Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
515 lượt xem

cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường

Bạn đang quan tâm đến cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường

Nhắn tin qua điện thoại là một trong những hình thức trao đổi thông tin tiện lợi với mọi người xung quanh trong trường hợp họ không tiện nghe điện thoại, đặc biệt với đối tượng học sinh, sinh viên. Để tiết kiệm chi phí liên lạc mà vẫn có thể thoải mái trò chuyện cùng nhau thì lựa chọn cách đăng ký 100 tin nhắn sim Viettel được xem là giải pháp cực kỳ lý tưởng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký gói cước SMS này thì hãy bỏ túi nhanh hướng dẫn dưới đây của Sim Thăng Long.

1. Điều kiện để đăng ký 100 tin nhắn sim Viettel

Để đăng ký gói 100 tin nhắn sim Viettel thành công, thuê bao di động cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

  • Tài khoản gốc còn đủ 3.000đ.

  • Thuê bao nằm trong danh sách được ưu đãi gói SMS100 Viettel. Nghĩa là thuê bao của quý khách phải nhận được tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi tin nhắn nội mạng của Viettel.

2. Cách đăng ký 100 tin nhắn viettel sim thường

a. Cách đăng ký 100 tin nhắn sim Viettel

Sau khi bạn kiểm tra thuê bao di động của mình đáp ứng đủ 3 điều kiện kể trên, bạn đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường bằng cách soạn tin theo cú pháp: SMS100 gửi 170. Cước phí cho 1 tin nhắn là 100đ/SMS.

XEM THÊM:  Thủ môn hay nhất trong fifa online 3

b. Kiểm tra số lượng tin nhắn còn lại trong gói dịch vụ

Để kiểm tra số lượng tin nhắn còn lại trong gói dịch vụ, bạn soạn tin theo cú pháp: KT gửi 170.

c. Hủy dịch vụ

Nếu bạn không muốn tiếp tục gia hạn gói 100 tin nhắn nội mạng của Viettel thì soạn tin theo cú pháp: HUY SMS100 gửi 170.

Ngoài gói cước dịch vụ 100 tin nhắn của Viettel, nhà mạng còn đưa ra nhiều gói đăng ký tin nhắn nội mạng siêu rẻ khác, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhắn tin SMS.

3. Các gói cước tin nhắn sim Viettel giá rẻ

Các gói cước tin nhắn sim Viettel giá rẻ nội mạng

Các gói cước tin nhắn sim Viettel giá rẻ ngoại mạng

Để đăng ký tin nhắn Viettel ngoại mạng, thuê bao bấm *098# và Gọi. Sau đó một danh sách các tùy chọn hiển thị để lựa chọn, bạn chọn vào mục “KM Thoai, SMS, Combo” > “Goi, nhan tin“, danh sách các ưu đãi tin nhắn và gọi thoại sẽ hiển thị bạn chỉ việc chọn gói thích hợp và kích hoạt sử dụng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel mới chỉ áp dụng gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel cho thuê bao trả sau.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G cho sim Viettel theo ngày, tháng, năm

Hy vọng, với những chia sẻ hữu ích trên đây đã giúp bạn đọc lựa chọn được gói cước SMS giá rẻ phù hợp của nhà mạng Viettel, để thả ga trò chuyện cùng bạn bè. Chúc các bạn đăng ký thành công!

XEM THÊM:  Vận thăng tiếng anh là gì

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *