cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường

cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường

Nhắn tin qua điện thoại là một trong những hình thức trao đổi thông tin tiện lợi với mọi người xung quanh trong trường hợp họ không tiện nghe điện thoại, đặc biệt với đối tượng học sinh, sinh viên. Để tiết kiệm chi phí liên lạc mà vẫn có thể thoải mái trò chuyện cùng nhau thì lựa chọn cách đăng ký 100 tin nhắn sim Viettel được xem là giải pháp cực kỳ lý tưởng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký gói cước SMS này thì hãy bỏ túi nhanh hướng dẫn dưới đây của Sim Thăng Long.

1. Điều kiện để đăng ký 100 tin nhắn sim Viettel

Để đăng ký gói 100 tin nhắn sim Viettel thành công, thuê bao di động cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Bạn đang xem: cách đăng ký tin nhắn viettel sim thường

  • Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

  • Tài khoản gốc còn đủ 3.000đ.

  • Thuê bao nằm trong danh sách được ưu đãi gói SMS100 Viettel. Nghĩa là thuê bao của quý khách phải nhận được tin nhắn tham gia chương trình khuyến mãi tin nhắn nội mạng của Viettel.

2. Cách đăng ký 100 tin nhắn viettel sim thường

Xem thêm: Key và mac gcafe mới nhất

a. Cách đăng ký 100 tin nhắn sim Viettel

Sau khi bạn kiểm tra thuê bao di động của mình đáp ứng đủ 3 điều kiện kể trên, bạn đăng ký 100 tin nhắn Viettel sim thường bằng cách soạn tin theo cú pháp: SMS100 gửi 170. Cước phí cho 1 tin nhắn là 100đ/SMS.

b. Kiểm tra số lượng tin nhắn còn lại trong gói dịch vụ

Để kiểm tra số lượng tin nhắn còn lại trong gói dịch vụ, bạn soạn tin theo cú pháp: KT gửi 170.

c. Hủy dịch vụ

Nếu bạn không muốn tiếp tục gia hạn gói 100 tin nhắn nội mạng của Viettel thì soạn tin theo cú pháp: HUY SMS100 gửi 170.

Xem thêm: Alitaobao vn lừa đảo

Ngoài gói cước dịch vụ 100 tin nhắn của Viettel, nhà mạng còn đưa ra nhiều gói đăng ký tin nhắn nội mạng siêu rẻ khác, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhắn tin SMS.

3. Các gói cước tin nhắn sim Viettel giá rẻ

Các gói cước tin nhắn sim Viettel giá rẻ nội mạng

Các gói cước tin nhắn sim Viettel giá rẻ ngoại mạng

Để đăng ký tin nhắn Viettel ngoại mạng, thuê bao bấm *098# và Gọi. Sau đó một danh sách các tùy chọn hiển thị để lựa chọn, bạn chọn vào mục “KM Thoai, SMS, Combo” > “Goi, nhan tin“, danh sách các ưu đãi tin nhắn và gọi thoại sẽ hiển thị bạn chỉ việc chọn gói thích hợp và kích hoạt sử dụng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel mới chỉ áp dụng gói cước nhắn tin ngoại mạng Viettel cho thuê bao trả sau.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G cho sim Viettel theo ngày, tháng, năm

Hy vọng, với những chia sẻ hữu ích trên đây đã giúp bạn đọc lựa chọn được gói cước SMS giá rẻ phù hợp của nhà mạng Viettel, để thả ga trò chuyện cùng bạn bè. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Tham khảo: chào bé lê văn đạt là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *