem thêm: 7 Mẫu Mặt Bằng Nhà Cấp 4 Đơn Giản Mà Đẹp Dễ Xây Dựng

Bước 3: chuẩn bị nạp thẻ thông thường. Ở chỗ “Tài khoản Zing pay cần nạp” bạn hãy xóa tên tài khoản và thay bằng setup10.0.4 là bạn đã hack thành công rồi đó.

Mệnh giá các thẻ hack như sau:

Thẻ 20.000 hack được 2000 Zing xuThẻ 50.000 hack được 5000 Zing xuThẻ 100.000 hack được từ 10.000 xu đến 19.800 xuThẻ 200.000 hack được 20.000 xu đến 48.600 xuThẻ 500.000 hack được 50.000 xu đến 89.900 xu

*

Cách hack zing xu trong zing play

Hack Zing Xu với Tool Hack Zing xu

Để thực hiện hack Zing Xu thì bạn phải chạy Tool Hack Zing xu trên máy trước.

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm “Tool Hack Zing xu”.Sau khi đã tải xong thì bạn bật phần mềm này lên và tới hành đến trang Zing Pay để hack xu.Tại trang chủ Zing Pay bạn vẫn đăng nhập tài khoản của mình như bình thường.Sau khi đã nạp thẻ xong, số tiền sẽ được chuyển tới tài khoản của bạn ngay lập tức với số lượng xu gấp nhiều lần số nạp.Bạn dùng xu đã hack để thực hiện các giao dịch trên các trò chơi của Zing Me như bình thường.

Lưu ý: trong quá trình chạy phần mềm để hack xu thì hãy thoát game cũng như tắt các phần mềm khác đang chạy trên máy. Ngoài ra, để tránh tình trạng lỗi khi hack, bạn không nên bất ngờ thoát khỏi trình duyệt hay ứng dụng nhé.

*

Hack zing xu với tool hack zing xu

Hack nick Zing với ihackgame.net

Ngoài sử dụng Tool Hack Zing xu, bạn có thể sử dụng ihackgame.net để hack xu bình thường. Để thực hiện hack Zing xu qua ihackgame.net, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: vào ihackgame.net để nạp thể vào.Bước 2: vào phần hack Zing xu sau đó điền chi tiết các thông tin như: loại thẻ, mệnh giá, tên tài khoản, số seri, mã thẻ. Các giá trị thẻ bạn nạp sẽ hack được số xu tương ứng. Ví dụ: 20.000 sẽ hack được 1000 xu.

Ihackgame.net là nơi hack xu uy tín và được nhiều người tin tưởng. Nếu hack không thành công thì thẻ cào của bạn vẫn còn giá trị mà không lo mất tiền. Nếu hack thành công, bạn sẽ nhận xu ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi. Các xu đã hack hoàn toàn có thể dùng để chơi game trên Zing Play nên bạn cứ yên tâm nhé.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Dưới 200 Triệu, Pin On Banvenha

*

Hack nick Zing với Ihackgame

Như vậy, phebinhvanhoc.com.vn vừa hướng dẫn hack nick Zing Me cũng như cách Zing xu. Các cách này sẽ giúp bạn đạt được mục đích chơi game trên Zing Me của mình. Và cách hack cũng khá nhanh chóng và đơn giản nên bạn có thể tự thực hiện. Chúc bạn có thể thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *