Cách chụp tin nhắn trên facebook

Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook. Ngoài chức năng gửi và nhận tin nhắn, Facebook Messenger còn có nhiều chức năng khác như gọi video, truyền nhận dữ liệu, chia sẻ ảnh, trong bài viết này, furnituremaisak.com.vn sẽ giúp bạn hiểu cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger cho bạn bè của mình.Bạn đang xem: Cách chụp tin nhắn trên messenger

Trong khi lướt Internet hay Facebook, bạn tìm thấy những câu chuyện thú vị, những hình ảnh ngộ nghĩnh muốn chia sẻ đến bạn bè của bạn, nhưng bạn muốn giữ bí mật đường dẫn, hay bạn muốn chụp lại nội dung tin nhắn của bạn với ai đó và gửi cho bạn mình, để chụp màn hình máy tính hoặc điện thoại để gửi đến người bạn muốn, bạn hãy theo dõi các cách sau đây.

Bạn đang xem: Cách chụp tin nhắn trên facebook

*

*

Bước 4: Nhấn Ctrl+S, chọn thư mục lưu, đặt tên, chỉnh định dạng cho file ảnh của bạn, rồi nhấn Save để lưu lại.

*

*

*

Với cách thực hiện trên, bạn cũng dễ dàng chụp màn hình Facebook trên máy tính nhé.

Xem thêm: Open Project Báo Lỗi Runtime Error 7 Out Of Memory, Fix Runtime Error 7

2. Với Facebook Messenger trên điện thoại

Để chụp ảnh trên điện thoại, bạn tham khảo bài viết chụp màn hình Zalo trên điện thoại để biết phím chụp màn hình trên điện thoại của bạn.

Sau khi chụp xong, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở Facebook Messenger, chọn người mà bạn muốn nói chuyện, rồi bấm vào biểu tượng hình ảnh như hình dưới.

Xem thêm: Mua Bánh Kẹo Cân Ở Đâu – Bánh Kẹo Việt Nam Bán Theo Cân Ngập Tràn Siêu Thị

https://phebinhvanhoc.com.vn/cach-chup-man-hinh-va-gui-len-facebook-messenger-36001n.aspx Trên đây là bài viết thủ thuật Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger. Qua bài viết này, phebinhvanhoc.com.vn.vn đã giới thiệu đến bạn cách chụp và gửi ảnh màn hình của bạn qua Facebook Messenger, còn nếu bạn muốn biết cách làm tương tự trên Zalo, bạn hãy xem ngay bài viết hướng dẫn chụp màn hình và gửi lên Zalo tới bạn bè, người thân của mình. Chúc bạn thành công.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *