Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
1149 lượt xem

Cách vẽ chibi bằng tay

Bạn đang quan tâm đến Cách vẽ chibi bằng tay phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách vẽ chibi bằng tay

Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc vẽ chibi bằng bút chì sẽ dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách vẽ chibi căn bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn.Bạn đang xem: Cách vẽ anime chibi đơn giản

Tự vẽ chibi bằng bút chì: Chuẩn bị vật liệu

Bút chìBút kim đenGôm (tẩy)Giấy vẽ khổ A3

Sơ lược các bước vẽ chibi bằng bút chì:

Dùng chì phác thảo hình nhân vật.Lấy bút kim đen tô lại các nét đã hoàn thiện.Tô màu các chi tiết (sau khi đã dùng tẩy xóa hết nét bút chì).Phác thảo nền bằng bút chì và tô lại bằng bút kim đen.Dùng tẩy xóa hết nét bút chì rồi tô màu nền theo ý thích của bạn.

Bạn đang xem: Cách vẽ chibi bằng tay

Bạn đang xem: Cách vẽ chibi đơn giản

7 bước tự vẽ chibi bằng bút chì cụ thể

Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc vẽ chibi bằng bút chì sẽ dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách vẽ chibi căn bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là cách vẽ chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Vẽ khuôn mặt – Vẽ chibi bằng bút chì 

*

Bước 2: Vẽ tóc – Vẽ chibi bằng bút chì

Chọn vẽ kiểu tóc mà bạn thích. Đường bút thường vẩy từ chân tóc lên ngọn tóc. Chú ý xa gần để đường tóc không đè lên nhau.

XEM THÊM:  Số thuần ảo

Dưới đây là một số mẫu tóc bạn có thể tham khảo hoặc tự sáng tạo kiểu cho riêng mình.

*

Mẫu tóc chibi 1

*

Mẫu tóc chibi 2

*

Mẫu tóc chibi 3

*

Mẫu tóc chibi 4

Bước 3: Vẽ mắt – Vẽ chibi bằng bút chì

Hình ảnh chibi thường đặc trưng bởi đôi mắt to tròn và long lanh. Bạn hãy chọn 1 màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích, bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt…) rồi mới tiến hành cách vẽ mắt chibi. Bạn chú ý là hướng mặt liên quan đến kích thước của 2 mắt nhé.

Khởi đầu nên vẽ một đôi mắt thật đơn giản thôi bạn nhé. Phía trên có hàng chân mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới là làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể vẽ mắt to hơn, sắc hơn lông mày mảnh hoặc đậm…

Dưới đây là một số cách vẽ mắt chibi mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Software Sharing Pqmagic 8, Pqmagic, Find The Latest Article

Mẫu mắt chibi 5

Bước 4: Vẽ tay – Vẽ chibi bằng bút chì 

Bước 5: Vẽ chân – Vẽ chibi bằng bút chì

Cách vẽ tay chân phù hợp với tư thế của chibi

Bước 6: Tạo sự nhí nhảnh cho nhân vật của bạn – Vẽ chibi bằng bút chì

Bức vẽ chibi của bạn về cơ bản đã thành hình rồi đó. Tiếp theo bạn có thể vẽ quần áo cho nhân vật và bắt đầu thêm vào những chi tiết nhỏ tùy theo ý tưởng và sự sáng tạo của riêng bạn.

Bước 7: Lọc nét – Vẽ chibi bằng bút chì

Sử dụng tẩy và bắt đầu gôm (tẩy) những nét không cần thiết, đồng thời đi đậm những nét bạn muốn giữ lại. Tô màu cho nhân vật nếu bạn muốn.

XEM THÊM:  YT LÀ GÌ?

Một tác phẩm vẽ chibi bằng bút chì hoàn thiện với 7 bước cơ bản

Vậy là bức tranh chibi của riêng bạn đã được hoàn thiện rồi đấy. Tranh chibi còn có thể thực hiện bằng phần mềm tự động trên máy vi tính, tuy nhiên tranh vẽ tay vẫn được các bạn trẻ ưa chuộng hơn vì nó thể hiện được cái “chất” của người vẽ, còn vẽ bằng phần mềm tự động thì lại quá rập khuôn, mẫu nào cũng giống nhau.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Cấp 4 Tại Hà Nội Giá 3 Triệu, Cho Thuê Nhà Riêng Hà Nội Giá 3 Triệu

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay cách vẽ chibi bằng bút chì này để tạo ra một tác phẩm cho riêng mình đi nào!

Nếu chưa đủ tự tin bạn có thể đăng ký tham gia ngay một khóa học vẽ chibi của chúng tôi tại Kids Art &Music Saigon để rèn luyện thêm kỹ năng vẽ chibi cho mình nhé!

Ở lớp vẽ Chibi cơ bản tại Kids Art & Music Saigon, bạn sẽ được học những gì?

Thầy cô cũng cung cấp thêm cho các bạn học vẽ một chút ít về lý thuyết và một vài mẹo sáng tác truyện, cốt truyện…

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách vẽ chibi bằng tay. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *