Cách chống cháy ruộng trong đế chế

Đối với một tựa game video chiến thuật như Đế Chế, cách sửa lỗi, cách lên đời nhanh,… là những vấn đề được người chơi quan tâm. Trong đó, cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế là thông tin cần thiết mà bất cứ game thủ AOE nào cũng cần nắm. Chỉ khi giữ được ruộng, bạn mới có được nguồn lương thực thiết yếu. Hãy cùng phebinhvanhoc.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của việc làm ruộng trong AOE

AOE là tựa game chiến thuật xoay quanh việc khai thác tài nguyên thiên nhiên, xây dựng quân đội và chiến đấu. Từ đó mở rộng lãnh thổ của bản thân. Với những game thủ chơi Đế Chế, xây ruộng không còn là thuật ngữ xa lạ. Đây cũng là hoạt động vô cùng quan trọng đối với trò chơi. Hoạt động này nằm trong mục khai thác tài nguyên.Bạn đang xem: Cách sửa ruộng trong aoe

*

Nếu không có ruộng, bạn sẽ không có lương thực để phục vụ cho các hoạt động của mình.Bạn đang xem: Cách làm ruộng không bị cháy trong đế chế

Ruộng là nơi để người chơi trồng trọt và khai thác lương thực. Để xây dựng ruộng, chúng ta cần phải dùng đến đất. Ruộng cung cấp cho người chơi lương thực, mà lương thực chính là yếu tố không thể thiếu để người chơi xây dựng quân đội. Điều này có nghĩa là nếu không có ruộng, bạn sẽ không có lương thực để phục vụ cho các hoạt động của mình. Muốn có thêm nhiều quân, bạn buộc phải có thêm nhiều lương thực. Do đó làm ruộng chính là hoạt động không thể thiếu khi chơi AOE.

Bạn đang xem: Cách chống cháy ruộng trong đế chế

Lý do chống cháy ruộng là cần thiết khi chơi Đế Chế

Trong Đế Chế, ruộng là một loại tài nguyên nhân tạo và chỉ tồn tại trong một giới hạn nhất định. Do đó sau một thời gian sử dụng, bạn cần tu sửa cho ruộng về trạng thái như ban đầu. Nếu không chống cháy cho ruộng, hạn sử dụng của nó sẽ giảm đi rất nhiều. Điều này khiến bạn sẽ mất kha khá thời gian và công sức để tái tạo chúng.

Xem thêm: (2021) So Sánh Iphone 11 Pro Bao Nhiêu Inch, Kích Thước Chuẩn Và Đánh Giá

*

Cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế siêu chuẩn

Để giúp ruộng không bị cháy trong AOE, người chơi thực hiện theo các bước sau đây:

Đầu tiên, người chơi cần sở hữu các thửa ruộngSau đó, bạn giữ phím Ctrl và dùng chuột trái để chọn tất cả các thửa ruộng mình có. Bạn cẩn thận đừng bấm nhầm vào các công trình liền kề khác nhé.Tiếp theo, bạn giữ phím Shift rồi chọn một nông dân bất kỳ, đang rảnh để không làm gián đoạn quá trình khai thác tài nguyên. Giữ phím Ctrl và chọn 1 số bất kỳ từ 0 đến 9.Khi khai thác ruộng được một thời gian, lương thực sẽ dần cạn kiệt. Để ruộng không bị cháy, bạn hãy ấn phím số (phím vừa đặt cho ruộng trước đó rồi ấn phím S để nông dân tiến hành sửa ruộng.

Xem thêm: Cách Xem Bao Nhiêu Người Dùng Wifi Nhà Bạn, Cách Kiểm Tra Mạng Wifi Có Bao Nhiêu Người Dùng

*

Cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế siêu chuẩn

Cách sửa ruộng trong AOE khi bị địch phá

Cách sửa ruộng trong AOE khi bị địch phá được thực hiện theo các bước như sau:

*

Cách sửa ruộng trong AOE khi bị địch phá

Lưu ý rằng, nếu ruộng bị địch chém, lượng máu sẽ rất thấp, do đó bạn nhớ để ý lượng máu để tránh trường hợp dân sửa ruộng xong sẽ đứng chơi. Bên cạnh đó, để tránh bị chém, bạn nên vẽ ruộng có khoảng cách từ nhà chính đến ruộng là 1 BE. Điều này giúp bạn vẫn có thể đóng được BE nếu sửa ruộng không kịp.

Đối với một game thủ AOE, cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế là một thao tác cơ bản cần phải biết. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được cách chống cháy cho ruộng, từ đó lên đời nhanh nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *