Call of infinite warfare: cấu hình và đánh giá cốt truyện

Với những ai là fan của Call of Duty chắc hẳn không còn quá xa lạ với cấu hình của các phiên bản nữa rồi đúng không. Nhưng đối với những người mới làm quen và tìm hiểu về nó thì không thể không nghiên cứu cấu hình để chơi game. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Call of Duty Infinite Warfare cấu hình – nằm trong danh sách game COD trên thế giới.

Bạn đang xem: Call of infinite warfare: cấu hình và đánh giá cốt truyện

Mục lục bài viết

Tính năng độc đáo của Game Call of Duty Infinite WarfareYêu cầu cấu hình Call of Duty Infinite Warfare

Tính năng độc đáo của Game Call of Duty Infinite Warfare

Trước khi tìm hiểu về cấu hình của game COD Infinite Warfare Cùng điểm qua một số tính năng đặc sắc trong phiên bản game này nhé.

Infinite Warfare sở hữu nền tảng đồ họa rất đẹp mắt

Sao chép Chiến tranh vô tận trong danh sách Game Call of Duty kể từ khi ra mắt đã chứng minh cho công chúng về nỗ lực cải tiến nền tảng egine. Chất lượng đồ họa cũng được nâng cấp rất nhiều. Nếu bạn sở hữu Định cấu hình Call of Duty Infinite Warfare Ở mức cài đặt max từ 2K trở lên, bạn có thể thấy đồ họa cực kỳ đẹp mắt của game.

*

Định cấu hình Call of Duty Infinite Warfare

Cốt truyện sâu sắc

Game lấy bối cảnh thế giới tương lai khi các nguồn tài nguyên ngày càng bị con người khai thác. Để có thể tồn tại, con người phải di chuyển và tìm một hành tinh khác để khai thác, tránh bị hủy diệt. Con người vừa xuất hiện và sinh sống trên các hành tinh khác, UNSA Kiểm soát tất cả chúng.

Bên cạnh đó, nhiều khối quân sự và tổ chức cũng được hình thành. Xung đột mãn tính, bạo lực và chết chóc, hiệp ước đình chiến, tranh chấp tài nguyên, … tất cả đều hội tụ trong Call of Duty Infinite Warfare.

Chiến trường đã được cải thiện đáng kể

Bước vào Infinite Warfare, người chơi sẽ được tham gia vào một không gian sâu thẳm với những trận chiến đầy kịch tính và khốc liệt. Hệ thống súng được tùy chỉnh để hỗ trợ người chơi tốt nhất. Ngoài ra, game thủ có thể hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa nhân vật. Trong phiên bản đó của dòng PC / CONSOLE Điều này cũng giúp cải thiện tình trạng rung chân, khiến việc hạ gục kẻ thù trở nên khó khăn hơn nhiều.

Xem thêm: Tổng Công Ty Tiếng Anh Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Công Ty Bằng Tiếng Anh

Nền tảng vững chắc cho tương lai

Vượt ra khỏi mô típ của những cuộc chiến tranh hiện đại, với những cuộc chiến ngoài không gian, người chơi không cần phải mải mê theo đuổi công nghệ nữa. Game đối kháng giữa người với người này sẽ chuyển mình thành một lối chơi mang đậm tính chất chiến đấu. Không đơn giản như trước đây, độ khó tăng lên rất nhiều, đòi hỏi người chơi phải thu thập trí tuệ để chiến thắng kẻ thù.

Yêu cầu cấu hình Call of Duty Infinite Warfare

Yêu cầu cấu hình Call of Duty Infinite Warfare

Vui lòng tham khảo các thông số cấu hình tối thiểu và được đề xuất dưới đây:

Cấu hình chiến tranh vô cực Call of Duty

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bitCPU: Core i3-3225 3.3GHz hoặc Phentom II X4 820Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7850Ram: 8 GBỔ cứng: 70 GB

Cấu hình đề xuất cho chiến tranh vô hạn trong Call of Duty

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 8.1, 10 64-bitCPU: Core i5-4460 3,2 GHz hoặc FX-8320Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti (4 GB) hoặc AMD Radeon R9 280XRam: 16 GBỔ cứng: 70 GBCấu hình Call of Duty Infinite Warfare không quá nặng

Đánh giá Call of Duty chiến tranh vô hạn

Ở phiên bản COD IW này có những điểm cộng như: Nhân vật dễ gần và có cảm xúc, cốt truyện dễ hiểu. Các lượt chơi đa dạng, tuy vẫn thiên về hướng chạy và súng nhưng có sự khác biệt, chẳng hạn như cảm giác lái tàu vui nhộn. Có một chế độ giết mới với các biểu tượng cảm xúc rất thú vị. Thây ma Ngoài ra còn có nhiều điểm hay như vũ khí, bối cảnh, nhân vật, … phong phú hơn.

Có một điều không hay đó là trailer của Game này là một trong những trailer bị ghét nhất với hơn 3 triệu lượt không thích. Thích nhất là hệ thống kinh doanh của nhà sản xuất có COD Call of Duty 4 MW được làm lại khiến người chơi không hài lòng khi phải mua game mà không muốn chơi game mình thích.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Trên Win 8, Cách Xem Pass Wifi Đã Lưu Trong Windows

Game COD IW có đồ họa rất bắt mắt

Game cứ như trùng lặp sau một thời gian do liên tục bị “trừng phạt”. Cả hai nhiệm vụ, một số chế độ và vũ khí không cân bằng, khai thác và hack đều tràn lan. Cốt truyện về thây ma lần này không còn hấp dẫn và lôi cuốn. Có thể thấy rằng, Vô hạn Chiến tranh Đáng chơi nhất với những ai yêu thích chơi theo cốt truyện.

Gần đây chúng tôi cung cấp cho bạn về Call of Duty Infinite Warfare cấu hình để chọn thiết bị và chơi game sao cho mượt mà nhất. Hãy ghé thăm Game Việt Hóa Mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin về game mới và hot nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *