Cách sử dụng auto click 3.1.2

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi phải click chuột một cách lặp đi lặp lại khi chơi game thì có một công cụ hiệu quả giúp bạn thực hiện điều này. Auto Click tự hào là phần mềm tự động click chuột được nhiều game thủ lựa chọn cho phép người chơi chỉnh tự động click bao nhiêu lần và vị trí mà bạn muốn nhấn. Dưới đây là những hướng dẫn sử dụng Auto Click mà bạn cần bỏ túi cho mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng auto click 3.1.2

Hướng dẫn sử dụng giao diện phần mềm Auto Click 2.2 

*
*
*
*
*
*

Cách download Auto Click 3.1.2

Auto Click 3.1 là công cụ click chuột tự động được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Phần mềm cho phép bạn thiết lập một chế độ click chuột tự động cho các chương trình ứng dụng hoặc trò chơi. Điều này giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi liên tục lặp lại các thao tác nhàm chán.

Xem thêm: 10+ MẫU ThiếT Kế Nhã  BếP CấP 4 Á»Ÿ Nã´Ng Thã´N đơN GiảN, Rẻ đÁº¹P HiệN đÁº¡I NhấT HiệN Nay

Auto click còn cho phép chỉ định số lần lặp lại nhấp chuột qua các phím nóng đã được xác định. 

Phần mềm Auto Click rất dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng bạn hoàn toàn có thể tải công cụ về máy một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Auto Click là phần mềm hoàn toàn không tốn phí nên bạn không cần lo lắng vấn đề về chi phí. 

Để download Auto click 3.1.2 miễn phí về máy tính bạn hãy truy cập vào đường link https://autoclick.download/. Sau đó, bạn click chọn download rồi tải phần mềm về máy. Như vậy bạn đã hoàn thành việc tải Auto click về máy của mình rồi và bắt đầu tận hưởng những tính năng đặc biệt của phần mềm này.

Xem thêm: Cách Xem Wifi Có Bị Dùng Trộm Wifi Nhà Bạn, Cách Phát Hiện Có Người Đang Câu Trộm Wifi

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng Auto Click chi tiết mà bạn có thể bỏ túi cho mình. Điều này chẳng những giúp bạn không cảm thấy khó chịu khi lặp đi lặp lại hành động liên tục mà còn tiết kiệm thời gian thực hiện một cách hiệu quả.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *