Cách kèm người trong fifa online 3

Những cách kèm người trong Fifa online 4 là những phương pháp hiệu quả giúp hàng phòng ngự của bạn vững chắc. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ chiến thắng và tạo tâm lý cho đối phương. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những cách kèm người trong fifa online 4 hiệu quả nhất trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách kèm người trong fifa online 3

Bạn đang xem: Cách kèm người trong fifa 3

1. Các tổ hợp phím kèm người trong Fifa online 4

Một trong những kỹ năng cơ bản khi chơi fifa online 4 mà người chơi cần biết là cách kèm người hiệu quả. Trong FO4, để kèm người hiệu quả cần sử dụng các tổ hợp phím sau đây:

1.1. Cách kèm người trong Fifa online 4- sử dụng phím Q

Khi thực hiện cách kèm người trong fifa online 4 không tốt đồng nghĩa với hiệu quả của chiến thuật phòng ngự đội hình của bạn cũng đi xuống. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thủng lưới của bạn và chiến thắng của đối phương. Tuy nhiên, nếu bạn gọi người hợp lý, đúng thời điểm bằng phím Q thì hàng phòng ngự của bạn vững chắc hơn bao giờ hết.

Bạn cần sử dụng Q một cách thông minh và hợp lý. Việc sử dụng tốt kỹ thuật này giúp cầu hàng phòng thủ của bạn như được đổ bê tông, tăng phần trăm thắng lợi cho bạn. Một hàng thủ vững chắc khi sử dụng Q sẽ tạo tiền đề giúp bạn yên tâm hơn và cũng tạo tâm lý cho đối phương.

Khi bạn sử dụng Q để thực hiện cách kèm người trong fifa online 4, bạn có thể gọi 1 hoặc 2 cầu thủ để hỗ trợ kèm người, khóa chặt cầu thủ đối phương. Sau đó, bạn thực hiện lấy bóng từ chân đối thủ bằng cách D/S (sút/ chuyền). Khi đó, cầu thủ sẽ thò chân ra lấy bóng. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng thời điểm vì đối phương sẽ dễ dàng rê bóng đi.

Cách kèm người trong fo4 bằng phím Q rất hiệu quả và thường được sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ để hở khoảng trống khi gọi gầu thủ. Bạn cần lưu ý và chú ý quan sát để hạn chế những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Kèm người bằng phím Q rất thích hợp với đội hình phòng ngự, phòng ngự phản công hoặc bạn muốn tăng phòng thủ giai đoạn nào đó. Hãy quan sát và biến kỹ năng này thành tấm lá chắn lợi hại nhất.

*

Cách kèm người trong Fifa online 4- sử dụng phím Q

1.2. Cách kèm người trong Fifa online 4- sử dụng E+D và C+D

Kèm người bằng tổ hợp phím E+D và C+D là một trong những kỹ thuật kèm người cơ bản nhưng cực hiệu quả. Kỹ thuật này được sử dụng bằng cách sau:

+ Sử dụng D để lấy bóng từ cầu thủ đối phương.

+ Tiếp theo sử dụng tổ hợp phím E+D để cầu thủ chạy nhanh hơn thoát khỏi đối phương.

Trong trường hợp bạn sử dụng E+D khiến cầu thủ của bạn chạy quá đà, lúc này bạn nên sử dụng C+D để thay đổi hướng di chuyển và lấy bóng về mình.

Xem thêm: Cách Xem Key Win 10 Bằng Command Prompt, Cách Xem Product Key Trên Windows 10

1.3. Sử dụng tổ hợp phím E+D+A

Một tổ hợp phím tiếp theo để tăng khả năng kèm người mà bạn nên biết đó là E+D+A. Đây là phương pháp hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trong những tình huống lấy bóng khẩn cấp.

Khi sử dụng tổ hợp phím E+D+A, cầu thủ sẽ tự động lao cả thân vào đối phương để lấy bóng. Do đó, cách lấy bóng lăn xả nay rất dễ phạm lỗi. Vì vậy, bạn nên sử dụng kỹ thuật này trong những trường hợp khẩn cấp nhất. Sử dụng một cách tinh tế và hợp lý sẽ mang lại hiệu quả và hạn chế phạm lỗi không đáng có.

*

Cách kèm người trong Fifa online 4- Sử dụng tổ hợp phím E+D+A

2. Một số tổ hợp phím phòng ngự khác trong fifa online 4

– Phím W: Đây là kỹ thuật bạn có thể sử dụng khi thủ môn của bạn đối mặt với tiền đạo đối phương. Sử dụng W để điều khiển thủ môn lao lên phía trước để thu hẹp góc sút của đối phương.

– Phím A: Trong nhiều trường hợp, bạn có thể lấy bóng bằng cách xoạc bóng hoặc tắc bóng. Hãy sử dụng phím A để làm điều đó. Tuy nhiên tắc bóng hoặc xoạc bóng dễ dâng phạm lỗi. Hãy thực hiện điều này đúng lúc và tinh tế. Nên xoạc bóng hoặc tắc bóng ngang đối phương. Tránh làm điều này phía sau hoặc trong khu vực cấm địa.

*

Sử dụng A để xoạc bóng

Gcafe là gì? Hướng dẫn cách cài Gcafe FO4 chi tiết cho game thủ

Hướng dẫn cách đổi đội bóng trong Fifa Online 4 đơn giản dễ làm

– Phím Space: Sử dụng phím Space để tắc bóng cũng là một cách lấy bóng mà bạn nên biết. Tuy nhiên, điểm hạn chế của cách này là cầu thủ của bạn sẽ bị chậm hơn đối phương 1 nhịp khi vào bóng. Vì vậy, bạn cần sử dụng đúng thời điểm để tranh cướp bóng được hiệu quả.

– Tổ hợp phím C+D+): Đây là cách lấy thịt đè người, lấy đông bắt nạt ít. Hãy sử dụng tổ hợp phím C+D+ để dãn đội hình và triển khai tấn công khi có bóng.

3. Một số cách phòng ngự trong FO4

Đối với những HLV đã chơi hoặc từng chơi FO4 thì hẳn cũng biết phiên bản này có 2 cách phòng ngự là Legacy Defending (tự động) và Tactical Defending (tự chỉnh).

3.1. Legacy Defending (tự động)

Đây là cách phòng ngự mặc định. Tất cả công việc phòng ngự của đội hình bạn đã được máy làm hết từ A – Z. Bạn chỉ cần giữ các tổ hợp phím để cầu thủ của mình tự tranh chấp cũng như lấy bóng từ đối phương.

Xem thêm: Ngỡ Ngàng Với Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Diện Tích Nhỏ, 50 Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp Cuốn Hút Nhất 2020

3.2. Tactical Defending (tự chỉnh)

*

Hai chế độ phòng ngự trong FO4

Trên đây là những cách kèm người trong fifa online 4 hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn luyện tập và thi đấu hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *