Chỉnh tốc độ chuột pubg mobile tencent gaming buddy

PUBG được biết đến là một trong những tựa game sinh tồn thu hút được rất nhiều game thủ hiện nay. Với lối chơi tự do, các bạn có thể thỏa sức sáng tạo những lối chơi và các kỹ thuật mới. Tuy nhiên, khi chơi tựa game này nhiều người lại không thể theo kịp với tốc độ chuột, do đó thao tác sẽ trở nên khó khăn. Vậy hãy cùng phebinhvanhoc.com.vn tìm hiểu cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile đơn giản nhất như thế nào?

Vì sao cần phải chỉnh tốc độ chuột PUBG mobile?

PUBG Mobile là một trong những tựa game được nhà phát hành hết sức chăm chút về mặt đồ họa. Vì vậy, sẽ không quá bất ngờ khi tốc độ mặc định của chuột là rất nhạy.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ chuột pubg mobile tencent gaming buddy

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ chuột pubg mobile tencent gaming buddy

*

Việc điều chỉnh tốc độ chuột khi chơi PUBG Mobile sẽ giúp quá trình chơi mượt mà hơn

Tuy nhiên, điều này lại gây ra không ít những khó khăn cho game thủ, đặc biệt là những gamer mới tham gia chơi tựa game sinh tồn này. Mặc dù vậy, PUBG Mobile lại không có phần nào để giúp các game thủ thay đổi được tốc độ chuột khi chơi.

Do đó, việc thay đổi phần trăm của góc nhìn sẽ giúp cho tốc độ chuột của bạn thay đổi sau. Điều này sẽ giúp người chơi được trải nghiệm game đấu súng một cách tự do và thao tác tay sẽ không bị xê dịch quá nhiều.

Cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile trên điện thoại

Chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng thao tác trong game hơn. Nhiều người sẽ bất ngờ khi nghe được câu nói việc thay đổi phần trăm góc nhìn sẽ giúp bạn thay đổi được tốc độ chuột.

*

Cách điều chỉnh tốc độ chuột khi chơi PUBG trên điện thoại dễ dàng

Do đó, để có thể điều chỉnh được tốc độ chuột khi chơi game, các bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, người chơi cần phải mở game PUBG lên. Tiếp đó, bạn cần nhấn chọn biểu tượng cài đặt có hình bánh răng ở phần góc phải màn hình và chọn Sensitivity.Bước 2: Tiếp đến chọn mục Free look trong phần Camera Sensitivity để điều chỉnh phần trăm góc nhìn TPP xuống còn khoảng 10 – 20%.Bước 3: Cuối cùng, tại phần Camera và ADS Sensitivity, bạn nên điều chỉnh % pử góc nhìn thứ 3 và góc nhìn thứ nhất còn khoảng 20 – 25%.

Cách chỉnh tốc độ chuột PUBG Mobile PC

Chỉnh tốc độ chuột PUBG PC là điều mà không phải ai cũng để ý khi chơi. Thế nhưng, đối với các game thủ chuyên nghiệp thì bạn cần đầu tư một con chuột và bộ keyboard đắt tiền là điều khá quan trọng.

*

Cách chỉnh tốc độ chuột bằng máy tính với những thao tác đơn giản

Việc điều chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile sẽ giúp người chơi thay đổi được cả chỉ số DPI. Điều này có liên quan mật thiết đến việc thay đổi tốc độ di chuyển của chuột. Dưới đây là một số bước điều chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile trên PC đơn giản:

Bước 1: Sử dụng phần mềm Control Panel, tiến hành tìm kiếm từ khóa Mouse & Touchpad Settings.Bước 2: Khi thấy một tab hiện lên, bạn hãy bấm chọn vào mục Additional mouse options. Mục này thường nằm ở phần dưới cùng của tab.Bước 3: Khi tab Mouse Properties hiện ra, bạn tiếp tục bấm chọn tab Pointer Options.Bước 4: Tại mục Select a pointer speed, bạn có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm của chuột tùy ý.Bước 5: Nếu như bạn muốn tăng tốc độ chính xác của chuột thì nhấn vào ô Enhance Pointer Precision.Bước 6: Sau khi đã chỉnh sửa các thông số xong, người chơi hãy quay lại tab Buttons. Truy cập vào phần Double Click Speed, khi đó bạn có thể điều chỉnh tốc độ đúp của chuột nhanh hay chậm.Bước 7: Bấm xác nhận để hoàn thành quá trình điều chỉnh tốc độ chuột.

Cài đặt độ nhạy của chuột tốt nhất

Để có thể cài đặt độ nhạy của chuột, người chơi sẽ có rất nhiều cách. Tuy nhiên, điều này cần phụ thuộc vào chính cách di chuyển và các khía cạnh ngắm bắn.

*

Hướng dẫn cách cài đặt giúp chuột nhạy hơn khi chơi PUBG

Độ nhạy trung bình (Average Sensitive)

Đối với độ nhạy trung bình, các game thủ chuyên nghiệp thường lựa chọn con số 43 là mức điều chỉnh hoàn hảo. Bạn nên để ở mức này để có thể dễ dàng điều khiển, đồng thời kiểm soát được những địa hình và chuyển động của đối thủ khi cuộn chuột.

Độ nhạy khi ngắm mục tiêu (Targeting Sensitivity)

Mức 40 là con số sẽ giúp người chơi dễ dàng ngắm bắn từ phần hông trở lên khi kẻ địch đang đứng yên. Bên cạnh đó, khi bạn đang ngắm vào mục tiêu di chuyển, bạn sẽ có cho mình tầm nhìn thoáng và thuận tiện cho việc kê tâm theo hướng kẻ thù đang di chuyển.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng Đa Điểm Là Gì, Cảm Ứng Đa Điểm

Độ nhạy của ống ngắm (Scoping Sensitivity)

Độ nhạy cho tất cả các ống ngắm (Sensitivity for all kinds of scopes)

Đối với tất cả các loại ống ngắm có trong game như 2x, 3x, 4x, 6x, 8x, 15x. Bạn cần áp dụng những cài đặt ở mức 39 hoặc thấp hơn. Bởi vì, ống ngắm càng lớn, chuột của bạn sẽ càng có xu hướng nhạy cảm với chuyển động.

Tắt tăng tốc độ chuột

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể chơi tốt game PUBG Mobile, chính là tắt tăng tốc độ chuột. Khi bạn tăng tốc độ chuột, độ nhạy trong quá trình chuyển động sẽ được tăng lên phụ thuộc vào mức độ điều chỉnh chuột. Do đó, những bước di chuyển của game thủ sẽ rất khó khăn.

Để có thể mang tới sự chính xác cao hơn khi chơi game, bạn cần phải điều chỉnh để có thể dễ dàng xoay 180 độ ở bất cứ góc độ nào. Điều này sẽ giúp người chơi loại bỏ đi sự phân tâm khi chơi game chiến đấu.

Những bước cài đặt này sẽ giúp người chơi tạo được mức độ an toàn trong từng trận đấu, nhất là trong những vòng bo cuối cùng. Khi đó, bạn sẽ cần chạy hết tốc lực để vò vòng bo, liếc nhìn bất cứ kẻ địch nào xung quanh để theo dõi chuyển động của chúng.

Để cài đặt tắt tăng tốc chuột, người chơi có thể tìm kiếm phần Mouse Settings trên thanh công cụ. Sau đó, truy cập vào phần cài đặt chuột khác nhau phù hợp với mức độ chơi game của bạn.

Cách cài đặt DPI ở mức tốt nhất

Đối với việc cài đặt DPI, người chơi có thể tùy ý điều chỉnh dựa vào sở thích của mình. Dưới đây, chúng tôi chỉ đưa ra những lời khuyên nếu bạn muốn trải nghiệm game PUBG Mobile một cách trơn tru và hiệu quả.

*

Cài đặt DPI đơn giản để giúp gia tăng tốc độ chuột

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, họ thường điều chỉnh DPI ở mức 800 hoặc thấp hơn. Đây được đánh giá là một chỉ số vừa phải và không quá cao nên bạn dễ kiểm soát trong những lần di chuyển chuột.

Cách chơi Path of Exile ra sao? Gameplay của game ra sao? Hay cấu hình cần những điều kiện gì? Chính là những câu hỏi của game thủ trước khi tiếp cận tựa game nhập vai đỉnh cao này.

Ngoài ra, để mang tới hiệu suất tốt nhất người chơi nên tránh để DPI quá 1000, nếu không nó sẽ gây ra sự mất kiểm soát tầm nhìn xung quanh. Đôi với những tấm lót chuột lớn, người chơi PUBG nên điều chỉnh DPI ở mức tối thiểu là 400.

Thiết lập cài đặt của những team PUBG top đầu

Bên cạnh những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ về cách điều chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile đơn giản nhất. Người chơi có thể tham khảo một số thông số của các game thủ chuyên nghiệp trong những team hàng đầu thế giới. Hầu hết, chúng đều có những điểm tương đồng và sự khác nhau ở mức tương đối.

Team Liquid

Đến với Team Liquid, chúng ta sẽ cùng khám phá những thông số chuột của game thủ Jim Eliassen dưới đây:

DPI – 800Vertical Sensitivity – 1.00 (1:1)General Sensitivity – 30Targeting Sensitivity – 20Scope Sensitivity (2X to 15X) – 20

Team SoloMid

Là một trong những ông lớn trong làng PUBG thế giới, các game thủ của TSM sẽ sử dụng những cài đặt về độ nhạy chuột khác nhau. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Smak và những cài đặt của anh:

DPI – 400Vertical Sensitivity – 1.00 (1:1)General Sensitivity – 35Targeting Sensitivity – 35Scope Sensitivity (2X to 15X) – 35

Faze Clan

Đối với team thi đấu chuyên nghiệp Faze Clan, họ sẽ có những người chơi rất giỏi trong việc điều chỉnh tốc độ chuột. Sau đây là các thông số về tốc độ chuột của thành viên Mxkey:

DPI – 400Vertical Sensitivity – 1.0 (1:1)General Sensitivity – 32Targeting Sensitivity – 32Scope Sensitivity (for all scopes) – 32

Cài đặt của Shroud

Shroud được biết đến với cái tên thật là Michael Grzesiek. Anh được biết đến là một trong những game thủ chuyên nghiệp và là một streamer trên Twitch rất nổi tiếng. Những tựa game mà anh chàng này thường chơi đó là: CS:GO, Call of Duty Black Ops, Blackout, và PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Cài đặt Shroud giải pháp điều chỉnh tốc độ chuột hiệu quả

Vì vậy, các cài đặt, cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile của Shroud là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp các game thủ tiến tới con đường chuyên nghiệp và cải thiện được khả năng bắn súng của mình.

Việc điều chỉnh này sẽ giúp bạn cải thiện được một số yếu tố như: độ giật của súng, bắn tỉa, di chuyển lén lút,….Thông thường, DPI – Shroud sử dụng là 450, điều này sẽ giúp anh chàng có nhiều không gian trên miếng lót chuột và những thao tác xử lý thoải mái hơn.

Scope Sensitivity: Để bù cho chỉ số DPI thấp, anh chàng này đã tăng cài đặt này ở mức 50. Trong phần General Sensitivity anh chỉnh mức 56. Đối với ống ngắm 8x và 15x, anh đặt độ nhạy ở mức 47.

Ngoài ra, nếu như bạn chán phải hoạt động nhóm với những trò chơi vận động mất sức thì hãy tìm hiểu ngay cách vào Custom PUBG Mobile để chiến đấu với đám bạn và thể hiện là mình là người chăn gà số một.

Những lỗi thường gặp trên chuột của PUBG Mobile

Ngoài việc điều chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile, người chơi sẽ cần phải chú ý đối với một số lỗi khi chơi. Những lỗi này thường xuất hiện khi nhân vật của bạn không thể xoay được hết 1 vòng 36 độ.

Bên cạnh đó, những lỗi này chỉ xảy ra đối với người chơi sử dụng Tencent Gaming Buddy để chơi PUBG. Còn lại, những phần mềm giả lập khác chưa cho thấy những tình trạng về lỗi trên.

Xem thêm: Ép Đồ Warcraft 3 – Cách Ép Đồ Trong Map Legend Of The Dragon V1000

Cách điều chỉnh lỗi xoay chuột khi chơi PUBG

Việc cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile cũng được thực hiện tương tự với điều chỉnh chuột trên máy tính như sau:

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xoay chuột khi chơi PUBG đơn giảnBước 1: Vào đường dẫn trên máy tính: Control Panel / Programs and Features / Tencent Gaming BuddyBước 2: Nhấn chuột phải và gỡ cài đặt Tencent Gaming Buddy cũBước 3: Vào trang web của Tencent Gaming Buddy, sau đó bạn tiến hành tải phiên bản mới nhất dùng để chơi PUBG Mobile trên VNGBước 4: Cài đặt chương trình. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng và file tải về tương đối nhẹ

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách chỉnh tốc độ chuột trong PUBG Mobile đơn giản nhất. Người chơi không nên để tốc độ chuột gây ra những cản trở cho thao tác và quá trình trải nghiệm trong game. Hy vọng, những điều này sẽ mang tới sự thay đổi trong quá trình chơi PUBG của bạn một cách tốt hơn.

Chuyên mục: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *