Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các tác phẩm của Phebinhvanhoc.com.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "phebinhvanhoc". (Ví dụ: tác phẩm chí phèo phebinhvanhoc). Tìm kiếm ngay
6097 lượt xem

Điểm huyền khí là gì

Bạn đang quan tâm đến Điểm huyền khí là gì phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ Điểm huyền khí là gì

Trong tử vi đẩu số, khi nào sát tinh được chế hóa là bài toán quan trọng hàng đầu của lãnh vực. Khi nào thì phát dã như lôi, khi nào thì tan như xác pháo?

Có nhiều người đã tìm đủ mọi cách để đề xuất ra các phương pháp để chế hóa, nhưng thực sự kết quả thu được rất hạn chế.

Bạn đang xem: Điểm huyền khí là gì

Ví dụ: có trường phái sử dụng tính đắc hãm của tinh đẩu, cứ miếu vượng thì khán là tốt, hãm khán là xấu và tất nhiên đi vào bế tắc khi mà đại đa số các đại gia đều hãm địa, nhân viên văn phòng, công nhân khu công nghiệp đều miếu vượng.

diem-huyen-khi-la-gi

Có trường phái khác, còn xôi thịt hơn rất nhiều, với phong cách nghiên cứu chuồn chuồn điểm nước, châu chấu đá ô tô, nòng nọc song phi tàu ngầm nguyên tử, đã quyết định rằng Phá chế Không Kiếp, Tham Chế hỏa linh, Sát chế Kình Đà. Ồ, có 3 cặp sát tinh, cứ phối nó với 3 sao SPT, nghiên cứu kiểu đó thì ai chả nghiên cứu được. Có người khôn hơn, thì biết dùng thêm một vài phụ tinh nhỏ lẻ để chế hóa, nhưng cách giải quyết không hoàn chỉnh. Tuy nhiên, xét cho cùng vẫn là lấy bánh bao để ném chó, có đi không về.

Thực ra cách giải quyết lại ở khía cạnh không mấy ai ngờ tới, đó là điểm huyền khí của cung vị. Điểm huyền khí khi tác động lên cung, nếu điểm huyền khí mạnh, thì các sát tinh được chế hóa. Nếu điểm huyền khí yếu, không đủ lực nuôi thì sát tinh phá tan cung chức.

XEM THÊM:  cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa vĩnh viễn

Vậy có người thắc mắc, điểm huyền khí là gì? Tại sao em li dị nhưng cung phối vẫn có điểm huyền khí cao? Thực sự, người ta nhầm lẫn giữa việc có 2-3 đời chồng, chồng nào cũng giỏi, cũng tài, với việc có 1 đời chồng, sống hạnh phúc, nhưng chồng lái xe ôm, làm thợ xây ngày xúc hai cuốc với sức lực điền. Chồng giỏi, vẫn có thể li dị, chồng tệ vẫn có thể hạnh phúc, đó là hai chuyện khác hẳn nhau, người nghiên cứu phải hết sức cẩn trọng.

Tiền nhân phái Đông A, cho tới nay, thực sự nắm rất vững các lý thuyết chế hóa sát tinh.

Cho nên mới nói, lý thuyết cung khí vận hành là điểm trọng yếu, chỉ nhìn hình không nhìn khí thì chỉ là chuồn chuồn điểm nước. Nếu chỉ bỏ 30 năm cuộc đời ra học 10000 câu phú, thì vĩnh viễn dừng ở bình cảnh, thấy hình không thấy khí của lá số. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng những lý thuyết thực sự về tử vi lại là cái không có ai thích công khai.

*

Tài liệu tham khảo:

Để được liên hệ tư vấn và đặt lịch xem tại Tử Vi Cổ Học, các bạn có thể liên hệ TẠI ĐÂY.

Từ khóa: Lá số tử vi Điểm Cung Khí điểm huyền khí trong sách nào Cung khí Đoán số Sát tinh điểm huyền khí do ai tạo ra Chế hóa điểm huyền khí âm 1984 tử vi giải nghĩa số

XEM THÊM:  Rạp gold class là gì

Chuyên mục: Tổng Hợp

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Điểm huyền khí là gì. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Thông báo: Phê Bình Văn Học ngoài phục vụ bạn đọc ở Việt Nam chúng tôi còn có kênh tiếng anh PhebinhvanhocEN cho bạn đọc trên toàn thế giới, mời thính giả đón xem.

Chúng tôi Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *