Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1249 lượt xem

Black out tuesday là gì

Bạn đang quan tâm đến Black out tuesday là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Black out tuesday là gì

Trách nhiệm đi đôi cùng hành động, ngành công nghiệp âm nhạc thế giới phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” sau cái chết chấn động của George Floyd. Theo đó, các hãng thu âm lớn đang cùng nhau đoàn kết gửi đi thông điệp chống nạn phân biệt chủng tộc đến với cộng đồng.Bạn đang xem: Blackout tuesday là gì

Sự ra đi của George Floyd, người đàn ông Mỹ gốc Phi bị một sĩ quan thành phố Minneapolis – Mỹ ghì cổ bắt giữ vào hôm 25/5 đang đẩy những căng thẳng về nạn phân biệt chủng tộc tại Mỹ lên cao trào. Và ngành công nghiệp âm nhạc thế giới hiện giờ cũng không nằm ngoài việc này khi hôm 29/5 vừa qua, nhiều công ty âm nhạc thế giới và nghệ sĩ đã đồng loạt gửi đi lời kêu gọi phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” (tạm dịch: Ngày thứ ba tắt đèn). Với thông điệp kết nối cộng đồng cùng nhau đề cao tinh thần trách nhiệm sau cái chết của George Floyd, “Blackout Tuesday” là một trong những hành động của ngành công nghiệp âm nhạc lên tiếng phản đối nạn phân biệt chủng tộc diễn ra tại Mỹ trong hàng thế kỷ qua.

Bạn đang xem: Black out tuesday là gì

Các hãng thu âm nổi tiếng trên thế giới hưởng ứng chiến dịch “Blackout Tuesday” sau sự việc của George Floyd.

*

Hãng Sony Music cho biết sẽ tạm ngưng mọi hoạt động diễn ra vào ngày 2/6.

*

Hãng thu âm Warner Music cũng phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” kèm theo dòng hashtag #TheShowMustBePaused.

*

Với dòng hashtag #TheShowMustBePaused thịnh hành trên Twitter hiện tại, một thông điệp ý nghĩa đã được đính kèm: “Như người gác cổng của nền văn hóa, trách nhiệm của chúng tôi (những người làm trong ngành công nghiệp âm nhạc) không chỉ cùng nhau ăn mừng chiến thắng. Mà đó còn là nắm chặt tay nhau những lúc thất bại”. Theo đó, chiến dịch này sẽ được diễn ra vào ngày 2/6 (theo giờ địa phương Mỹ).

XEM THÊM:  Chiến thuật glxh lên sao vàng hay nhất new engine trong fo3

Xem thêm: Các Thang Cấp Độ Nhẫn Audition Mới Nhất 2020

Hiện tại, nhiều hãng thu âm và công ty âm nhạc lớn trên thế giới đã phát động thông điệp kêu gọi “Blackout Tuesday” đến với mọi người. Trong đó có thể kể đến một số cái tên đáng chú ý như: Warner Music Group, Sony/ATV, Apple Music, hãng thu âm Dirty Hit, … “Tất cả chương trình của tôi đều sẽ bị hủy vào ngày 2/6 (rơi vào ngày thứ Ba). Tôi sẽ phát lại những chương trình hội thoại trước đây của mình cùng các nhà hoạt động chính trị cũng như âm nhạc cộng đồng”, Ebro Darden, phát thanh viên nổi tiếng của đài Beats 1 cho biết.

*

Phát thanh viên Ebro Darden cho biết các hoạt động ghi hình của đài Beats 1 sẽ bị hủy vào ngày 2/6.

*

Dòng chia sẻ của Billie Eilish trên Instagram vừa qua khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Xem thêm: (Song Ngữ) Thỏa Ước Lao Đông Tập Thể Tiếng Anh Là Gì, 【Havip】Thỏa Ước Lao Động Tập Thể Tiếng Anh Là Gì

Trong khi các công ty âm nhạc lớn phát động các chiến dịch cộng đồng ý nghĩa thì trong những ngày qua, nhiều nghệ sĩ cũng gửi đi lời kêu gọi chống nạn phân biệt chủng tộc trên các trang mạng xã hội. Bằng chính sự ảnh hưởng của mình, các nghệ sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm đi đôi cùng hành động, chống bạo lực và chống phân biệt chủng tộc trong xã hội ngày nay đến với cộng đồng. Đây được xem là những nỗ lực ý nghĩa trong bối cảnh tình hình căng thẳng của Mỹ trong những ngày qua cũng như vấn nạn phân biệt chủng tộc vẫn luôn diễn ra thầm lặng trong nhiều năm trên thế giới.

XEM THÊM:  Chơi cooking fever trên máy tính

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nganh-cong-nghiep-am-nhac-the-gioi-phat-dong-chien-dich-blackout-tuesday-de-tuong-nho-george-floyd/ TAGS Chuyên mục: Hỏi Đáp

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Black out tuesday là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *