Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
934 lượt xem

Cách xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Bạn đang quan tâm đến Cách xóa tài khoản liên minh huyền thoại phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Cách xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Cách xóa tài khoản Garena và Liên Minh Huyền Thoại vĩnh viễn là một trong những điều khiến game thủ thắc mắc và băn khoăn. Điều này xuất phát từ quá trình sử dụng tài khoản này để tải và chơi game không thuận lợi hoặc bị hack thì đây là công việc mà họ phải thực hiện ngay. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem làm thế nào để xóa được tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

*

Để xóa tài khoản Garena vĩnh viễn, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt và truy cập đường link: https://hotro.garena.vn/hotro. Sau đó bấm vào phần hỗ trợ tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản liên minh huyền thoại

Bước 2: Ở phía xuống cùng của trình duyệt web chọn phần gửi phiếu yêu cầu cho nhà phát hành Garena bởi bạn không thể tự tay xóa tài khoản Garena của mình

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chính xác như tên tài khoản, mật khẩu,… như hệ thống yêu cầu, sau đó bấm yêu cầu xóa

Lưu ý: Điền phần lý do vì sao muốn xóa nick Garena

Bước 4: Chờ khoảng 30 phút sẽ có thông báo gửi phản hồi của bạn đã hoàn thành. Bạn cần thao tác để gửi lại một phản hồi nữa do hệ thống muốn test xem có phải là account của bạn không:

5 skin mà bạn đang sở hữu.Tên nhân vật trong game.Tên 5 tướng LOL mua gần nhất.

XEM THÊM:  Kiểm tra skin đã sở hữu

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, hãy gửi yêu cầu tới hệ thống Garena. Thông tin về email, cũng như số điện thoại và một vài thông tin khác sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Garena, từ đó bạn có thể sử dụng email để tạo lại một account mới và trải nghiệm những game khác trong Garena.

Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn đăng ký tài khoản game LMHT của mình thông qua tài khoản Garena, bạn có thể thực hiện cách bước xóa tài khoản Garena như hướng dẫn bên trên. Tuy nhiên nếu đăng ký tài khoản LMHT không phải bằng Garena mà lại bằng Facebook, hãy thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Truy vào facebook của bạn. Sau đó vào đường link liên kết để hỗ trợ xóa tài khoản LOL.Bước 2: Khi đăng nhập thành công, hãy chọn “Xóa tài khoản“.

Xem thêm: 710 Các Mẫu Mái Hiên Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Năm 2021 Ý Tưởng, Tổng Hợp 20 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Hiện Đại

Bước 3: Nhấn xác nhận “Tiếp tục xóa tài khoản“.Bước 4: Facebook sẽ hỏi lại về việc xác nhận tài khoản, hãy bấm xác nhận. Sau đó bấm “Tiếp Tục” và thế là đã xóa xong tài khoản LMHT

Lưu ý: Việc thực hiện xóa tài khoản LMHT chỉ là xóa tạm thời, hệ thống vẫn lưu lại tài khoản của bạn trong thời gian 14 ngày, sau khoảng thời gian này mới chính thức xóa sạch tài khoản của bạn ra khỏi hệ thống. Trong khoảng thời gian 14 ngày, bạn có thể đăng nhập lại và chơi game bất cứ lúc nào.

XEM THÊM:  Tổng công ty tiếng anh là gì

Hướng dẫn cách tạm khóa tài khoản LOL

Nếu bạn nhận thấy tài khoản của mình đang có nguy cơ bị đe dọa, bị hack, bạn có thể khóa tạm thời để có thời gian lấy lại tài khoản. Đây cũng là một sự lựa chọn hay. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ hỗ trợ của Garena theo đường dẫn http://www.garena.vnBước 2: Lựa chọn ở phần mục “Mất tài khoản“sau đó chọn mục “Tài khoản bị đánh cắp (hack)Bước 3: Kéo xuống dưới cùng của phần trình duyệt, bạn bấm chọn “yêu cầu tạm khóa tài khoản Garena“.

Xem thêm: Nhà Cấp 4 Kiểu Nhật Sân Vườn Tại Việt Nam, Nhà Mái Nhật Đẹp: Mái Nhà Kiểu Nhật

Bước 4: Điền tất cả thông tin như yêu cầu ví dụ như tài khoản, địa chỉ email, số điện thoại xác minh nick Garena. Trong phần “Tình trạng xác thực Email” và “Điện thoại” bạn hãy chọn một trong 2 yếu tố là còn sử dụng, hay không còn sử dụngBước 5: Điền thông tin theo yêu cầu sao về thời gian bạn muốn khóa tài khoản là bao lâu. Điền các thông tin chi tiết khách. Cuối cùng bạn chỉ việc bấm “Gửi hỗ trợ” sau khi hoàn thành.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Cách xóa tài khoản liên minh huyền thoại. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *