Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
4933 lượt xem

Chuyển sò garena sang tài khoản khác

Bạn đang quan tâm đến Chuyển sò garena sang tài khoản khác phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

XEM THÊM VIDEO Chuyển sò garena sang tài khoản khác tại facebook.com/PheBinhVanHoc.

Chuyển Sò Garena sang tài khoản khác như thế nào? Chuyển Sò Garena sang tài khoản khác tiết kiệm hơn nhờ mã thẻ Sò giá rẻ
Có thể chuyển Sò Garena sang tài khoản khác hay không là câu hỏi hiện nay vẫn được khá nhiều game thủ quan tâm. Mặc dù không thể chuyển Sò từ tài khoản này sang tài khoản khác nhưng game thủ có thể đổi Sò sang tiền trong tài khoản game do Garena phát hành để mua vật phẩm.

Bạn đang xem: Chuyển sò garena sang tài khoản khác

Chuyển Sò Garena sang tài khoản khác như thế nào?

Chuyển sò garena sang tài khoản khác

Không thể chuyển Sò sang tài khoản khác bởi muốn quy đổi Sò thì tài khoản Garena và tài khoản game phải là một. Chính vì, Sò là đơn vị dùng chung trong tất cả các game của Garena, bạn có thể đổi Sò sang Cash, sang RP hoặc Quân huy Liên quân Mobile khi có nhu cầu.

Chẳng hạn, nếu muốn đổi Sò sang Quân Huy Liên quân Mobile, game thủ chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng game Liên Quân Mobile

*

Bước 2: Hướng dẫn đổi Sò sang Quân Huy Liên quân Mobile

Bạn chọn số Sò muốn đổi sang Quân Huy Liên quân và click “xác nhận thanh toán”. Tỷ lệ quy đổi thường là 1:1. Tuy nhiên, nếu game thủ đổi Sò sang Quân Huy Liên quân với số lượng lớn thì sẽ được tặng thêm Quân Huy.

Sau khi tiến hành chuyển Sò Garena sang tài khoản khác – đổi Sò sang Quân Huy Liên quân, bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận số Quân Huy mà mình đã đổi. Tuy nhiên, nếu muốn đổi Sò sang Quân Huy thành công, trước tiên bạn cần có Sò trong tài khoản.

Chuyển Sò Garena sang tài khoản khác tiết kiệm hơn nhờ mã thẻ Sò giá rẻ

Game thủ đổi Sò sang Quân Huy theo tỉ lệ cố định và thường ít được khuyến mãi. Chính vì thế, việc mua thẻ Sò (thẻ Garena) giá rẻ sẽ giúp game thủ tiết kiệm được thêm khá nhiều chi phí khi chuyển Sò Garena. Mua thẻ Garena giảm giá 3% so với giá thị trường:

Bước 1: Đăng ký sử dụng tài khoản ví điện tử VTC Pay

Muốn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay vô cùng đơn giản, trước tiên bạn cần tải app VTC Pay về điện thoại. Hãy dùng chính SĐT đang sử dụng của bạn để đăng ký 1 tài khoản ví điện tử.

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay

Bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay:

– Nạp qua hình thức Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng trực tiếp tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 3: Mua mã thẻ Garena online giảm giá

*

Truy cập thư mục “Game Online” => Chọn “Mã thẻ game” sau đó chọn “Mã thẻ Garena”. Tiếp đến chỉ cần chọn đúng mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần mua sau đó chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay. Cuối cùng chỉ cần nhập mã OTP để xác nhận và kết thúc giao dịch.

Sau khi nhận mã thẻ và nạp Sò vào tài khoản Garena, game thủ có nhu cầu chuyển Sò Garena sang tài khoản khác để mua vật phẩm thì chỉ cần chọn đúng game sau đó thực hiện quy đổi. Tiện lợi quá phải không, có VTC Pay, mua thẻ game gì cũng rẻ!

Chuyên mục: Tổng Hợp

XEM THÊM:  Download centos

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Chuyển sò garena sang tài khoản khác. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây và kính chúc quý độc giả năm mới 2022 an khang thịnh vượng !

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.