Dịch vụ điện thoại di động vinaphone

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang hỗ trợ khách hàng dịch vụ tra cứu tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone nặc danh dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Quý khách khi cần điều tra tìm thông tin qua số điện thoại của người khác phục vụ cho các mục đích cụ thể, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Bạn đang xem: Dịch vụ điện thoại di động vinaphone

*

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực điều tra tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ thám tử tư, điều tra viên, hacker chuyên nghiệp, đông đảo và lành nghề, do vậy các hoạt động cho thuê thám tử theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Bấm vào mục lục để đi đến nội dung bạn cần tìm nhanh hơn.

1. Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của người khác chuyên nghiệp2. Các ứng dụng định vị tìm vị trí số điện thoại người khác qua internet lừa đảo

1. Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại của người khác chuyên nghiệp

Liên quan đến vấn đề điều tra số điện thoại nặc danh, hiện tại văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi liên quan, dưới đây là các dịch vụ của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam.

1.1. Dịch vụ tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nặc danh

Trong trường hợp các bạn muốn tìm tên và địa chỉ nhà và thông tin cá nhân của một người nào đó bằng số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, các bạn hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận các hỗ trợ một cách nhanh nhất.

*

– Từ một số điện thoại cụ thể, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà ( địa chỉ thường trú hoặc tạm trú ), số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp ) của chủ thuê bao.

Chi phí dịch vụ tìm thông tin qua số điện thoại người khác: 3 triệu VNĐ / 1 thuê bao. Chi phí áp dụng cho tất cả thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Thời gian văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam thực hiện công việc điều tra và cung cấp thông tin cho quý khách chỉ dao động trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng đồng. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone

Văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân SĐT dành cho tất cả quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

1.2. Dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu

Ngoài hình thức truy tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại nặc danh ra, văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam còn cung cấp dịch vụ định vị tìm vị trí thuê bao di động qua internet trên bản đồ Google Map dành cho khách hàng trên toàn quốc.

*

Định vị SĐT của người khác đang ở đâu la phương pháp tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi chuyên nghiệp và nhanh nhất hiện nay, với phương pháp định vị khoa học, chuyên nghiệp và nhanh chóng, chúng tôi sẽ chắc chắn giúp quý khách xác định được khu vực đối tượng ở thời điểm hiện tại một cách nhanh nhất.

– Trong trường hợp thuê bao còn liên lạc được thì có thể xác định được vị trí ở thời điểm hiện tại một cách chính xác và nhanh chóng ( độ lệch trong bán kính từ 10 – 200m ).

Trong trường hợp thuê bao đã ngắt kết nối ( khóa máy, tháo sim, điện thoại hết pin… ) thì chỉ có thể xác định và lấy được vị trí cuối cùng của số điện thoại trước khi tắt máy, tháo sim.

– Độ chính xác khi xác định vị trí tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể mà thuê bao đang ở thời điểm đó. Thông thường, bán kính định vị từ 10 – 200m.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu: 6 triệu VNĐ / lần định vị. Chi phí áp dụng đối với tất cả thuê bao nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel.

Thời gian dịnh vị và cung cấp vị trí cho khách hàng dao động từ 15 – 30 phút. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel của văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Cấp 4 Dưới 300 Triệu Xây Đẹp Ở Nông Thôn, Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Dưới 300 Triệu Năm 2021

Khi cần xác định vị trí của một người đang ở đâu trên bản đồ Google Map, quý khách hãy gọi cho văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để nhận hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất, tránh những hậu quả cũng như hệ lụy xảy đến khi trẻ em, học sinh, sinh viên, người thân trong gia đình bỏ nhà đi.

1.3. Dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Dịch vụ tra cứu lấy danh sách nhật ký cuộc gọi của người khác là quá trình tra cứu, trích xuất lịch sử của tất cả các cuộc gọi đến/đi, tin nhắn đến/đi của một thuê bao cụ thể.

*

Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác là phương pháp điều tra bằng chứng ngoại tình, quản lý giám sát điện thoại người thân trong gia đình hiệu quả, các thông tin sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc, nghi ngờ của bạn một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số điện thoại cần tra cứu, chúng tôi sẽ tra cứu và cung cấp cho các bạn những thông tin sau:

– Lịch sử cuộc gọi đến/cuộc gọi đi: Lấy tất cả SĐT gọi đến, gọi đi, kèm thời gian thực hiện cuộc gọi/thời gian nhận cuộc gọi, vị trí của chủ thuê bao khi phát sinh cuộc gọi đến và cuộc gọi đi.

– Lịch sử nhắn tin đến/nhắn tin đi: Lấy tất cả SĐT nhắn đi đến, nhắn tin đi. Có thời gian nhận tin nhắn, thời gian gửi tin nhắn đi, kèm vị trí của chủ thuê bao khi nhận và gửi tin nhắn.

Chi phí dịch vụ lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn: 6 triệu VNĐ / list danh sách 10 ngày liên tục. Chi phí áp dụng chung cho tất cả thuê bao nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel.

thời gian tra cứu và trả kết quả cho quý khách dao động từ 1 – 2 ngày làm việc. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết dịch vụ tra cứu lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi, tin nhắn của người khác.

Trên đây là các dịch vụ điều tra thông tin chủ thuê bao di động ( truy tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại, chứng minh thư/căn cước công dân, họ tên, ngày tháng năm sinh ), định vị thuê bao người khác đang ở đâu, tra cứu lấy lịch sử nhật ký cuộc gọi -tin nhắn của người khác do văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam cung cấp. Quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

2. Các ứng dụng định vị tìm vị trí số điện thoại người khác qua internet lừa đảo

2.1. Ứng dụng định vị số điện thoại người khác online là lừa đảo

Hiện tại xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo liên quan đến vấn đề theo dõi số điện thoại của người khác, trong đó hình thức các ứng dụng, hoặc các website định vị SĐT online là một trong những hình thức lừa đảo điển hình nhất.

Các website và ứng dụng này thường yêu cầu người dùng phải thanh toán qua ngân hàng, hoặc nạp thẻ điện thoại để mua mã định vị, hoặc mua gói vip để định vị… Tất cả những hình thức này nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tiền của người khác qua các hình thức chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại này.

Nếu muốn định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu bằng ứng dụng thì bắt buộc các bạn phải cài đặt một ứng dụng vào máy điện thoại của người muốn định vị thì mới có thể xác định được vị trí của thuê bao người đó đang ở đâu trên bản đồ Google Map, hoàn toàn không có chuyện cài ứng dụng trên máy điện thoại của bạn mà định vị được SĐT của người khác.

Các bạn lưu ý vấn đề này, không có bất kỳ một website hoặc ứng dụng nào mà chỉ cần cài trên máy của mình, sau đó nhập số điện thoại bất kỳ thì có thể xác định được vị trí của người đó trên bản đồ, nếu có loại website này thì chỉ có nhà mạng hoặc các cơ quan chức năng sở hữu mà thôi.

2.2. Website tìm số điện thoại đang ở đâu bằng mã vip lừa đảo

Hiện tại trên internet có một số website hướng dẫn cách định vị tìm vị trí số điện thoại qua internet, bằng cách truy cập vào website nước ngoài –> Sau đó nhập SĐT cần định vị –> Chọn khu vực Việt Nam –> Nhập mã capcha –> Bấm tìm vị trí của số điện thoại.

Cách này không chính xác, phương pháp này chỉ là một hình thức câu view trên mạng mà thôi, hoàn toàn không có bất kỳ một website nào chỉ cần nhập SĐT là có thể định vị được vị trí của thuê bao đó một cách dễ dàng như vậy hết. Do vậy, các bạn không tin những website dạng này.

Xem thêm: Nhà Cấp 4 4X20 Có Gác Lửng Hiện Đại!, Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 4×20 Khiến Hàng Xóm Nhìn Mê Mẩn

Ngoài ra, một số website định vị số điện thoại online còn yêu cầu người dùng phải mua mã capcha mới có thể định vị, bằng cách chuyển khoản, nạp thẻ điện thoại… để mua mã capcha, các bạn tuyệt đối không thanh toán cho những hình thức này để tránh bị lợi dụng lừa đảo, bởi vì thực tế có rất nhiều ngươi từng liên hệ với chúng tôi đã phản ánh tình trạng này.

Trên đây là những hình thức lừa đảo phổ biến trên internet hiện nay, các bạn tuyệt đối không nạp thẻ điện thoại, không cung cấp thông tin cá nhân, không nhập thông tin số tài khoản ngân hàng trên mạng, không mua các gói vip… Cho các hình thức này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *