Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
737 lượt xem

cách xem lại cuộc gọi video trên facebook

Bạn đang quan tâm đến cách xem lại cuộc gọi video trên facebook phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ cách xem lại cuộc gọi video trên facebook

Như ta đã biết, Messenger là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện nhắn tin và gọi video miễn phí trên điện thoại, máy tính. Bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lưu, xem lại cuộc gọi video trên Messenger một cách đơn giản, nhanh chóng.

1. Cuộc gọi video trên Messenger có xem lại được không?

Vì để đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của người dùng, Messenger của Facebook vẫn chưa cho phép chúng ta lưu trữ cũng như xem lại các cuộc gọi video hay cuộc gọi audio trước đó ngay trên ứng dụng Messenger.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn xem lại nội dung của các cuộc gọi video cũ trên Messenger, bạn có thể sử dụng trình quay màn hình được tích hợp sẵn trên điện thoại Android, iOS hoặc dùng các phần mềm hỗ trợ khác.

Cuộc gọi video trên Messenger có xem lại được không?Cuộc gọi video trên Messenger có xem lại được không?

2. Cách quay lại màn hình bằng công cụ quay có sẵn trên điện thoại, máy tính

Trên điện thoại

– Điện thoại Android

Hiện nay, chức năng quay màn hình đã được tích hợp sẵn trên điện thoại Android 11. Còn đối với Android 10 thì tính năng này được chế tác tùy biến trên từng sản phẩm theo từng hãng khác nhau.

Để sử dụng tính năng quay màn hình, bạn chỉ cần vuốt thanh thông báo trạng thái xuống và kéo qua phải thì công cụ quay màn hình sẽ xuất hiện.

Quay màn hình trên AndroidQuay màn hình trên Android

– Điện thoại iOS

Để mở chức năng này trên điện thoại iOS, trong Cài đặt chọn Trung tâm kiểm soát > Ấn dấu cộng ở dòng Ghi màn hình để thêm ứng dụng.

Mở chức năng quay màn hình trên iOSMở chức năng quay màn hình trên iOS

Trên máy tính

Đối với máy tính hệ điều hành Windows 10, bạn có thể dùng Game Bar để quay màn hình bằng cách:

Nhấn tổ hợp phím Windows + G để hiện thanh Game Bar > Nhấn Record để bắt đầu quay như trong ảnh.

Quay màn hình trên máy tínhQuay màn hình trên máy tính

3. Một số phần mềm hỗ trợ quay lại màn hình

Trên điện thoại

Hiện nay, các hãng sản xuất điện thoại đã tích hợp sẵn chức năng quay màn hình trong sản phẩm của họ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích và sử dụng các ứng dụng quay video màn hình vì chúng cho phép chỉnh sửa đa dạng hơn so với mặc định.

Trên máy tính

Có rất nhiều phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí và chất lượng hiện nay. Nó không chỉ ghi lại mọi thao tác thực hiện trên máy tính mà còn công cụ hỗ trợ cần thiết cho mọi người.

4. Một số câu hỏi liên quan

Làm thế nào để nghe được cuộc gọi trên Messenger của bạn mình khi mình vào được Messenger của người đó?

Trả lời: Bạn không thể nghe được cuộc gọi Messenger của người khác khi người đó đang gọi điện kể cả khi bạn đã vào được Messenger của người đó.

Tại sao tôi quay màn hình cuộc gọi nhưng không nghe tiếng

Trả lời: Khi thực hiện cuộc gọi video thì bạn nên mở loa lớn lên để thiết bị hay phần mềm có thể thu âm lại nội dung cũng như âm thanh trong cuộc trò chuyện.

Sau khi quay màn hình xong máy báo không thể lưu bản ghi do hết bộ nhớ. Làm cách nào để khôi phục lại bản ghi?

Trả lời: Bạn không thể khôi phục lại bản ghi khi thiết bị điện thoại báo hết bộ nhớ. Vậy nên, trước khi thực hiện quay màn hình, bạn nên kiểm tra lại bộ nhớ điện thoại, xóa dữ liệu rác, gỡ ứng dụng không dùng để làm trống bộ nhớ.

Giải đáp thắc mắc khi quay màn hình MessengerGiải đáp thắc mắc khi quay màn hình Messenger

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lưu và xem lại cuộc gọi video Messenger một cách dễ dàng. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi!

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách xem lại cuộc gọi video trên facebook. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *