Chi tiết về gói cước mobi365 của mobifone bạn chưa biết

Chi tiết về gói cước mobi365 của mobifone bạn chưa biết

Để phục vụ nhu cầu sử dụng di động của các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình như: công nhân, nông dân,.. nhà mạng Mobifone đã cho ra đời gói cước Mobi365 Mobifone có mức cước phí siêu rẻ có ngay thời gian sử dụng lên đến 365 ngày sau khi kích hoạt mà không cần phải trả cước hòa mạng và cước thuê bao trong tháng. Bên cạnh đó, thuê bao sử dụng gói Mobi 365 Mobifone còn được cung cấp bộ hòa mạng SuperSim 64k đã được nạp sẵn tiền với các mệnh giá khác nhau. Thật tuyệt vời phải không các bạn!

Khi sử dụng góiMobi365 thì nhà mạng Mobifone ưu đãi với nhiều tiện ích hấp dẫn được thêm vào như: Thông tin thị trường nông sản, tin khuyến nông, thời tiết,… Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước Mobi365 có ưu thế thời gian “khủng” này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau của phebinhvanhoc.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Chi tiết về gói cước mobi365 của mobifone bạn chưa biết

*

Thông tin chi tiết về gói Mobi365 Mobifone ưu đãi khủng

Thông tin khi hoà mạng gói cước Mobi365 Mobifone

Gói Mobi365 Mobifone được xem là sự lựa chọn tối ưu bởi những ưu điểm nổi bật bao gồm: Không cước hòa mạng và thuê bao, không phân biệt cước liên mạng và nội mạng, cước gọi hấp dẫn chỉ 200 đ cho 10 giây đầu tiên.

Xem thêm: Bên Giao Thầu Tiếng Anh Là Gì, Glossary Of 2015 Construction Decrees

Những lưu ýđăng ký hoà mạng sử dụng gói cước Mobi365 Mobifone

Khi hòa mạng thành công thì tài khoản của bạn sẽ có thời hạn sử dụng là 365 ngày.Thời hạn sử dụng được cộng thêm số ngày tương ứng với mệnh giá thẻ khách hàng nạp tiền theo quy định đối với thuê bao di động trả trước MobiCard sau mỗi lần nạp tiền.Khách hàng sẽ có thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ. Nếu sau 10 ngày, khách hàng không nạp tiền thì thuê bao sẽ bị chuyển sang trạng thái khóa hai chiều trong 31 ngày. Chú ý khi hết thời hạn khóa hai chiều mà khách hàng không nạp tiền thì sẽ bị thu hồi số thuê bao.

Xem thêm: Mảnh Bộ Thần Hỏa Là Gì ? Cách Mở Khóa Và Sở Hữu Thần Hỏa Trong Lmht

*

Đăng ký Mobi365 Mobifone nhận ngay 365 ngày sử dụng

Bảng tham khảo cách tính cước phí của gói cước Mobi365 Mobifone

Loại cước Mức cước phí
Cước cuộc gọi(nội mạng và liên mạng) 1580 đồng: phút đầu1680 đồng/phút: từ phút thứ 2 trở đi
Mức cước 10 giây đầu 180 đồng/10 giây đầu
Block 6 giây đầu: 108 đồng/block 6 giây
Từ giây thứ 7 đến giây thứ 10: 18 đồng/1 giây
Từ giây thứ 11 trở đi 28 đồng/giây
Cước quốc tế IDD* Chỉ bao gồm cước IDD
Cước SMS(Nội mạng và Liên mạng)
Giờ bận: 350 đồng/SMS
Giờ rãnh (1h00 – 5h00 các ngày trong tuần) 250 đồng/SMS

Hi vọng những thông tin về gói siêu ưu đãi Mobi365 của Mobifone sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình. Thêm một điều nữa, bạn có thể đăng ký3G Mobifoneđể truy cập Internet tốc độ cao có nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí như: Gói MIU Mobifone, gói M90 Mobifone, gói M70 Mobifone,… và sử dụng các tiện ích mạng xã hội để nhắn tin và liên lạc miễn phí.

Chúc các bạn có những trải nghiệm hài lòng với gói cước Mobi365 của Mobifone nhé!

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *